Tử vi tháng 4 năm 2021 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2021 của Nhân mã

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 10, 11, 12, 20, 21, 29, 30

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 8, 9, 15, 16, 17, 23, 24

Những ngày dương lịch tốt nhất cho tình yêu e: 1, 2, 10, 11, 12, 15, 16, 17, 23, 24

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 3, 4, 6, 7, 15, 16, 17, 25, 26

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 10, 11, 23, 24

Tử vi tháng 4 năm 2021 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 4 năm 2021 của Nhân mã:

Sức khỏe được cải thiện nhiều so với tháng trước. Nhân Mã có rất nhiều năng lượng. Những điều kiện tồn tại từ trước không phải là vấn đề với Nhân Mã bây giờ. Nếu muốn tăng cường sức khỏe hơn nữa, Nhân Mã có thể massage đầu, mặt và da đầu nhiều hơn cho đến ngày 15. Sau lần massage cổ thứ 15 sẽ tốt. Tập thể dục vẫn còn quan trọng cho đến ngày 15

Sự nghiệp tháng 4 năm 2021 của Nhân mã:

Đây vẫn là một tháng tuyệt vời (từ ngày 12 đến ngày 20) để bắt đầu các dự án mới, tung ra các dự án hoặc tung sản phẩm mới ra thế giới. Tất cả các yếu tố đã thảo luận vào tháng trước vẫn còn hiệu lực. Nếu Nhân Mã chờ đợi để làm những điều này, khó khăn và nhiều rắc rối hơn sẽ có xu hướng xảy ra. Giả sử Nhân Mã có một liên doanh mới, nhưng nó chưa sẵn sàng để triển khai. Nhân Mã có thể bắt đầu nó một cách tượng trưng (kết hợp công việc kinh doanh hoặc phát hành một số lượng giới hạn sản phẩm) và sau đó mới tung ra thị trường. Ít nhất thì khởi đầu của Nhân Mã sẽ đúng về mặt vũ trụ.

Tài chính tốt trong hầu hết các tháng. Khía cạnh tài chính của Nhân Mã tốt hơn cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2021. Sau đó, Nhân Mã phải làm việc chăm chỉ hơn cho tiền của bạn. Nếu Nhân Mã nỗ lực, cố gắng, thu nhập sẽ đến.

Tình duyên tháng 4 năm 2021 của Nhân mã:

Vào ngày 20 tháng 3, khi Mặt trời bước vào Ngôi Nhà số 5 của Nhân Mã, bạn đã bắt đầu đạt đến đỉnh điểm niềm vui cá nhân hàng năm. Điều này tiếp tục cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2021, vì vậy đây là thời gian để lên lịch cho các hoạt động giải trí nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn cho con cái hoặc người thân, để tận hưởng cuộc sống. Thái độ vui vẻ này giúp giải phóng tâm trí căng thẳng và các giải pháp mới có thể đi vào.

Sao Hỏa, hành tinh vui vẻ của Nhân Mã, nằm trong ngôi nhà tình yêu và hành tinh tình yêu của bạn, sao Thủy, nằm trong ngôi nhà vui vẻ thứ 5 từ ngày 4 đến ngày 19 tháng 4 năm 2021. Tình yêu là về niềm vui, trò chơi và giải trí trong tháng. Người độc thân bị thu hút bởi những người có thể cho họ thấy khoảng thời gian vui vẻ, những người thích giải trí. Không có gì sai với điều này trừ khi Nhân Mã dự tính nhiều hơn vào một cuộc tình như vậy hơn thực tế.

Nhân Mã có vẻ quyết liệt hơn trong tình yêu trong tháng này. Bạn rất nhanh chóng yêu. Nếu thấy ai đó mà mình thích, bạn sẽ tìm họ. Nhân Mã cũng có xu hướng thu hút những người này.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ