Tử vi tháng 4 năm 2021 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2021 của Bọ cạp

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 8, 9, 18, 19, 27, 28

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 6, 7, 13, 14, 20, 21

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 11, 12, 13, 14, 23, 24

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 7, 16, 17, 26, 29, 30

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 23

Tử vi tháng 4 năm 2021 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 4 năm 2021 của Bọ cạp:

Sức khỏe cần theo dõi trong tháng này, nhất là từ ngày 20 trở đi. Các hành tinh ngắn hạn đang tham gia cùng các hành tinh dài hạn trong một mảng căng thẳng với bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ. Cố gắng lên lịch mát-xa nhiều hơn hoặc các phương pháp điều trị khác trong giai đoạn này. Nếu có thể, hãy dành thời gian đến spa chăm sóc sức khỏe. Tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo hàng năm. Tiếp tục xoa bóp cánh tay và vai (cho đến ngày 24). Xoa bóp phản xạ phổi cũng tốt cho đến ngày 24. Trên sao Hỏa thứ 24, hành tinh sức khỏe của Bọ Cạp di chuyển vào cung Cự Giải và chế độ ăn uống trở thành vấn đề nhiều hơn. Điều quan trọng là phải ăn uống đúng cách. Massage phản xạ dạ dày cũng được khuyến khích. Và điều rất quan trọng vẫn là duy trì sự hòa hợp trong tình cảm.

Tin tốt ở đây là sức khỏe là trọng tâm chính cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2021. Chúng tôi có thể nói rằng đó là sự nghiệp thực sự của bạn giai đoạn này. Trọng tâm này sẽ giúp bạn trong tương lai.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2021 của Bọ cạp:

Mặt trời vẫn ở trong cung Bạch Dương cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2021 và tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước cho đến ngày 27. Vì vậy, đây vẫn là một giai đoạn tuyệt vời để bắt đầu các dự án mới hoặc liên doanh. Ngày 12 đến ngày 20 là khoảng thời gian tốt nhất trong tháng 4 năm 2021, khi Mặt trăng sáng dần.

Mặt trời là hành tinh nghề nghiệp của Bọ Cạp. Vì vậy, thông điệp của Tử vi là hãy thăng tiến sự nghiệp bằng con đường xã hội. Tham dự hoặc tổ chức các bữa tiệc và buổi họp mặt phù hợp. Các kỹ năng xã hội của bạn cũng quan trọng như kỹ năng chuyên môn của bạn. Nhiều hoạt động xã hội của bạn liên quan đến nghề nghiệp .

Tài chính trở nên căng thẳng hơn sau ngày 20. Thu nhập sẽ xảy ra, nhưng có nhiều công việc và nỗ lực liên quan. Có nhiều thách thức hơn để đối phó.

Tình duyên tháng 4 năm 2021 của Bọ cạp:

Người tìm việc có vận may trong tháng này. Có rất nhiều cơ hội việc làm ngoài kia. Bạn có đạo đức làm việc mạnh mẽ và cấp trên nhận thấy điều này. Nó giúp ích rất lớn cho sự nghiệp.

Vào ngày 20, Mặt trời bước vào Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Bọ Cạp và bạn bắt đầu một tình yêu đỉnh cao xã hội hàng năm. Ngôi Nhà số 7 của bạn mạnh nhất trong Tử vi tháng này - ít nhất 40%, đôi khi 50% hành tinh ở đó hoặc di chuyển qua đó, khiến đây là một thời kỳ xã hội mạnh mẽ. Trong khi không có khả năng kết hôn, những người độc thân sẽ hẹn hò nhiều hơn và tất cả các bạn sẽ tham dự nhiều bữa tiệc và tụ họp hơn. Vấn đề trong tình yêu có sự bất ổn. Nếu bạn có thể xử lý điều này - tình yêu đến và đi - đó sẽ là một giai đoạn thú vị.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ