Tử vi tháng 6 năm 2021 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2021 của Bảo bình

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 9, 10, 18, 19, 26, 27

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 6, 7, 8, 14, 15, 20, 21

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 11, 12, 14, 15, 18, 19, 21, 27

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 11, 12, 13, 20, 21, 27, 29, 30

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 17, 20, 21, 24

Tử vi tháng 6 năm 2021 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 6 năm 2021 của Bảo bình:

Sức khỏe được cải thiện nhiều qua tháng 6 năm 2021. Hơn nữa, ngôi nhà sức khỏe của Bảo Bình sẽ được tiếp thêm sức mạnh sau ngày 21. Bảo Bình đang ở trong trường hợp liên quan đến sức khỏe, bạn đang tập trung ở đây và điều này là tốt.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2021 của Bảo bình:

Mỗi lần nhật thực đều kiểm tra tình yêu, kiểm tra mối quan hệ hiện tại và lần này cũng vậy. Thường là giũ bỏ những tồn đọng trong một mối quan hệ để nó trở nên tốt hơn. Phụ huynh hoặc người thân phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Họ đang căng thẳng về cảm xúc, vì vậy hãy kiên nhẫn hơn với họ. Anh chị em nên lái xe cẩn thận hơn. Họ cũng đang tạo ra những thay đổi trong khả năng sáng tạo và những hình ảnh trẻ em trong cuộc sống của họ cũng bị ảnh hưởng

Tình duyên tháng 6 năm 2021 của Bảo bình:

Chúng ta có một nhật thực khác trong tháng này vào ngày 10 tháng 6 năm 2021. Nó cũng tương đối tốt cho Bảo Bình.

Nhật thực này xảy ra ở Ngôi Nhà số 5 của Bảo Bình và tác động đến con cái và những hình tượng trẻ em trong cuộc đời bạn. Họ nên tránh xa những nguy cơ gây hại trong giai đoạn này. Một lịch trình thư giãn tốt được khuyến khích. Họ đang có những trải nghiệm thay đổi cuộc sống: một số khá bình thường nhưng lại gây khó chịu. Đôi khi nó là sự khởi đầu của tuổi dậy thì và thức tỉnh giới tính. Đôi khi nó cho thấy họ rời khỏi nhà, kết hôn hoặc có con. Đây là những điều gây rối, nhưng bình thường. Nếu Bảo Bình theo đuổi nghệ thuật sáng tạo, nhật thực này cho thấy sự thay đổi trong khả năng sáng tạo của bạn - bạn tiếp cận mọi thứ theo một cách mới.

Sao Hỏa di chuyển vào Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Bảo Bình ngày 12 và ở đó trong những ngày còn lại của tháng. Tránh sự cám dỗ của việc tranh giành quyền lực với người mình yêu. Người được yêu có thể hung hăng hơn và dễ nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Đừng thêm vào điều này bằng cách tiêu cực.

Tình yêu phức tạp trong tháng này. Nhật thực, như đã đề cập, sẽ kiểm tra mối quan hệ hiện tại . Nhưng nhu cầu của Bảo Bình trong tình yêu thay đổi. Cho đến khi yêu lần thứ 21 là về niềm vui và trò chơi - giải trí. Người độc thân bị thu hút bởi người có thể cho họ thấy một khoảng thời gian vui vẻ. Sự tương thích về tinh thần là rất quan trọng. Sau ngày 21, Mặt Trời chuyển sang cung Cự Giải, sự gần gũi về tình cảm là rất quan trọng. Bảo Bình hoặc người yêu có thể thất thường trong tình yêu. Trong một tâm trạng tốt, tình yêu sẽ thăng hoa; trong tâm trạng tồi tệ, tình yêu có thể chuyển sang ghét. Cho dù Bảo Bình đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ, hãy cố gắng giữ cho bầu không khí tình cảm tích cực.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ