Tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo

Tính độc lập cá nhân không chỉ được tăng lên nhờ sức mạnh tổng thể của hành tinh, mà còn do sao Hỏa di chuyển vào cung của bạn vào ngày 12 tháng 6 năm 2021. Một nhân vật cố vấn rất tận tâm với bạn. Theo Lịch Vạn Niên 365, sự thôi thúc đi du lịch rất mạnh mẽ. Bạn giỏi điền kinh và tập thể dục hơn bình thường. Bạn có nhiều can đảm hơn và bạn không lùi bước trước cuộc đối đầu. Bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, sao Hỏa có thể khiến bạn mất kiên nhẫn và phản kháng quá mức. Có thể có những xung đột không cần thiết và có lẽ là tai nạn. Vì vậy, hãy lưu tâm hơn trên bình diện vật lý.

Xem tử vi tháng 6 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 6 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

Sao Kim, hành tinh tình yêu và tài chính của bạn, sẽ vượt qua giới hạn từ ngày 1 đến ngày 17 tháng 6 năm 2021. Vì vậy, trong tình yêu và tài chính, bạn nằm ngoài phạm vi bình thường của mình. Có lẽ không có giải pháp nào được tìm thấy trong những ám ảnh thường ngày của bạn và bạn phải tìm nơi khác. Đôi khi sự chuyển tiếp này chỉ ra rằng người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại cũng đang hoạt động bên ngoài phạm vi bình thường của họ.


Tử vi tháng 6 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

Bạn vẫn đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2021, vì vậy, hãy tập trung vào tài chính. Trước hết, hành tinh tài chính của bạn sao Thủy nghịch hành cho đến ngày 21 tháng 6. Điều này không ngăn cản sự thịnh vượng. Ngoài ra, có một nhật thực vào ngày 10 tháng 6 sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà tiền bạc của Kim Ngưu. Điều này buộc những thay đổi quan trọng về tài chính. Các kế hoạch, chiến lược và tư duy của bạn không thực tế - các sự kiện của nhật thực sẽ cho bạn thấy lý do tại sao - và việc điều chỉnh khóa học đang diễn ra theo thứ tự. Đây không phải là thời kỳ tốt để đầu cơ. Các nhân vật trẻ em cũng bị ảnh hưởng bởi hiện tượng nguyệt thực này, vì vậy hãy đảm bảo họ giảm lịch trình và tránh các loại hoạt động căng thẳng. Giống như bạn, cha hoặc mẹ cũng cần thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính vì những lý do tương tự. Tất cả các bạn nên cẩn thận hơn khi lái xe, đặc biệt là các anh chị em trong nhà. Nếu họ là học sinh, có những thay đổi xảy ra trong kế hoạch giáo dục của họ.

Tài chính trở nên rõ ràng hơn sau ngày 21 tháng 6 khi tài chính lắng xuống từ nhật thực và hành tinh tài chính của bạn bắt đầu tiến lên trở lại


Tử vi tháng 6 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

Bất chấp nguyệt thực, tháng trước về cơ bản là hạnh phúc và thịnh vượng. Cho đến ngày 21, bạn vẫn đang ở trong đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm. Và, bạn có nhiều khả năng thích xác định lại bản thân và tạo ra một hình ảnh mới tốt hơn. Vào ngày 21, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà tiền bạc, bạn sẽ đạt được đỉnh cao tài chính hàng năm. Thu nhập sẽ rất mạnh. Bạn sẽ kiếm được tiền nhờ khả năng giao tiếp tự nhiên của mình - thông qua bán hàng, tiếp thị, PR, viết lách và giao dịch. Sao Kim sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của bạn gần như cả tháng, từ ngày 2 đến ngày 27 tháng 6 năm 2021. Điều này cho thấy trực giác tài chính của bạn rất tốt. Nó thể hiện sự hào phóng và từ thiện nhiều hơn. Hơn hết, nó cho thấy “tiền bạc thần kỳ”: một người tiếp cận nguồn cung cấp tinh thần.

Sự nghiệp có vẻ đặc biệt thành công trong tháng này - bất chấp nhật thực. Nhật thực rất có thể sẽ thổi bay các vật cản nhất định.


Tử vi tháng 6 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

Bạn bè buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại có thể có những thay đổi trong công việc của họ. Có lẽ có những xáo trộn tại nơi làm việc của họ. 

Vì Mặt Trời là hành tinh xã hội của Cự Giải, nên mỗi lần nhật thực đều mang lại những điều chỉnh trong đời sống tài chính. Bây giờ bạn đã quen với điều này - nó xảy ra hai lần một năm. Tư duy và chiến lược tài chính cần thay đổi. Vì nguyệt thực này cũng tác động lên Sao Thủy và Sao Hải Vương nên không phải là thời kỳ thuận lợi để phiêu lưu. Nếu bạn phải đi du lịch, hãy cố gắng lên lịch cho chuyến đi trong khoảng thời gian này. Sinh viên trình độ đại học có thể thay đổi trường học hoặc kế hoạch giáo dục. Hình tượng con cái và trẻ em sẽ có sự thay đổi về nghề nghiệp.


Tử vi tháng 6 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

Tính độc lập cá nhân không chỉ được tăng lên nhờ sức mạnh tổng thể của hành tinh, mà còn do sao Hỏa di chuyển vào cung của bạn vào ngày 12 tháng 6 năm 2021. Một nhân vật cố vấn rất tận tâm với bạn. Theo Lịch Vạn Niên 365, sự thôi thúc đi du lịch rất mạnh mẽ. Bạn giỏi điền kinh và tập thể dục hơn bình thường. Bạn có nhiều can đảm hơn và bạn không lùi bước trước cuộc đối đầu. Bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, sao Hỏa có thể khiến bạn mất kiên nhẫn và phản kháng quá mức. Có thể có những xung đột không cần thiết và có lẽ là tai nạn. Vì vậy, hãy lưu tâm hơn trên bình diện vật lý.


Tử vi tháng 6 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

Thay đổi nghề nghiệp đang xảy ra, những thay đổi trong công ty hoặc ngành của bạn. Nơi tồi tệ nhất của bạn có thể xảy ra khủng hoảng tài chính và cần phải thay đổi. 

Tài chính của Xử Nữ tốt trong tháng này. Sao Kim, hành tinh tiền bạc của bạn, tạo ra các khía cạnh tốt đẹp với sao Mộc từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 6 năm 2021 và điều này sẽ mang lại sự gia tăng thu nhập và cơ hội tài chính hạnh phúc. Sao Kim sẽ ở trong Ngôi Nhà số 11 của Xử Nữ từ ngày 2 đến ngày 27 một điều tích cực khác đối với thu nhập. Kết nối xã hội và gia đình rất quan trọng về mặt tài chính. Sao Kim sẽ vượt ngoài giới hạn cho đến ngày 17, cho thấy rằng các giải pháp tài chính bạn tìm kiếm nằm ngoài phạm vi bình thường của bạn.


Tử vi tháng 6 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2021, Thiên Bình bước vào đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Sao Hỏa, hành tinh tình yêu của bạn, đã ở trong cung thứ 10 trong sự nghiệp của bạn kể từ ngày 24 tháng 4. Bạn đang thăng tiến sự nghiệp bằng các phương tiện xã hội. Khả năng giao tiếp của bạn quan trọng hơn kỹ năng thực tế. Nhưng mặc dù các kết nối xã hội mở rộng cánh cửa, cuối cùng bạn phải thực hiện. Điều này đã xảy ra sau ngày 14 tháng 6 năm 2021. Bạn sẽ thành công. Sao Kim, người cai trị biểu đồ của bạn, dành gần như cả tháng - từ ngày 2 đến ngày 27 - ở Ngôi Nhà số 10. Điều này cho thấy rằng bạn là người đứng đầu - chịu trách nhiệm chính. Mọi người nhìn vào bạn. Mặt Trời trong Ngôi Nhà số 10 từ ngày 21 trở đi cho thấy những người bạn thành công, những người giúp đỡ sự nghiệp của bạn.


Tử vi tháng 6 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

Mỗi lần nhật thực đều tác động đến sự nghiệp và lần này cũng không khác. Thay đổi nghề nghiệp đang diễn ra. Có thể có thay đổi trong công ty hay ngành của bạn. Có những tình huống câu chuyện trong cuộc sống của sếp, cha mẹ hoặc nhân vật có ảnh hưởng tới bạn. Vì nguyệt thực này tác động lên hai hành tinh khác là sao Thủy và sao Hải Vương. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại có một số biến động về tài chính và cần phải thay đổi cuộc sống tài chính của họ. Một nhân vật anh chị em ruột có thể tạo ra những thay đổi tiềm ẩn trong công việc của họ. Có những xáo trộn tại nơi làm việc. Anh ấy hoặc cô ấy cũng sẽ thay đổi chế độ sức khỏe trong những tháng tới.

Sự nghiệp ngày càng trở nên quan trọng. Phía trên, ngày biểu đồ của Bọ Cạp hiện đang chiếm ưu thế. Sao Hỏa sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của bạn vào ngày 12 tháng 6 năm 2021. Điều này cho thấy nhiều hoạt động ở đây. Ngoài ra, nó cho thấy rằng đạo đức làm việc của bạn rất quan trọng đối với sự thành công trong sự nghiệp.


Tử vi tháng 6 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

Hành tinh tài chính của Nhân Mã, sao Thổ bắt đầu đi lùi vào ngày 23 tháng 5 và hành tinh này sẽ đi ngược lại trong nhiều tháng nữa. Vì vậy, hãy đi chậm ở đây. Nhận được sự dối trá của lĩnh vực tài chính ngay bây giờ. Hãy tìm hiểu thêm sự thật. Tránh các giao dịch mua hoặc đầu tư lớn. Nếu Nhân Mã phải làm những điều này hãy nghiên cứu những điều này cẩn thận hơn. Hãy chắc chắn rằng các cửa hàng bạn mua có chính sách hoàn trả tốt.


Tử vi tháng 6 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

Người yêu, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại đang có một tháng tài chính rực rỡ, nhưng nhật thực cho thấy sự cần thiết phải điều chỉnh trong tài chính. Tư duy, lập kế hoạch và chiến lược là không thực tế. Trẻ em trong cuộc sống của Ma Kết cũng đang có những thay đổi quan trọng về tài chính. Họ cũng đang có những câu chuyện hình tình cảm. Hãy kiên nhẫn hơn với chúng.

Bất chấp nhật thực, nhiều điều tốt đẹp đang xảy ra trong tháng này. Tài chính tốt.


Tử vi tháng 6 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

Mỗi lần nhật thực đều kiểm tra tình yêu, kiểm tra mối quan hệ hiện tại và lần này cũng vậy. Thường là giũ bỏ những tồn đọng trong một mối quan hệ để nó trở nên tốt hơn. Phụ huynh hoặc người thân phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Họ đang căng thẳng về cảm xúc, vì vậy hãy kiên nhẫn hơn với họ. Anh chị em nên lái xe cẩn thận hơn. Họ cũng đang tạo ra những thay đổi trong khả năng sáng tạo và những hình ảnh trẻ em trong cuộc sống của họ cũng bị ảnh hưởng


Tử vi tháng 6 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

Vì Mặt Trời là hành tinh sức khỏe và công việc của Song Ngư, nên nhật thực này cho biết những thay đổi trong công việc và những thay đổi trong điều kiện làm việc. Có những gián đoạn thực tế tại nơi làm việc. Nếu bạn thuê người khác, có sự thay đổi nhân viên trong những tháng tới. 

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ