Tử vi tháng 6 năm 2021 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2021 của Bọ cạp

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 3, 11, 12, 13, 20, 21, 29, 30

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 6, 7, 8, 14, 15, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 6, 7, 8, 11, 12, 21

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất : 1, 11, 20, 22, 23, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 14, 15, 18, 19, 27

Tử vi tháng 6 năm 2021 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 6 năm 2021 của Bọ cạp:

Mặc dù tháng trước cơ bản là hạnh phúc và khỏe mạnh, nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 sẽ bổ sung thêm một số gia vị cho tháng. Nhật thực này xảy ra ở Ngôi Nhà số 8 của Bọ Cạp và nó có thể mang đến những cuộc đối đầu về mặt tâm lý với cái chết hoặc những loại trải nghiệm cận tử. Tuy nhiên, đôi khi Bọ Cạp cũng cần được nhắc nhở rằng cuộc sống là ngắn ngủi, nó có thể kết thúc bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2021 của Bọ cạp:

Mỗi lần nhật thực đều tác động đến sự nghiệp và lần này cũng không khác. Thay đổi nghề nghiệp đang diễn ra. Có thể có thay đổi trong công ty hay ngành của bạn. Có những tình huống câu chuyện trong cuộc sống của sếp, cha mẹ hoặc nhân vật có ảnh hưởng tới bạn. Vì nguyệt thực này tác động lên hai hành tinh khác là sao Thủy và sao Hải Vương. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại có một số biến động về tài chính và cần phải thay đổi cuộc sống tài chính của họ. Một nhân vật anh chị em ruột có thể tạo ra những thay đổi tiềm ẩn trong công việc của họ. Có những xáo trộn tại nơi làm việc. Anh ấy hoặc cô ấy cũng sẽ thay đổi chế độ sức khỏe trong những tháng tới.

Sự nghiệp ngày càng trở nên quan trọng. Phía trên, ngày biểu đồ của Bọ Cạp hiện đang chiếm ưu thế. Sao Hỏa sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của bạn vào ngày 12 tháng 6 năm 2021. Điều này cho thấy nhiều hoạt động ở đây. Ngoài ra, nó cho thấy rằng đạo đức làm việc của bạn rất quan trọng đối với sự thành công trong sự nghiệp.

Tình duyên tháng 6 năm 2021 của Bọ cạp:

Hoạt động ngược dòng tăng trong tháng 6 năm 2021. Vào cuối tháng, 40% hành tinh sẽ bị đảo ngược. Mọi thứ đang chậm lại trong cuộc sống của Bọ Cạp và trên thế giới. Hoạt động ngược dòng sẽ tăng hơn nữa trong những tháng tới. Cần thêm kiên nhẫn.

Trên sao Kim thứ 27, hành tinh tình yêu của bạn, cũng di chuyển vào Ngôi Nhà số 10 của Bọ Cạp. Điều này tốt cho cuộc sống tình yêu vì nó thể hiện sự tập trung cao độ. Nhưng nó cũng cho thấy rằng các kỹ năng xã hội của bạn cũng quan trọng như kỹ năng chuyên môn của bạn về mặt thăng tiến.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ