Tử vi tháng 6 năm 2021 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2021 của Kim ngưu

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung tháng 6 năm 2021: 6, 7, 8, 16, 17, 24

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 14, 15, 20, 21, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất : 8, 11, 12, 17, 20, 21, 24

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 9, 10, 11, 18, 19, 20, 25, 26, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 16, 17, 24, 26, 27

 
Tử vi tháng 6 năm 2021 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 6 năm 2021 của Kim ngưu:

Sức khỏe tốt trong cả tháng nhưng sau ngày 12 tháng 6, khi sao Hỏa di chuyển vào trạng thái căng thẳng với bạn, nó cần được chú ý nhiều hơn. Tăng cường sức khỏe thông qua chế độ ăn uống đúng cách và massage vùng bụng đến ngày 27 tháng 6 năm 2021. Sau đó, xoa bóp ngực và xoa bóp phản xạ tim sẽ có lợi

Sự nghiệp tháng 6 năm 2021 của Kim ngưu:

Bạn vẫn đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2021, vì vậy, hãy tập trung vào tài chính. Trước hết, hành tinh tài chính của bạn sao Thủy nghịch hành cho đến ngày 21 tháng 6. Điều này không ngăn cản sự thịnh vượng. Ngoài ra, có một nhật thực vào ngày 10 tháng 6 sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà tiền bạc của Kim Ngưu. Điều này buộc những thay đổi quan trọng về tài chính. Các kế hoạch, chiến lược và tư duy của bạn không thực tế - các sự kiện của nhật thực sẽ cho bạn thấy lý do tại sao - và việc điều chỉnh khóa học đang diễn ra theo thứ tự. Đây không phải là thời kỳ tốt để đầu cơ. Các nhân vật trẻ em cũng bị ảnh hưởng bởi hiện tượng nguyệt thực này, vì vậy hãy đảm bảo họ giảm lịch trình và tránh các loại hoạt động căng thẳng. Giống như bạn, cha hoặc mẹ cũng cần thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính vì những lý do tương tự. Tất cả các bạn nên cẩn thận hơn khi lái xe, đặc biệt là các anh chị em trong nhà. Nếu họ là học sinh, có những thay đổi xảy ra trong kế hoạch giáo dục của họ.

Tài chính trở nên rõ ràng hơn sau ngày 21 tháng 6 khi tài chính lắng xuống từ nhật thực và hành tinh tài chính của bạn bắt đầu tiến lên trở lại

Tình duyên tháng 6 năm 2021 của Kim ngưu:

Sự nghiệp sẽ trở nên quan trọng trong cả năm, nhưng bây giờ hầu hết các hành tinh đều nằm ở nửa dưới của biểu đồ, bạn nên tập trung nhiều hơn vào gia đình cũng như sức khỏe tình cảm của bạn. Chuyển một số sự chú ý từ sự nghiệp sang gia đình. Sao Hỏa di chuyển vào Ngôi Nhà số 4 của Kim Ngưu vào ngày 12 tháng 6 năm 2021, vì vậy đây là thời điểm tốt để sửa chữa và / hoặc cải tạo.

Đối với chuyện tình cảm, hãy thư giãn và chỉ để tình yêu diễn ra. Bạn là một kiểu người thú vị và hấp dẫn, và mọi người thích ở xung quanh bạn: bạn là một luồng gió mới cho người khác. Nhưng hành tinh tình yêu của bạn vẫn ngược dòng và không cần phải vội vàng cam kết.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ