Tử vi tháng 9 năm 2022 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2022 của Nhân mã
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 3, 4, 11, 12, 21, 22, 30
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 9, 10, 16, 17, 23, 24
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 4, 5, 7, 8, 13, 14, 15, 16, 17, 24
- Những ngày kiếm tiền rủng rỉnh: 3, 5, 6, 7, 8, 11, 16, 17, 21, 26, 27, 30
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 8, 16, 23, 24
Tử vi tháng 9 năm 2022 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 9 năm 2022 của Nhân mã:

- Sức khỏe Nhân Mã vẫn cần theo dõi đến ngày 23 tháng 9 năm 2022. Vì vậy, hãy nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn, lắng nghe những thông điệp mà cơ thể báo cho bạn. Nếu Nhân Mã đang tập thể dục và cảm thấy đau hoặc khó chịu, hãy dừng lại và nghỉ ngơi, sau đó quay lại với nó. Tăng cường sức khỏe bằng xoa bóp bấm huyệt tim và lồng ngực. Sau lần massage bụng ngày 5 tháng 9 năm 2022 sẽ tốt. Sức khỏe sẽ cải thiện đáng kể sau ngày 23 tháng 9 năm 2022.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2022 của Nhân mã:

- Khi hoạt động ngược dòng của hành tinh diễn ra mạnh mẽ, Nhân Mã có thể làm nhiều điều để sử dụng nó có lợi cho mình. Đầu tiên, Nhân Mã có thể xem xét tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của mình và xem nơi có thể cải thiện. Sau đó, khi các hành tinh bắt đầu di chuyển về phía trước, Nhân Mã sẵn sàng tiến về phía trước cùng với chúng. Thứ hai, với nhiều bản nâng cấp này, Nhân Mã có thể làm việc để trở nên hoàn hảo trong tất cả những gì Nhân Mã làm. Đảm bảo rằng tất cả các chi tiết của cuộc sống - tài chính, sự nghiệp được thực hiện một cách hoàn hảo. Không có bước nhảy tắt nào hết cả. Hãy dành thời gian nỗ lực để trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, điều này sẽ không loại bỏ sự chậm trễ và trục trặc, nhưng nó sẽ làm giảm bớt tác động của chúng.
- Nhân Mã vẫn đang ở trong đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2022, vì vậy hãy cố gắng tỉnh táo và tập trung vào sự nghiệp. Nhân Mã có thể sẽ gặp cơn buồn ngủ kéo đến bất chợt (do vẫn còn nhiều hành tinh trong đêm của biểu đồ của Nhân Mã) nhưng hãy thoát ra khỏi nó bất cứ khi nào có thể.
- Mặc dù hành tinh tài chính của Nhân Mã vẫn đang đi ngược lại nhưng giờ đây hành tinh này đang nhận được những khía cạnh tốt - vì vậy thu nhập Nhân Mã đang tăng lên mà ít phải dùng nỗ lực.

Tình duyên tháng 9 năm 2022 của Nhân mã:

- Hoạt động ngược dòng đạt mức tối đa trong năm. Từ ngày 10 tháng 9 năm 2022 trở đi, 60% hành tinh bị đảo ngược. Những đứa trẻ sinh ra trong thời kỳ này sẽ là những người phát triển muộn. Sao Mộc sẽ có điểm chí trong tháng này. Nó diễn ra từ ngày 8 tháng 9 năm 2022 đến ngày 16 tháng 10 năm 2022. (Sao Mộc di chuyển rất chậm, do đó điểm chí kéo dài hơn nhiều.) Điều này rất quan trọng đối với Nhân Mã vì sao Mộc là người cai quản Tử vi của Nhân Mã. Các hoạt động cá nhân của Nhân Mã phải tạm dừng và tháng sau Nhân Mã sẽ phải thay đổi hướng đi. Việc tạm dừng này sẽ có lợi cho bạn.
- Sao Thủy đi ngược dòng vào ngày 10 tháng 9 năm 2022 khiến cả tình yêu và sự nghiệp Nhân Mã trở nên phức tạp. Khi cả sao Mộc và sao Thủy nghịch hành cùng lúc khiến Nhân Mã và người yêu đều thiếu định hướng rõ ràng. Không ai trong số hai người chắc chắn về những gì mình muốn. Vậy nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng về tình yêu từ ngày 10 tháng 9 năm 2022 trở đi.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ