Tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 9 bắt nguồn từ từ gốc Latin septem-, có nghĩa là "bảy", bởi vì trong lịch cộng hòa La Mã nguyên thủy, tháng 9 là tháng thứ bảy trong năm chứ không phải là tháng chín.

Ngày lễ Lao động là ngày lễ nổi tiếng nhất trong tháng 9 ở Hoa Kỳ. Nó được tổ chức vào thứ Hai đầu tiên của Tháng. Thu phân - thời điểm chuyển giao từ mùa hè sang mùa thu, diễn ra vào hoặc khoảng ngày 22 tháng 9, tùy thuộc vào từng năm.

Chúc mừng sinh nhật các bạn đọc sinh vào tháng 9, bạn sẽ thuộc cung Xử Nữ hoặc cung Thiên Bình. 

Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 Xem Tử Vi Tháng 9 Năm 2022 của 12 CUNG HOÀNG ĐẠO nhé.

( Lưu ý : Phía bên dưới mỗi biểu tượng Cung Hoàng Đạo là ký hiệu Khoảng ngày sinh từ ngày đến ngày để giúp bạn đọc tra cứu xem mình thuộc Cung Hoàng Đạo nào. Ví dụ sinh ngày 15/4/1999, ngày sinh của bạn là 15/4 . Xem biểu Tượng Cung Bạch Dương (sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 ) vậy bạn thuộc Cung Bạch Dương.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện tháng 9 Âm Lịch tại Lịch Âm Dương của Lịch Vạn Niên 365

Xem tử vi tháng 9 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 9 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Hoạt động ngược dòng còn tăng hơn nữa trong tháng này, với 60% hành tinh đi ngược lại sau ngày 10 tháng 9 năm 2022. (Đây là mức tối đa trong năm nay.) Vì vậy, cũng giống như tháng trước, vẫn là tạo cho bản thân tính kiên nhẫn, nhẫn nại. Không có lựa chọn lối đi tắt nào trong những ngày này. Đừng ảo tưởng vào việc tìm chọn lối đi tắt và thực sự có thể gây ra nhiều sự chậm trễ hơn. Bạch Dương có thể làm việc theo hướng chậm lại nhưng mang lại hiệu quả trong công việc của mình. Điều này sẽ giảm thiểu ít nhiều vấn đề trục trặc và sự chậm trễ.
- Sao Kim - hành tinh tình yêu và tài chính của Bạch Dương sẽ có điểm chí từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10 năm 2022. Sao Kim sẽ dừng chuyển động theo vĩ độ và sau đó bất ngờ đổi hướng. Điều này cho thấy các kế hoạch hoạt động trong mảng tài chính và xã hội sẽ tạm dừng lại, và sau đó sẽ có hướng biến chuyển mới.
- Sẽ có hai dấu hiệu hiếm hoi trong tháng này - một trong các dấu hiệu Đất (bắt đầu vào tháng trước) và một trong các dấu hiệu Không khí. Việc xuất hiện một dấu hiệu là đủ hiếm nhưng giờ đây có sự xuất hiện cả hai dấu hiệu trong tháng này. Đây hẳn là một tin tốt. Bất chấp cả sự chậm trễ và yêu cầu đòi hỏi nâng cấp thì những điều tốt đẹp đang xảy ra. Kỹ năng giao tiếp và quản lý của Bạch Dương được nâng cao hơn rất nhiều.


Tử vi tháng 9 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Hoạt động ngược dòng tăng vọt lên mức cao hàng năm trong tháng này: 60% hành tinh đang di chuyển ngược lại từ ngày 10 tháng 9 năm 2022 trở đi. Điều này bao gồm cả sao Thủy - hành tinh tài chính của Kim Ngưu. Vì vậy, các sự kiện đang có bước chuyển chậm trong tháng này. Và với ngôi nhà số 5 của Kim Ngưu (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) phát triển mạnh mẽ kể từ ngày 23 tháng 9 năm 2022, Kim Ngưu cũng có thể tận hưởng mọi thứ - đi nghỉ hoặc tham gia vào các hoạt động giải trí.
- Sự ngược dòng của sao Thủy sẽ có tác động mạnh hơn nhiều so với những lần trước mà Kim Ngưu đã trải qua trong năm nay. Điều này là do rất nhiều hành tinh khác cũng di chuyển ngược dòng. Hiệu quả là sự tích lũy. Tài chính sẽ vẫn xảy ra nhưng chậm hơn nhiều so với bình thường và có nhiều trục trặc và chậm trễ hơn. Với rất nhiều hành tinh bị đảo ngược như vậy, Điều cần làm lúc này là hãy cố gắng làm chậm lại và hoàn hảo nhất có thể. Đặc biệt trong mảng tài chính. Xử lý từng chi tiết của cuộc sống một cách chu toàn và cẩn thận nhất sẽ làm giảm thiểu đi sự chậm trễ hay những trục trặc mà bản thân vướng phải.
- Ngoài dấu hiệu trên trái đất, còn sẽ có thêm dấu hiệu trong không khí. Hai dấu hiệu đều xuất hiện trong một tháng! Điều này rất tốt cho Kim ngưu đang là giáo viên, sinh viên, nhà văn, những người bán hàng và tiếp thị. Các khoa học tinh thần được nâng cao rất nhiều. Đặc điểm chung sẽ thấy một Kim Ngưu giao tiếp nhiều hơn.
- Hành tinh tâm linh - sao Hỏa ở trong ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà của tiền bạc) của Kim Ngưu cả tháng. Điều này cho thấy nhu cầu muốn khám phá các chiều kích tinh thần của sự giàu có. Trực giác của Kim Ngưu có thể sẽ dẫn đến quyết định về tài chính một cách nhanh chóng. Nhưng nếu trực giác của Kim Ngưu không hoạt động, có thể có những thất bại vì điều này. Tin tốt là trực giác của Kim Ngưu có khả năng đi đúng mục tiêu.


Tử vi tháng 9 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Sao Hỏa di chuyển vào cung của Song Tử vào ngày 20 tháng 9 năm 2022 và sẽ dành phần còn lại của năm ở đây. Sẽ có những điểm tốt và điểm xấu cho điều này. Những điểm tốt là sự dũng cảm, kiên cường hơn, tinh thần năng nổ, khả năng hoàn thành công việc nhanh chóng. Song Tử sẽ vượt trội trong các chế độ thể thao và tập thể dục dành được mục tiêu tốt nhất cho bản thân. Những điểm xấu là thiếu kiên nhẫn ( đây không phải là điều tốt khi mà hoạt động ngược dòng đang đạt mức tối đa trong năm nay), tinh thần chiến đấu và tính nóng nảy. Song Tử không cần phải chịu đựng những đối tượng xấu, hãy vui vẻ trong những ngày này. Nóng vội và thiếu kiên nhẫn có thể dẫn đến tai nạn và thương tích. Vì vậy, hãy thực hiện một cách nhanh chóng nhưng là một cách có đầu óc.
- Sức mạnh hành tinh trong tháng này nằm trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Song Tử. Cuộc sống đang chậm lại với tất cả các hoạt động ngược dòng đang diễn ra, vì vậy Song Tử cũng có thể dành thời gian tập trung vào gia đình và sức khỏe tinh thần của mình. Những Song Tử tham gia vào các liệu pháp trị liệu tâm lý chính thức sẽ đạt được nhiều tiến bộ. Song Tử có cái nhìn sâu sắc hơn về tâm trạng, cảm xúc của mình trong những ngày này. Và ngay cả khi Song Tử không tham gia vào các liệu pháp trị liệu chính thức thì thiên nhiên cũng sẽ trị liệu cho bạn. Những ký ức cũ sẽ xuất hiện trong đầu để bạn hồi tưởng lại và diễn giải từ trạng thái ý thức hiện tại của bạn. Ngày nay, có một số bạn sẽ thích nghiên cứu về lịch sử gia đình và dòng họ của mình.


Tử vi tháng 9 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Mặc dù phía ban đêm trong Tử vi của Cư Giải vẫn chưa chiếm ưu thế, nhưng nó hiện đang ở mức tối đa trong năm. Cự Giải đang ở giữa giờ huyền diệu trong năm. Một thời điểm tốt để Cự Giải làm mới bản thân và năng lượng tích cực để thực hiện cho những kế hoạch của bản thân. Ngoài ra cũng là thời kỳ để chuyển một số năng lượng tích cực từ sự nghiệp sang phía nhà và gia đình và các hoạt động vào ban đêm. Theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp thông qua việc lên ý tưởng, hình dung ra được bức tranh về sự hoàn thành mục tiêu của bạn. Viết ra các mục tiêu kế hoạch cho ước mơ đó. Hành động công khai chắc chắn sẽ theo sau đó nhưng có lẽ không phải ngay lập tức.
- Tài chính sẽ tốt trong tháng này. Cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2022 . Việc tiếp thị, quảng cáo và PR được ưa chuộng. Việc sử dụng tốt các phương tiện truyền thông là quan trọng. Các nhà văn, giáo viên và những người bán hàng nên làm tốt. Phán đoán tài chính là đúng đắn.
- Sau ngày 23 tháng 9 năm 2022, khi hành tinh tài chính của Cự Giải di chuyển vào ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Cự Giải thì lúc này việc kiếm tiền từ nhà và thông qua các mối quan hệ gia đình sẽ được ưa chuộng. Cự Giải chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình nhưng cũng sẽ kiếm được từ đó. Đối với các nhà đầu tư, quá cảnh này có lợi cho bất động sản nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng và kinh doanh thực phẩm nói chunự Giải.
- Vào ngày 10 và 11 tháng 9 năm 2022, Khi mặt trời tạo ra những khía cạnh tốt đẹp cho sao Thiên Vương. Điều này ủng hộ công nghệ, máy tính và thế giới trực tuyến. Đây là giai đoạn tốt để thu hút các nhà đầu tư bên ngoài vào các dự án. Cũng sẽ tốt cho vấn đề các khoản vay hoặc trả bớt nợ.


Tử vi tháng 9 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Hoạt động ngược dòng đạt mức tối đa trong năm. Từ ngày 10 tháng 9 năm 2022 trở đi, 60% hành tinh sẽ di chuyển ngược lại. Vì vậy, cũng giống như tháng trước - thậm chí còn nhiều hơn tháng trước, vẫn là đề cao ở sự kiên nhẫn bền bỉ. Tất cả mọi việc muốn có kết quả tối ưu nhất đều cần phải có một thời gian hoàn thành nhất định. Việc sắp xếp lại được thời gian để xác định rõ ràng các mục tiêu và kế hoạch của Sư Tử trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Khi đã đạt được sự rõ ràng, Sư Tử có thể tự tin tiến về phía trước khi các hành tinh bắt đầu di chuyển về phía trước. Bất chấp tất cả các bản nâng cấp trở lại, nhiều điều tốt đẹp đang xảy ra. Dấu hiệu trên Trái đất bắt đầu vào tháng trước và vẫn tiếp tục diễn ra trong tháng này. Ngoài ra, sẽ có thêm dấu hiệu khác xuất hiện cùng lúc - dấu hiệu không khí. Đó là tín hiệu tốt. Chúng sẽ nâng cao cả khả năng thực tế (Trái đất) và trí tuệ, kỹ năng giao tiếp (Không khí) của Sư Tử.
- Sư Tử vẫn đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2022. Vấn đề duy nhất về tài chính là sao Thủy nghịch hành bắt đầu di chuyển ngày 10 tháng 9 năm 2022. Lần ngược dòng này sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn những lần trước trong năm qua. Bởi vì nó xảy ra khi nhiều hành tinh khác bị ngược dòng nên có hiệu ứng cộng dồn. Vì vậy, Sư Tử hãy cố gắng hoàn thành các khoản mua sắm và đầu tư quan trọng trước ngày 10 tháng 9 năm 2022. Sau ngày 10 tháng 9 năm 2022, hãy ngưng lại chờ đợi và xem xét tình hình tài chính. Sự nghịch hành của sao Thủy sẽ không ngăn cản thu nhập của Sư Tử bởi chúng vẫn phải mạnh, nhưng nó sẽ trì hoãn mọi thứ và mang lại những trục trặc. Sư tử cần có sự phòng bị cho mình.
- Có những cơ hội việc làm đến trong tháng này, nhưng Sư Tử nên xem xét chúng một cách cẩn thận. Mọi thứ có thể không như bạn đang thấy bởi quảng cáo. Vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, khi Mặt Trời đi vào ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Sư Tử, mọi sự tập trung lúc này đều dồn sang mối quan tâm về giao tiếp và trí tuệ. Những Sư Tử độ tuổi sinh viên đại học sẽ học tốt. Bạn có vẻ tập trung vào việc học của mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để đọc sách, học, viết và theo đuổi sở thích trí tuệ của bạn. Những anh chị em của Sư Tử cũng đang có một tháng tốt đẹp đến với họ.


Tử vi tháng 9 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Sao Hỏa tiến vào ngôi nhà số 10 ( nghề nghiệp) của Xử Nữ vào ngày 20 tháng 9 năm 2022 và sẽ ở lại đây cho đến cuối năm. Vì vậy, nhu cầu mong muốn về nghề nghiệp xảy ra rất mạnh mẽ. Có lẽ Xử Nữ đang giải quyết nhiều hơn những vấn đề liên quan đến cái chết. Có lẽ có một cuộc cần phải phẫu thuật hoặc những nguy hiểm cận kề cái chết xảy ra đến với ông chủ, người lớn tuổi, cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh. Sự cần thiết phải đối mặt với cái chết dường như khá cao.
- Sao Kim - hành tinh tài chính của Xử Nữ có điểm chí từ ngày 30 tháng 9 năm 2022 đến ngày 3 tháng 10 năm 2022. Điều này cho thấy sự tạm dừng trong các vấn đề tài chính của Xử Nữ và sau đó là sự thay đổi hướng. Tuy nhiên, Tài chính vẫn rất tuyệt vời trong tháng này. Sao Kim đang di chuyển về phía trước cả tháng. Vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, Sao Kim đi vào mọi dấu hiệu và ở trong ngôi nhà đầu tiên của chính Xử Nữ cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2022. Điều này thật tuyệt vời, Xử Nữ sẽ có những cú huých lớn về mặt tài chính. Cơ hội tài chính hạnh phúc sẽ đến. Những người thân trong cuộc sống của Xử Nữ sẽ hỗ trợ và mang tiền đến cho Xử Nữ. Phải nói rằng tiền (và cơ hội) đang theo đuổi bạn.
- Xử Nữ trông khá tốt trong tháng này. Mặt trời ở trong mọi dấu hiệu của riêng Xử Nữ cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2022 mang lại sức hút, phẩm chất của ngôi sao và sự quyến rũ về mặt tinh thần. Sao Kim mang lại vẻ đẹp và sự duyên dáng thông thường. Bạn ăn mặc sang trọng và phong cách. Điều đó thể hiện sự thịnh vượng của bạn.


Tử vi tháng 9 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Đời sống tinh thần của Thiên Bình trở nên quan trọng vào ngày 23 tháng 8 năm 2022 và vẫn còn quan trọng cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2022. Mọi người đang thấy Thiên Bình hiện tại giống như một sinh vật xã hội nhỏ bé cô đơn trong vỏ bọc của mình. Không cần quá sợ hãi, Thiên Bình không trở thành một người sống ẩn dật mà bạn chỉ đang tiếp xúc dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và hào quang của chính bạn. Điều này là bình thường khi ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) phát triển mạnh. Sự phát triển về mặt tinh thần diễn ra tốt nhất ở giai đoạn này trong sự cô độc và không có sự xao lãng bên ngoài.
- Với hoạt động ngược dòng đạt mức tối đa trong năm, Thiên Bình cũng có thể tạm thời dừng chú ý đến các mối quan hệ xã hội để tập trung phát triển đời sống tinh thần của mình. Thế giới ngoài kia đang không có nhiều diễn biễn xảy ra , Thiên bình đang có nhịp sống chậm nhất trong năm. Khi cánh cửa trên bình diện vật chất đang đóng thi tốt nhất là làm việc về mặt tinh thần. Những cánh cửa tâm linh luôn rộng mở.
- Dấu hiệu trong nguyên tố Trái đất (xuất hiện hai dấu hiệu trong một tháng) sẽ thúc đẩy tài chính đi lên trong tháng này. Sao Diêm Vương vẫn ngược dòng nhưng chúng sẽ nhận được những khía cạnh tốt đẹp từ Mặt trời vào ngày 17 và 18 tháng 9 năm 2022 và từ sao Kim vào ngày 25 và 26 tháng 9 năm 2022. Đây sẽ là những ngày có nguồn thu nhập dồi dào. Nhưng dấu hiệu sẽ giúp mặt tài chính phát triển theo những cách khác. Nó mang lại một thái độ sống thực tế và nâng cao kỹ năng quản lý của Thiên Bình.


Tử vi tháng 9 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Tài chính khá phức tạp trong tháng này. Hành tinh tài chính của Bọ Cạp là sao Mộc nghịch hành cả tháng. (Nhìn chung, hoạt động ngược dòng đang ở mức tối đa trong năm.) Thu nhập đang diễn ra nhưng sẽ chậm hơn bình thường. Trước ngày 23 tháng 9 năm 2022, tài chính có vẻ tốt hơn so với sau này. Nếu có thể, hãy tránh các khoản đầu tư hoặc mua sắm lớn trong tháng này. Tuy nhiên, nếu Bọ Cạp phải chi những khoản này thi hãy cố gắng chăm chỉ làm việc hoặc tìm thêm công việc phụ để tăng thu nhập.
- Ngôi nhà số 11 ( Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất) của Bọ Cạp phát triển mạnh mẽ cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2022, điều này cho thấy thời điểm này Bọ Cạp chủ yếu hướng đến mối quan hệ xã hội nhưng nó nghiêng về tình bạn và các hoạt động nhóm hơn là về chuyện tình cảm (mặc dù sự lãng mạn có thể xảy ra ở đây ). Vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 12 ( Tâm linh ) của Bọ Cạp và bạn bắt đầu một giai đoạn tinh thần mạnh mẽ. Đây là thời điểm thích hợp để thiền định, nghiên cứu văn học cổ và tham gia vào các tổ chức từ thiện - tham gia vào những điều vượt lên chính mình. Khi Bọ Cạp kết nối tìm hiểu được những điều ẩn sâu bên trong con người mình và để điều đó được hoạt động mạnh mẽ ra bên ngoài thì nhiều vấn đề trong cuộc sống sẽ tan biến.


Tử vi tháng 9 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Khi hoạt động ngược dòng của hành tinh diễn ra mạnh mẽ, Nhân Mã có thể làm nhiều điều để sử dụng nó có lợi cho mình. Đầu tiên, Nhân Mã có thể xem xét tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của mình và xem nơi có thể cải thiện. Sau đó, khi các hành tinh bắt đầu di chuyển về phía trước, Nhân Mã sẵn sàng tiến về phía trước cùng với chúng. Thứ hai, với nhiều bản nâng cấp này, Nhân Mã có thể làm việc để trở nên hoàn hảo trong tất cả những gì Nhân Mã làm. Đảm bảo rằng tất cả các chi tiết của cuộc sống - tài chính, sự nghiệp được thực hiện một cách hoàn hảo. Không có bước nhảy tắt nào hết cả. Hãy dành thời gian nỗ lực để trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, điều này sẽ không loại bỏ sự chậm trễ và trục trặc, nhưng nó sẽ làm giảm bớt tác động của chúng.
- Nhân Mã vẫn đang ở trong đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2022, vì vậy hãy cố gắng tỉnh táo và tập trung vào sự nghiệp. Nhân Mã có thể sẽ gặp cơn buồn ngủ kéo đến bất chợt (do vẫn còn nhiều hành tinh trong đêm của biểu đồ của Nhân Mã) nhưng hãy thoát ra khỏi nó bất cứ khi nào có thể.
- Mặc dù hành tinh tài chính của Nhân Mã vẫn đang đi ngược lại nhưng giờ đây hành tinh này đang nhận được những khía cạnh tốt - vì vậy thu nhập Nhân Mã đang tăng lên mà ít phải dùng nỗ lực.


Tử vi tháng 9 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, Ma Kết đang bước vào thời kỳ sự nghiệp mạnh nhất trong năm của Ma Kết. Chắc chắn là Ma Kết đã có những giai đoạn mạnh mẽ hơn trong những năm qua và sẽ mạnh hơn nữa cả trong tương lai. Nhưng đối với năm nay, đây cũng đã là đỉnh cao. Ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Ma Kết phát triển mạnh cùng với đó là sự phát triển mạnh của cả Ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) . Mặt Tử vi về đêm vẫn chiếm ưu thế. Vì vậy, thách thức của Ma Kết là cân bằng một cuộc sống lành mạnh với một sự nghiệp thành công. Ma Kết sẽ đi lên từ cái này đến cái khác.
- Sao Kim - hành tinh sự nghiệp của Ma Kết, có điểm chí từ ngày 30 tháng 9 năm 2022 đến ngày 3 tháng 10 năm 2022. Sao Kim bất ngờ dừng lại, chuyển động theo vĩ độ của mình và sau đó đổi hướng. Điều này báo hiệu rằng đối với sự nghiệp của Ma Kết sẽ có một khoảng thời gian ngắn bị chững lại và sau đó là một sự thay đổi hướng đi khác.
- Trong tháng này khả năng Ma Kết sẽ đi du lịch có liên quan đến sự nghiệp, nhưng tốt nhất là Ma Kết nên tránh hoặc trì hoãn nó. Nếu không được, hãy cố gắng huỷ bỏ mọi chuyến bay nối chuyến. Đảm bảo vé của bạn.


Tử vi tháng 9 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Hoạt động ngược dòng đạt đến đỉnh cao trong tháng này. Từ ngày 10 tháng 9 năm 2022 trở đi, 60% hành tinh bị đảo ngược. Cuộc sống Bảo Bình dường như đứng yên không có biến động gì nhiều (ít nhất là không phải biểu hiện bên ngoài). Có nhiều sự do dự đến từ cá nhân Bảo Bình, giống như bạn đang ở trên một vách đá và cần phải làm một điều gì đó. Công việc của Bảo Bình là tận hưởng khoảng thời gian này và làm cho nó có lợi cho bản thân. Đừng nhầm lẫn, những điều lớn lao đang diễn ra bên dưới bề mặt - không biết chính xác điều gì. Đôi khi Bảo Bình cần phải quay ngược lại để tiến về phía trước.
- Mặc dù hành tinh tài chính của Bảo Bình - sao Hải Vương vẫn đi ngược lại, nhưng tài chính sẽ được cải thiện sau ngày 23 tháng 9 năm 2022 . Còn trước ngày 23 tháng 9 năm 2022, Bảo Bình sẽ gặp nhiều thách thức liên quan đến công việc nhiều hơn


Tử vi tháng 9 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Sao Hỏa thực hiện một bước chuyển lớn vào ngày 20 tháng 9 năm 2022 trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Song Ngư, và hành tinh tài chính của Song Ngư sẽ vẫn ở đây trong phần còn lại của năm tới. Vì vậy, Song Ngư đang chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình của mình. Được sự hỗ trợ của gia đình. Song Ngư kiếm tiền từ chính ngôi nhà và các mối quan hệ gia đình. Song Ngư có thể có những chi tiêu bất thường về tài chính. Trong tâm trạng vui vẻ, Song Ngư cảm thấy mình giàu có. Trong tâm trạng tồi tệ, mọi thứ như trở nên địa ngục và Song Ngư cảm thấy tội nghiệp. Điều quan trọng là phải tạo vững một thái độ không quan tâm đến tài chính. Ngoài ra, những kinh nghiệm tài chính bạn có được trong quá khứ sẽ có xu hướng hiện lên trong tâm trí bạn. Những sai lầm hoặc thảm họa trong quá khứ hiện về để Song Ngư có thể nhìn vào chúng và rút ra bài học.
- Tin tốt ở đây là có một dấu hiệu trong Trái đất báo hiệu trong tháng này. Điều này sẽ giúp Song Ngư có một thái độ sống thực tế và phán đoán tài chính sáng suốt hơn.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
6 cung hoàng đạo phàn nàn rất nhiều
Xử Nữ, nổi tiếng với chủ nghĩa hoàn hảo, là những nhà phê bình bẩm sinh. Xử Nữ có nhiều ....
Những câu chuyện và truyền thuyết đằng sau các cung hoàng đạo
Nhân Mã tìm thấy nguồn gốc thần thoại của mình trong câu chuyện về Chiron, nhân mã thông thái nổi tiếng với...
6 Cung Hoàng Đạo Sắp Tìm Được Tình Yêu Vào Năm 2024
Thiên Bình là những người hòa bình tự nhiên, tìm kiếm sự hài hòa trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả tình yêu.
Khả năng tương thích của Cự Giải và Ma Kết: Tình yêu, tình dục và hôn nhân
Cự Giải và Ma Kết tạo nên nền tảng vững chắc cho một cuộc hôn nhân lâu dài. Cả hai cung này đều cam kết với gia đình và coi trọng vai trò đối tác của mình.
Chia sẻ