Tử vi tháng 9 năm 2022 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2022 của Xử nữ
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 5, 6, 13, 14, 15, 23, 24
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 3, 4, 9, 10, 16, 17, 30
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 2, 4, 5, 9, 10, 13, 14, 15, 19, 20, 29
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 3, 7, 8, 11, 16, 21, 24, 26, 27, 30
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 8, 16, 17, 24
Tử vi tháng 9 năm 2022 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 9 năm 2022 của Xử nữ:

- Tháng này là thời điểm tốt để mua quần áo hoặc phụ kiện vì sở thích của Xử Nữ rất tuyệt vời. Tháng này sức khỏe cũng rất tốt - nhất là đến ngày 23 tháng 9 năm 2022. Dấu hiệu thuộc nguyên tố trái đất xuất hiện lúc này giúp cho Xử Nữ rất thoải mái về tinh thần, vì Trái đất là nguyên tố bản địa của Xử Nữ. Xử Nữ thậm chí còn có kĩ năng quản lý tổ chức hơn bình thường.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2022 của Xử nữ:

- Sao Hỏa tiến vào ngôi nhà số 10 ( nghề nghiệp) của Xử Nữ vào ngày 20 tháng 9 năm 2022 và sẽ ở lại đây cho đến cuối năm. Vì vậy, nhu cầu mong muốn về nghề nghiệp xảy ra rất mạnh mẽ. Có lẽ Xử Nữ đang giải quyết nhiều hơn những vấn đề liên quan đến cái chết. Có lẽ có một cuộc cần phải phẫu thuật hoặc những nguy hiểm cận kề cái chết xảy ra đến với ông chủ, người lớn tuổi, cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh. Sự cần thiết phải đối mặt với cái chết dường như khá cao.
- Sao Kim - hành tinh tài chính của Xử Nữ có điểm chí từ ngày 30 tháng 9 năm 2022 đến ngày 3 tháng 10 năm 2022. Điều này cho thấy sự tạm dừng trong các vấn đề tài chính của Xử Nữ và sau đó là sự thay đổi hướng. Tuy nhiên, Tài chính vẫn rất tuyệt vời trong tháng này. Sao Kim đang di chuyển về phía trước cả tháng. Vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, Sao Kim đi vào mọi dấu hiệu và ở trong ngôi nhà đầu tiên của chính Xử Nữ cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2022. Điều này thật tuyệt vời, Xử Nữ sẽ có những cú huých lớn về mặt tài chính. Cơ hội tài chính hạnh phúc sẽ đến. Những người thân trong cuộc sống của Xử Nữ sẽ hỗ trợ và mang tiền đến cho Xử Nữ. Phải nói rằng tiền (và cơ hội) đang theo đuổi bạn.
- Xử Nữ trông khá tốt trong tháng này. Mặt trời ở trong mọi dấu hiệu của riêng Xử Nữ cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2022 mang lại sức hút, phẩm chất của ngôi sao và sự quyến rũ về mặt tinh thần. Sao Kim mang lại vẻ đẹp và sự duyên dáng thông thường. Bạn ăn mặc sang trọng và phong cách. Điều đó thể hiện sự thịnh vượng của bạn.

Tình duyên tháng 9 năm 2022 của Xử nữ:

- Sao Thủy - người cai quản Tử vi của Xử Nữ di chuyển ngược chiều vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Điều này mang lại hoạt động ngược dòng ở mức tối đa trong năm. Sự nghịch hành của sao Thủy sẽ mạnh hơn rất nhiều về tác động của nó so với những lần trước trong năm nay, vì có rất nhiều tác động ngược dòng khác gây ra.
- Sao Thủy đi ngược dòng khiến đời sống tình cảm trở nên phức tạp hơn cả tháng trước. Lúc này cả bạn và người yêu đều đang lưỡng lự và không chắc mình muốn gì. Xử Nữ tránh đưa ra các quyết định quan trọng về tình yêu trong tháng này.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ