Tử vi tháng 3 năm 2022 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2022 của Xử nữ

- Ngày tốt nhất nói chung: 6, 7, 8, 16, 17, 25, 26
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 9, 10, 23, 24, 30, 31
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 2, 3, 9, 11, 12, 18, 19, 21, 22, 27, 28, 30, 31
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 9, 11, 12, 18, 19, 21, 22, 27, 28, 30, 31
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 9, 10, 19, 20, 28

Tử vi tháng 3 năm 2022 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 3 năm 2022 của Xử nữ:

- Sức khỏe Xử Nữ cần theo dõi trong tháng này. Như mọi khi, hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ và duy trì mức năng lượng cao. Cũng nên chú ý đến trái tim nhiều hơn. Tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong Tử Vi Cung Xử Nữ năm 2022.
- Vào ngày 20, Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà thứ 8 của bạn. Vì vậy đó là thời điểm bạn hành động để có thể đạt được mục tiêu thân hình lý tưởng của mình. Để làm được điều này, bạn cần phải loại bỏ những thói quen, suy nghĩ và cảm giác cũ đang kìm hãm bạn. Giai đoạn này rất tốt cho chế độ giảm cân, tăng cân và giải độc.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2022 của Xử nữ:

- Sao Kim đi cùng sao Hỏa cho đến ngày 12 tháng 3, cho thấy sự hợp tác tài chính tốt đẹp. Nó cũng cho thấy khả năng tích cực trong việc trả bớt nợ (tùy thuộc vào nhu cầu của bạn).
- Bạn có khả năng tiếp cận tốt với nguồn vốn bên ngoài. Đây là một phương tiện tốt để lập kế hoạch thuế và bảo hiểm, và đối với những người trong các bạn ở độ tuổi thích hợp, để lập kế hoạch bất động sản. Bạn có thể được thừa hưởng sự nghiệp hoặc tài chính của ai đó hoặc được bổ nhiệm vào một số vị trí công việc tốt hơn.
- Sao Kim và sao Hỏa di chuyển vào ngôi nhà thứ 6 (sức khỏe và công việc) từ ngày 6 và dành phần còn lại của tháng ở đó. Điều này cho thấy việc kiếm tiền theo cách cổ điển thông qua công việc và dịch vụ thực tế.

Tình duyên tháng 3 năm 2022 của Xử nữ:

- Từ 1 đến cho đến ngày 20 tháng 3, bạn vẫn đang ở giải đoạn cao trào của tình yêu và xã hội trong năm. Trên thực tế, đời sống xã hội thậm chí còn mạnh mẽ hơn tháng trước vì sao Thủy cũng sẽ ở trong ngôi nhà thứ 7 của bạn, từ ngày 10 đến ngày 27. Vì vậy, bạn đang tham dự nhiều bữa tiệc và tụ họp hơn. Đám cưới có thể diễn ra trong gia đình. Tất cả các hành tinh đều nằm trong khu vực xã hội, phương Tây của biểu đồ của bạn (ngoại trừ Mặt trăng). Bạn nổi tiếng và quyến rũ một cách bất thường trong tháng này. Mọi người cảm thấy rằng bạn ở đó vì họ và điều này được đánh giá cao. Điều tốt lành của bạn sẽ đến nhờ lòng tốt của người khác.
- Đây là một tháng mà bạn giống Thiên Bình hơn là Xử Nữ. Mối quan hệ là tất cả. Đó là ý nghĩa và lý do của cuộc sống. Người ta không thể biết chính mình ngoại trừ thông qua mối quan hệ với người khác.
- Với Xử Nữ đang độc thân có thể sẽ diễn ra một tình yêu nghiêm túc, thậm chí có thể sẽ có hôn nhân.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ