Xem tử vi 2023 tuổi Ất Sửu - 1985

Nam
Nữ

Ất Sửu - 39 tuổi

Kim mạng - Âm Nam


Sao: Thủy Diệu: Đi xa có tài lộc, tình cảm không thuận, dễ có sóng gió, tinh thần mệt mỏi, chán chường.

Hạn: Thiên Tinh: Thường sinh rối rắm về mặt giấy tờ, hay xảy ra tranh chấp, đôi co.

Ất Sửu - 39 tuổi

Kim mạng - Âm Nữ


Sao: Mộc Đức: Nhiều người giúp đỡ, công việc khởi sắc có thành tựu, tài lộc phong phú.

Hạn: Tam Kheo: Tay chân dễ bị xâm phạm. Nên cẩn thận đi đứng, tránh sự vấp ngã, rất nguy hiểm. Sử dụng dao kéo, vật sắt thép nhọn cũng cần lưu ý để bất cẩn cắt đứt tay chân.

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Vận niên báo hiệu năm nay tài lộc đến, không làm mà vẫn có hưởng, tinh thần thể chất thoải mái, không có ràng buộc, cứ đường cũ mà đi sẽ gặp nhiều may mắn.

Mệnh: Kim (Hải trung Kim - Vàng dưới biển): gặp năm Kim Bình thường

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ

Xem tử vi 2023 tuổi Ất Sửu

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2023:

- Bước sang năm 2023, đối với Ất Sửu sinh năm 1985 bắt đầu bước sang tuổi 39, vận thế cả năm không được lý tưởng cho lắm. Ất Sửu dù muốn có được điều gì thì cũng phải đổ nhiều mồ hôi và công sức hơn người khác thì mới có được kết quả như ý. Ất Sửu nên linh hoạt hơn trong năm 2023, đặc biệt là trong công việc, đừng quá cứng nhắc, nếu không sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Chỉ khi biết cách biến khủng hoảng thành cơ hội và giỏi xem xét vấn đề từ các góc độ khác nhau, chúng ta mới có thể sống sót qua năm 2023 một cách an toàn.

- Về sự nghiệp, đối với người tuổi Ất Sửu 1985 do có hung tinh “Thiên Cẩu” chiếu mệnh nên sơ suất cá nhân có thể gây tổn thất lớn về tài sản công của công ty. Ví dụ như năm nay đi công tác, Ất Sửu có thể làm mất các giấy tờ hợp đồng quan trọng của công ty,… Nếu nghiêm trọng có thể dẫn đến kiện tụng, tù tội. Trong quá trình làm việc năm nay bạn phải tập trung mọi suy nghĩ và sức lực cho bản thân. Đừng quá để ý đến những lời đàm tiếu của người khác, cũng đừng nói xấu lãnh đạo hay đồng nghiệp trong chốn riêng tư, nếu không tường có tai, cuối cùng bạn sẽ tự chuốc lấy phiền phức rất lớn.

Công việc tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2023:

- Năm 2023, quý bạn tuổi Ất Sửu 1985, trong nhà sẽ xảy ra nhiều điều xui xẻo, có thể tính đến việc chuyển nhà hoặc trang trí lại nhà cửa, có thể giảm bớt tai họa xảy ra. Đồng thời, chú ý đến tình trạng sức khỏe của cha mẹ hoặc người lớn tuổi ở nhà và đưa họ đi khám sức khỏe định kỳ. Đối với bản thân Ất Sửu, năm nay sự nghiệp phát triển rất tốt nhưng sức khỏe không được tốt lắm, có thể mắc các bệnh về da hoặc đường tiêu hóa.

- Về tài lộc, theo tử vi năm 2023 Tuổi Ất Sửu 1985 sẽ khó kiếm được nhiều tiền, ngoài ra trong nhà luôn có những tổn thất về tài chính bất ngờ khiến Ất Sửu cảm thấy choáng ngợp. Cho dù năm nay gia đình cũng khó khăn, tuổi Ất Sửu cũng không nên có những mộng tưởng viển vông, chứ đừng nói đến việc kiếm tiền nhanh chóng trong thời gian ngắn bằng thủ đoạn phi pháp, kẻo gặp tai họa ngục tù. Ngoài việc nỗ lực làm tốt công việc của mình trong năm nay, Ất Sửu nên tìm một số công việc phụ hoặc tìm một số người làm việc bán thời gian, công nhân tạm thời, v.v. .

Tình cảm tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2023:

- Về quan hệ tình cảm, năm 2023 đối với người Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống gia đình. Ất Sửu sẽ gặp thất vọng nơi công sở trong năm 2023, thu nhập rất thấp, có khi còn bị đối tác/cấp trên la mắng, Ất Sửu sẽ cảm thấy buồn trong lòng, lúc này nếu có một người khác giới dịu dàng, tốt bụng ở bên cạnh và không ngừng động viên thì rất có thể họ sẽ ngoại tình. Một khi mối quan hệ ngang ngược này bị thế giới bên ngoài phát hiện, cuộc sống hôn nhân ổn định ban đầu có thể trở nên lung lay, và cuối cùng vợ chồng có thể ly hôn. Ất Sửu phải kịp thời và dứt khoát khi giải quyết các xung đột trong hôn nhân và đừng bao giờ cố gắng chữa lành vết thương lòng bằng cách lừa dối.

Sức khỏe tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2023:

- Về sức khỏe, những người tuổi Ất Sửu 1985 sẽ bước sang năm 2023. Dưới ảnh hưởng của sao xấu “Điếu Khách” nên thể trạng sẽ trở nên rất kém. Mùa xuân có thể mắc một số bệnh truyền nhiễm, mùa hè có thể bị say nắng, mùa thu có thể mắc bệnh ngoài da nghiêm trọng, mùa đông có thể bị cảm mạo phong hàn, v.v.
- Ất Sửu năm 2023 phải chú ý giữ gìn thân thể, hạn chế tiếp xúc với những người mắc bệnh truyền nhiễm
- Lái xe đi lại cẩn thận, chú ý tuân thủ luật lệ giao thông

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Ất Sửu 1985:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Tài lộc dồi dào.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Gặp nhiều cơ hội đề tấn phát.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Có nhiều tin vui về nhà cửa, đất điền. Tình cảm vượng phát. Quan hệ vui vẻ.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Công việc, học hành đạt kết quả như ý. Khó khăn có người giúp.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Có dịp làm việc thiện ích. Tài lộc phong túc. Đi lại nhiều nên phòng tai nạn, bệnh hoạn.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Công việc không thuận. Tiền bạc khó khăn. Sức khỏe kém.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Có người ganh ghét oán thù. Công việc hoặc chỗ ở thay đổi. Gia đình có tin vui. Nhiều toan tính.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Quan hệ sinh tai tiếng. Lái xe cẩn thận.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Có tranh chấp cũng thắng lợi. Có uy quyền vui mừng. Gặp nhiều may mắn.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Tài lộc đến bất ngờ.
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Lời nói được nhiều người nghe theo. Mưu sự thuận lợi. Nhà cửa tốt đẹp hơn.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Danh chức tăng trưởng. Phòng tai nạn.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá

Bài viết liên quan

Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Vận Hạn năm 2023 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:33
Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:29
Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
Kỳ môn độn giáp là gì? Giải nghĩa kỳ môn độn giáp
Phong thủy đời sống - 25/05/2023 13:00
Kỳ Môn Độn Giáp được biết đến là một bộ môn khoa học và là một kỹ thuật cổ của Trung Quốc được ứng dụng phổ biến trong phong thủy.
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
Tâm linh huyền bí - 20/05/2023 22:06
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần những điều nên biết.
Phong tục tập quán - 11/05/2023 07:00
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần được xem là câu nói muôn thuở mà ông cha để lại. Điều này nói lên ý nghĩa gì trong cuộc sống?
Top 13 cách nhận biết nhà có âm khí chuẩn xác nhất
Tâm linh huyền bí - 10/05/2023 19:00
Bạn đã từng trải qua cảm giác lạnh sống lưng một cách bất thường hay chưa? Vậy cách nhận biết nhà có âm khí như thế nào là chuẩn xác? Làm sao biết nhà có vong? Cách hóa giải những điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.
Làm vỡ bát có phải điểm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì?
Phong thủy đời sống - 10/05/2023 07:00
Làm vỡ bát có phải là điềm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì? Cách xử lý việc làm rơi, vỡ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu…
Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 14:24
Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
Tổng hợp nguyên nhân dẫn đến trùng tang có thể bạn chưa biết
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:33
Trùng tang là gì? Nguyên nhân dẫn đến trùng tang? Cách hòa giải trùng tang có đơn giản không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Trùng tang thường bắt ai? Giải thích nguyên nhân dẫn đến trùng tang
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:26
Trùng tang thường bắt ai là vấn đề được rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm khi có người mất. Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
Chia sẻ