Xem tử vi 2023 tuổi Bính Tý - 1996

Nam
Nữ

Bính Tý - 28 tuổi

Thủy mạng - Dương Nam


Sao: La Hầu: Thường sinh nhiều điều trái ý, dễ gặp tai nạn, ốm đau. Cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tai tiếng thị phi, thân dễ bị bệnh nạn, bạc tiền hao tốn.

Hạn: Tam Kheo: Dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe sử dụng máy móc và phương tiện bén nhọn phải cẩn thận đề phòng.

Bính Tý - 28 tuổi

Thủy mạng - Dương Nữ


Sao: Kế Đô: Dễ bị tai nạn hung họa, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi.

Hạn: Thiên Tinh: Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà đôi khi phải liên hệ công quyền.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên rất xấu trong quan hệ xã hội và gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.

Mệnh: Thủy (Giản hạ thủy - Nước mù sương): gặp năm Kim Bình thường

Hợp tuổi: Thìn, Thân

Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng

Xem tử vi 2023 tuổi Bính Tý

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2023:

- Tuổi Bính Tý sang năm 2023 sẽ bước vào tuổi 28, nghiện chơi điện thoại di động, xem TV hoặc chơi game trong năm 2023 và không thể dành quá nhiều thời gian và sức lực cho công việc và cuộc sống. Bạn phải điều chỉnh thái độ làm việc của mình để hiệu suất của bạn có thể tiếp tục được cải thiện. Về sức khỏe, năm nay dễ mắc các bệnh về khí quản, họng, nhất là hay bị viêm mũi, hen suyễn, cần chú ý đến chất lượng không khí trong nhà.
- Mặc dù bước sang Quý Mão 2023 được rất nhiều sao tốt xung quanh giúp đỡ trong năm nay nhưng nhìn chung tình hình vẫn không khả quan. Bính Tý sẽ phải hứng chịu một đòn nặng nề từ Thái Tuế, năm 2023 Bính Tý sẽ không thể đạt được kết quả ấn tượng về sự nghiệp, tiền bạc hay tình cảm.
- Bính Tý không nên đặt ra những lý tưởng hay mục tiêu quá cao cho bản thân, bởi vì rất khó có thể đạt được với tình hình năm nay. Trong hoàn cảnh khó khăn tử vi năm 2023, Bính Tý nên học cách nhìn rõ thực tế, đừng mãi sống trong mộng tưởng.
- Về sự nghiệp, năm 2023, người tuổi Tý 1996 có thể được sao Văn Xương cát tinh trợ giúp nhưng trong quá trình làm việc sẽ luôn gặp phải những chuyện phiền phức bất ngờ. Chẳng hạn như xung quanh sẽ xuất hiện những kẻ tiểu nhân với động cơ thầm kín, chúng cũng âm thầm gây rối, Bính Tý 1996 sẽ luôn không có cách nào suôn sẻ trong quá trình thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Một ví dụ khác, trong một số dự án quan trọng, có thể do bất cẩn mà gây ra tai họa lớn, còn có thể khiến công ty tổn thất nặng nề, cuối cùng còn có khả năng bị sa thải. Trong quá trình làm việc năm nay, người tuổi Tý cần phải thận trọng và giữ thái độ khiêm tốn.

Công việc tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2023:

- Năm 2023, bất kể là thu nhập từ lương xét theo tài sản chính hay thu nhập phụ xét về tài sản một phần đều rất ít. Mặc dù Bính Tý có thể nhận được sự giúp đỡ của ngôi sao tốt lành "Văn Xương", nhưng cũng không nên quá mạo hiểm. Ví dụ như mua quá nhiều vé số, hay mua các sản phẩm tài chính không rõ nguồn gốc,… sẽ khiến Bính Tý bị thiệt hại nghiêm trọng về tài chính. Ngoài ra, Bính Tý có thể bị người thân, bạn bè hỏi vay tiền trong năm nay, nên tìm cách từ chối một cách lịch sự, nên cho những người có tự trọng vay tiền.

- Xét về tài lộc, khả năng kiếm được nhiều tiền của người tuổi Tý sinh năm 1996 trong năm 2023 là rất thấp.

Tình cảm tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2023:

- Về tình duyên, năm 2023, dưới ảnh hưởng tiêu cực của Đào Hoa Bính Tý gặp nhiều tranh chấp lộn xộn giữa nam và nữ. Cũng có thể có người thứ 3 xen vào chuyện hôn nhân, quan hệ yêu đương mà không hay biết, cuối cùng chắc chắn sẽ gây ra vô vàn phiền phức cho người tuổi Tý.
- Bính Tý đã kết hôn trong năm nay phải thu mình trong sạch, không duy trì mối quan hệ mập mờ với người khác giới, hết lòng bảo vệ gia đình nhỏ của mình.
- Đối với Bính Tý còn độc thân, cơ hội đi đến hôn nhân trong năm nay cũng không cao

Sức khỏe tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2023:

- Về sức khỏe, thể chất của Bính Tý sinh năm 1996 sẽ có chiều hướng xấu đi vào năm 2023. Dù là về tinh thần hay thể chất, Bính Tý sẽ phải chịu nhiều đau đớn.
- Trong năm 2023, Bính Tý nên học cách duy trì tâm trạng thoải mái, vui vẻ, không tạo áp lực quá lớn cho bản thân, không ép buộc bản thân làm những việc mình không hứng thú.
- Đồng thời, nên ăn uống điều độ, ngủ sớm dậy sớm, tăng cường vận động, hạn chế coi điện thoại. Đặc biệt trong những ngày nghỉ, nên ra ngoài chơi thể thao nhiều hơn, hoặc ra công viên hít thở không khí trong lành, không nên ru rú ở nhà hay nằm trên giường cả ngày vì như vậy sẽ khiến vóc dáng của bạn ngày càng xuống cấp nghiêm trọng...
- Đi lại cẩn thận, không nên vượt đèn đỏ, nên tuân thủ luật lệ an toàn giao thông

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Bính Tý 1996:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Tốn hao nhưng vui vẻ.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Gia đình có chuyện buồn lẫn chuyện vui của con cái. Tiền bạc thất thường. Có nhiều cuộc vui gây hậu quả bất lợi.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Khó khăn có người giúp đỡ.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Công việc thay đổi tốt hơn. Đề phòng bị tiểu nhân ám hại, lợi dụng gây hao tốn. Phòng té ngã.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Uy tín tăng trưởng, đề phòng bị lừa gạt, cướp công. Gia đình an vui, hưng vượng.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Gia đình có người ốm đau, tai nạn (nữ phái). Gặp điều trái ý, nghịch lòng.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Trong rủi có may.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Việc khó có người giúp. Tài lộc đến bất ngờ.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Nhiều điều kiện tốt để xây dựng tương lai.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Có biến động trong công việc. Đi xa có lợi.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Nên chịu đựng và sẽ duy trì được vị thế.
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Sự nghiệp tăng nhanh. Gia đình có việc vui mừng.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Danh tài hưng vượng. Nhiều may mắn. Mưu sự được thành.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá

Bài viết liên quan

Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Vận Hạn năm 2023 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:33
Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:29
Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
Kỳ môn độn giáp là gì? Giải nghĩa kỳ môn độn giáp
Phong thủy đời sống - 25/05/2023 13:00
Kỳ Môn Độn Giáp được biết đến là một bộ môn khoa học và là một kỹ thuật cổ của Trung Quốc được ứng dụng phổ biến trong phong thủy.
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
Tâm linh huyền bí - 20/05/2023 22:06
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần những điều nên biết.
Phong tục tập quán - 11/05/2023 07:00
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần được xem là câu nói muôn thuở mà ông cha để lại. Điều này nói lên ý nghĩa gì trong cuộc sống?
Top 13 cách nhận biết nhà có âm khí chuẩn xác nhất
Tâm linh huyền bí - 10/05/2023 19:00
Bạn đã từng trải qua cảm giác lạnh sống lưng một cách bất thường hay chưa? Vậy cách nhận biết nhà có âm khí như thế nào là chuẩn xác? Làm sao biết nhà có vong? Cách hóa giải những điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.
Làm vỡ bát có phải điểm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì?
Phong thủy đời sống - 10/05/2023 07:00
Làm vỡ bát có phải là điềm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì? Cách xử lý việc làm rơi, vỡ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu…
Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 14:24
Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
Tổng hợp nguyên nhân dẫn đến trùng tang có thể bạn chưa biết
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:33
Trùng tang là gì? Nguyên nhân dẫn đến trùng tang? Cách hòa giải trùng tang có đơn giản không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Trùng tang thường bắt ai? Giải thích nguyên nhân dẫn đến trùng tang
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:26
Trùng tang thường bắt ai là vấn đề được rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm khi có người mất. Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
Chia sẻ