Xem tử vi 2023 tuổi Tân Sửu - 1961

Nam
Nữ

Tân Sửu - 63 tuổi

Thổ mạng - Âm Nam


Sao: Mộc Đức: Nhiều người giúp đỡ, công việc khởi sắc có thành tựu, tài lộc phong phú.

Hạn: Huỳnh Tuyền: Quan tâm đến sức khỏe đề phòng bệnh tật

Tân Sửu - 63 tuổi

Thổ mạng - Âm Nữ


Sao: Thủy Diệu: Đi xa có tài lộc, tình cảm không thuận, dễ có sóng gió, tinh thần mệt mỏi, chán chường.

Hạn: Toán Tận: Công việc hay tình cảm có nhiểu rối rắm, khiến phải lo âu, toan tính, khó giải quyết thỏa đáng và bản thân dễ gặp nạn.

Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên rất tốt, báo hiệu thời điểm nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng, có một cuộc sống sung túc đầy đủ, tinh thần vật chất đều thoải mái, nhưng đối với công việc thì không thuận vì bê trễ, không muốn làm việc.

Mệnh: Thổ (Bích thượng Thổ - Đất trên vách): gặp năm Kim Tốt

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2023:

- Năm 2023 Tân Sửu bước sang tuổi 63. Một số Tân Sửu đã bước vào giai đoạn nghỉ ngơi của tuổi già, một số thì vẫn công tác tại công sở.
- Tân Sửu 1961 tuổi sẽ gặp nhiều rắc rối nơi công sở vào năm 2023. Bởi vì họ đã già, suy nghĩ của họ không đủ năng động và năng lượng thể chất của họ không theo kịp, đôi khi họ có thể rơi vào tình trạng chậm trễ trong toàn bộ nhóm dự án. Nếu là Tân Sửu tự kinh doanh, bạn sẽ không thể làm cho công ty khởi sắc trong năm nay, thậm chí có thể vì tính cách có vấn đề mà mất đi những đối tác quan trọng hoặc khách hàng lớn, gây bất lợi cho công việc. Nếu một người thuộc cung hoàng đạo muốn tìm người kế vị có thể kế vị mình thì phải chọn người có năng lực, không được gia đình trị.
- Năm nay nên hòa thuận với gia đình, không nên tranh chấp quá nhiều vì những chuyện vặt vãnh hàng ngày, nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến vận thế của bạn ở nơi làm việc. Nếu cần thiết, nên tách khỏi gia đình, để giảm xung đột và xích mích.
- Về sức khỏe, Tân Sửu sẽ bị nhiều sao xấu chiếu vào trong năm nay, khi thường ra ngoài hay tập thể dục, bạn phải tự bảo vệ mình kẻo tổn hại đến thân thể.
Xem tử vi 2023 tuổi Tân Sửu

Công việc tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2023:

- Về chi tiêu, Tân Sửu nên tiết kiệm, không mua sắm những thứ quá hào nhoáng và nên đặt tính thiết thực lên hàng đầu. Năm 2023, nếu xung quanh bạn có người chủ động vay tiền, bạn nên suy nghĩ kỹ và phân tích tình hình cụ thể. Nếu đối phương không gặp phải chuyện đặc biệt cấp bách, vậy không nên mượn tiền, e rằng sẽ không trả được nợ.

- Về tài lộc, theo Tử Vi năm 2023, Tân Sửu sẽ bị hung tinh “Thiên Cẩu” chiếu mệnh, có thể gặp tổn thất về tài chính. Vì bất cẩn cá nhân mà bạn có thể bị mất ví tiền, điện thoại di động, vàng bạc châu báu trên người nên năm nay dù ở nhà hay đi xa bạn cũng phải cẩn thận giữ gìn tiền bạc cá nhân.

Tình cảm tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2023:

- Về quan hệ tình cảm, Tân Sửu 1961 dễ xảy ra tranh chấp lục đục trong gia đình vào năm 2023.
- Đặc biệt dưới ảnh hưởng của sao hung tinh “Cô Thần”, Tân Sửu sẽ trở nên rất thu mình, đối mặt với chuyện gia đình có thể có tâm lý trốn tránh, mâu thuẫn trong nhà sẽ ngày càng nhiều.
- Trong quá trình chung sống, vợ chồng sẽ nảy sinh tình trạng chán ghét lẫn nhau, không có cách nào ân cần quan tâm. Năm nay, con cái sẽ đi ngược lại với mong muốn của Tân Sửu trong nhiều việc, chẳng hạn như chọn công việc hay tính đến chuyện kết hôn, v.v., điều này sẽ khiến cha mẹ rất tức giận. Kỳ thực Tân Sửu cũng không cần vì cái này mà tức giận, có thể những quyết định của các bậc phụ huynh cũng chưa hẳn là đúng đắn

Sức khỏe tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2023:

- Về sức khỏe, thể chất của người tuổi Sửu 61 tuổi sẽ sa sút nhanh chóng vào năm 2023. Dưới tác động tổng hợp của các sao xấu "Quả Tú", "Điếu Khách" và "Thiên Cẩu", Tân Sửu 1961 sức khỏe sẽ thể hiện kém cả về tinh thần và thể chất.
- Cũng có thể sẽ gặp phải một số chấn thương bất ngờ như bị xe đâm khi ra ngoài, ngã cầu thang khi ở nhà,… Những điều này sẽ khiến Tân Sửu vô cùng đau đớn. Vì vậy, Tân Sửu không chỉ học cách chăm sóc sức khỏe của mình trong năm nay mà còn phải nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng ngừa an toàn.
- Ngoài ra, cần đi khám sức khỏe định kỳ để có thể hiểu rõ hơn về sức khỏe của bản thân.

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Tân Sửu 1961:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Phòng bệnh đau mắt.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Tiền bạc hao tốn nhiều.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Nhiều việc rối rắm. Phòng bệnh nạn.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Mưu tính được thành. Gia đình có niềm vui.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Tài lộc tăng nhưng tốn hao cũng nhiều. Mưu sự có người giúp.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Quan hệ vui vẻ, có nhiều lợi ích.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Tình cảm có nhiều rối rắm có thể gây bất ổn cho gia đình. Mọi quan hệ nên minh bạch. Dễ bị tai tiếng.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Có của hoạnh tài, nên phòng tai nạn. Mọi việc hanh thông. Có đi xa hay đổi thay công việc.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Phòng ốm đau, gia đình rối rắm. cố gắng chịu đựng sẽ có người giúp đỡ.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Mục đích cần nuôi dưỡng.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Vui vẻ nhưng không trọn vẹn.
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Mưu sự được thành. Danh tài tăng trưởng.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Gia đình có chuyện lo buồn, bất an. Có quý nhân giúp đỡ.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Quý Sửu 1973
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Quý Sửu 1973, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Ất Sửu 1985
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Ất Sửu 1985, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Đinh Sửu 1997
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Đinh Sửu 1997, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Kỷ Sửu 2009
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Kỷ Sửu 2009, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Nam Sửu sinh năm 1997 và Nữ Thìn sinh năm 2000 có hợp nhau không?
Những cô gái tuổi Thìn sinh năm 2000 là những cô gái năng động, tự tin, độc lập và dũng cảm,
Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Chia sẻ