Xem tử vi 2023 tuổi Canh Thìn - 2000

Nam
Nữ

Canh Thìn - 24 tuổi

Kim mạng - Dương Nam


Sao: Vân Hán: Thường gặp nhiều chuyện rối rắm trong công việc làm ăn, cũng như gia đạo. Nên tránh xung đột, gây hấn dễ bị thương tích bản thân, liên hệ với pháp luật.

Hạn: Thiên La: Có nhiều rối rắm từ công việc đến Gia đình, khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần dễ bấn loạn.

Canh Thìn - 24 tuổi

Kim mạng - Dương Nữ


Sao: La Hầu: Thường sinh nhiều điều trái ý, dễ gặp tai nạn, ốm đau. Cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tai tiếng thị phi, thân dễ bị bệnh nạn, bạc tiền hao tốn.

Hạn: Diêm Vương: Dễ sinh tranh chấp, kiện thưa, và bản thân dễ mắc các bệnh huyết áp, tim mạch.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, trong giao tiếp thường bị thua thiệt. Nóng nảy, tranh chấp, lại còn hại đến bản thân. Nên thận trọng trong mọi việc, dĩ hòa vi quý, chịu lùi một bước để tránh thất bại.

Mệnh: Kim (Bạch lạp Kim - Vàng chân đèn): gặp năm Kim Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ

Xem tử vi 2023 tuổi Canh Thìn

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2023:

- Canh Thìn năm nay khó tìm được hướng phát triển phù hợp, dễ rơi vào tình trạng hoang mang, phải học trước những kỹ năng làm việc cơ bản để nâng cao năng lực cạnh tranh cá nhân tại nơi làm việc. Về các mối quan hệ, khó gặp được đối tác ưng ý, có thể rơi vào các mối tình rối rắm. Ngoài ra, Canh Thìn nên kiềm chế tính nóng nảy khi hòa thuận với gia đình trong năm nay, đừng vì một vài hiểu lầm nhỏ mà rơi vào lưới tình, sẽ khiến không khí gia đình rất không tốt.
- Bước sang năm 2023, Canh Thìn năm 2000 âm lịch đã 24 tuổi, năm nay là năm Thái Tuế nên vận trình tổng thể đương nhiên sẽ không đặc biệt tốt. May mắn thay, Canh Thìn còn rất trẻ, có gia cảnh tốt, lại rất thông minh và có năng lực nên tình hình sẽ không đặc biệt tồi tệ.
- Canh Thìn nên học cách tìm kiếm sự đột phá trong những tình huống khó khăn trong năm nay, đừng luôn dựa dẫm vào những người xung quanh khi gặp vấn đề mà hãy tìm cách giải quyết khó khăn bằng nỗ lực của chính mình.

Công việc tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2023:

- Về sự nghiệp, có một số Canh Thìn bước vào sự nghiệp chính thức vào năm 2023, nên phải học hỏi rất nhiều. Năm 2023, Canh Thìn được sự giúp đỡ của sao "Thái Dương", có thể sẽ có quý nhân ở nơi làm việc chủ động chỉ dạy nhiều điều cho tuổi Canh Thìn.
- Tuổi Canh Thìn phải cởi mở xin lời khuyên và học hỏi, khi gặp chuyện đừng chỉ trách móc người khác mà hãy suy nghĩ kỹ xem bản thân có khuyết điểm gì không để kịp thời điều chỉnh, thay đổi.
- Là một người mới đến nơi làm việc, chắc chắn bạn sẽ phải làm rất nhiều việc vặt vãnh, về cơ bản bạn sẽ rơi vào tình trạng làm những công việc lặt vặt trong công ty, bạn phải tĩnh tâm và đừng bỏ cuộc.
- Trong chuyện riêng tư, đừng tùy tiện nói xấu lãnh đạo hay đồng nghiệp kẻo truyền đến tai các bên liên quan và tăng thêm rắc rối vô ích.

- Về tài vận, vào năm 2023, Canh Thìn sinh năm 2000 khó kiếm được nhiều tiền.
- Nhiều người mới ra trường, các khoản chi tiêu đột nhiên trở nên rất lớn, ví dụ như tiền thuê nhà hàng ngày để ăn ở, đi lại, mối quan hệ xã hội,… đều cần đến tiền.
- Là một người mới đến nơi làm việc, thu nhập tiền lương chắc chắn không phải là đặc biệt cao, và tiền tương đối eo hẹp. May mắn thay, điều kiện gia đình của họ không tệ, một khi hết tiền, có thể chủ động xin tiền cha mẹ, không nên tìm sự trợ giúp từ các ứng dụng cho vay lãi cao, nếu không sẽ tự chuốc lấy gánh nặng tài chính nặng nề, có thể thậm chí rơi vào tình trạng cho vay nặng lãi

Tình cảm tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2023:

- Về tình duyên, năm 2023, Canh Thìn bị hung tinh “Lục Hại” ảnh hưởng, có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Đặc biệt với Canh Thìn còn độc thân, nếu có ý định tìm bạn đời thì không nên quá vội vàng mà nên trải qua một thời gian tìm hiểu lâu dài. Chỉ có nhìn tính cách của đối phương mới có thể quyết định có nên ở bên đối phương hay không, nếu không có thể sa chân vào mối quan hệ sai lầm nguy hại về sau.
- Canh Thìn đã có bạn đời nên quan tâm đến mối quan hệ nhiều hơn, nếu có vấn đề gì thì cả hai nên chú ý giao tiếp, tuyệt đối không được trốn tránh.
- Để duy trì các mối quan hệ tình cảm nên dành sự quan tâm và chú ý cho đối phương như tặng quà, đi chơi, quan tâm ốm bệnh, quan tâm gia đình...

Sức khỏe tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2023:

- Tử Vi năm 2023 sức khỏe, năm 2023 những người sinh năm Canh Thìn 2000 sẽ có thể chất không được tốt.
- Canh Thìn rất chú trọng đến vẻ ngoài cá nhân, thường tập trung vào việc rèn luyện thân thể và kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của mình.
- Năm 2000, Canh Thìn phải thực sự cân bằng, đừng áp đặt cho mình những môn thể thao cường độ cao để giữ dáng, hay bỏ bữa khi bụng đói, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể khiến cơ thể suy nhược hoàn toàn.
- Ngoài ra, trong năm nay, khi đi những nơi mạo hiểm như Phượt rừng núi, chơi các trò chơi mạo hiểm...cần dè dặt hết sức vì có thể gặp tai nạn
- Tham gia giao thông luôn chú ý tốc độ và tuân thủ đúng đắn quy định của pháp luật

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Vượt qua giai đoạn khó khăn. Có người giúp đỡ, tài lộc khá.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Nhiều việc “Trước Xấu Sau Tốt”. Công việc, học hành có tiến bộ.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Sự nghiệp hưng thịnh, thêm người, thêm của.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Mục đích cần nuôi dưỡng.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Có tranh chấp cũng thắng lợi. Tài lộc dồi dào.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Có nhiều điều kiện để thực hiện ý định. Được nhiều người hâm mộ. Phòng tai nạn.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu. Không nên mưu sự, đổi thay. Làm các việc trong tầm tay, vẫn có lợi nhuận.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Có cơ hội tốt để vươn lên. Công việc trước dễ sau khó. Tiêu hao nhiều công sức và tiền bạc.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Công việc Trước Xấu Sau Tốt. Tiền bạc hao tán.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Gia đình có chuyện buồn lẫn chuyện vui của con cái. Tiền bạc thất thường. Có nhiều cuộc vui gây hậu quả bất lợi.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Nhiều cơ hội tốt, thỏa mãn ý thích. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Danh chức tăng trưởng. Phòng tai nạn.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Công danh tài lộc tăng tiến. Nhiều niềm vui.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá

Bài viết liên quan

Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Vận Hạn năm 2023 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:33
Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:29
Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
Kỳ môn độn giáp là gì? Giải nghĩa kỳ môn độn giáp
Phong thủy đời sống - 25/05/2023 13:00
Kỳ Môn Độn Giáp được biết đến là một bộ môn khoa học và là một kỹ thuật cổ của Trung Quốc được ứng dụng phổ biến trong phong thủy.
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
Tâm linh huyền bí - 20/05/2023 22:06
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần những điều nên biết.
Phong tục tập quán - 11/05/2023 07:00
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần được xem là câu nói muôn thuở mà ông cha để lại. Điều này nói lên ý nghĩa gì trong cuộc sống?
Top 13 cách nhận biết nhà có âm khí chuẩn xác nhất
Tâm linh huyền bí - 10/05/2023 19:00
Bạn đã từng trải qua cảm giác lạnh sống lưng một cách bất thường hay chưa? Vậy cách nhận biết nhà có âm khí như thế nào là chuẩn xác? Làm sao biết nhà có vong? Cách hóa giải những điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.
Làm vỡ bát có phải điểm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì?
Phong thủy đời sống - 10/05/2023 07:00
Làm vỡ bát có phải là điềm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì? Cách xử lý việc làm rơi, vỡ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu…
Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 14:24
Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
Tổng hợp nguyên nhân dẫn đến trùng tang có thể bạn chưa biết
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:33
Trùng tang là gì? Nguyên nhân dẫn đến trùng tang? Cách hòa giải trùng tang có đơn giản không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Trùng tang thường bắt ai? Giải thích nguyên nhân dẫn đến trùng tang
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:26
Trùng tang thường bắt ai là vấn đề được rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm khi có người mất. Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
Chia sẻ