Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu - 2009

Nam
Nữ

Kỷ Sửu - 15 tuổi

Hỏa mạng - Âm Nam


Sao: Vân Hán: Đề phòng liên hệ đến pháp luật, công việc làm ăn gia đạo xung đột, miệng tiếng. Nên dĩ hòa vi quý, tránh xung đột gây hấn thương tích cho bản thân.

Hạn: Thiên La: Cuộc sống có nhiều phức tạp, cần lo nghĩ nhiều, dễ bị phân tâm, nên tính toán thiếu sáng suốt.

Kỷ Sửu - 15 tuổi

Hỏa mạng - Âm Nữ


Sao: La Hầu: Đề phòng miệng tiếng thị phi, dễ gặp điều trái ý, nạn tai.

Hạn: Diêm Vương: Dễ mắc bệnh tật, đề phòng kiện thưa, tranh chấp, hạn chế miệng tiếng.

Mệnh: Hỏa (Tích lịch Hỏa - Lửa sấm chớp): gặp năm Kim Không tốt

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ - Khắc với màu: đen

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm 2023:

- Năm 2023, những người sinh năm Kỷ Sửu 2009 bước sang tuổi 15 sẽ có đường học hành vô cùng khởi sắc, được nhiều người đặc biệt quan tâm. Ngay cả khi không có ai hướng dẫn Kỷ Sửu học, họ sẽ từ từ tự khám phá và có thể đạt được kết quả rất tốt.
- Tuy nhiên, trong cuộc sống gia đình năm nay Kỷ Sử phải chú ý đến vấn đề an toàn và cẩn thận hơn khi lên xuống cầu thang. Không nghịch các vật sắc nhọn như dao, kéo… kẻo bị thương, thậm chí có thể gây ra tai nạn chảy máu
Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu

Công việc tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm 2023:

- Bước sang năm 2023, người tuổi Kỷ Sửu 2009 đã tròn 15 tuổi. Tuy còn ở độ tuổi thanh xuân nhưng do vận hạn quanh năm không thuận lợi nên cuộc sống của Kỷ Sửu có thể không được hạnh phúc cho lắm, thường xuyên gặp phải những chuyện phiền lòng. Trên thực tế, năm 2023 không phải là năm người tuổi Sửu phạm phải Thái Tuế, nguyên nhân chủ yếu là do xung quanh có nhiều hung tinh chiếu mệnh. Đương nhiên, có quá nhiều sao xấu không hoàn toàn là điều xấu, trên thực tế ở một mức độ nào đó, chúng cũng có thể rèn giũa ý chí của con người, đó là thách thức và cũng là cơ hội.

- Về nhân tướng học, đối với Kỷ Sửu 2009 và bước sang năm 2023, dưới ảnh hưởng xấu của sao Thất Sát, cha mẹ hoặc ông bà ở nhà sẽ mắc bệnh hiểm nghèo. Đối với những người tuổi Sửu, đây sẽ là một đòn nặng nề. Mỗi ngày trong giờ học, Kỷ Sửu không có cách nào tập trung, và luôn suy nghĩ lung tung. Sau khi trở về nhà, bầu không khí gia đình u ám và tồi tệ, Kỷ Sửu không có cách nào có được bầu không khí học tập hài hòa. Đương nhiên, quan tâm đến gia đình thì không có gì sai, nhưng cũng phải tính đến việc học, người tuổi sửu không được vì chuyện gia đình mà ảnh hưởng đến việc học. Thông thường, bạn phải chăm chỉ lắng nghe trong lớp, và bạn phải kiểm tra những thiếu sót và bổ sung kịp thời cho những chỗ trống sau giờ học.

- Về tài vận, tử vi năm 2023 đổi với Kỷ Sửu 2009, tình hình kinh tế gia đình không được tốt lắm, cha mẹ có thể gặp vấn đề nghiêm trọng trong công việc, thậm chí có thể mất việc. Một khi tình hình tài chính của gia đình rất eo hẹp, Kỷ Sửu đương nhiên sẽ không có cách nào hưởng thụ cuộc sống sung sướng. Kỷ Sửu không nên tạo áp lực tâm lý quá lớn cho bản thân, dù sao ở độ tuổi này Kỷ Sửu chưa có khả năng kiếm tiền. Chỉ cần Kỷ Sửu có thể hiểu được nỗi vất vả của cha mẹ và tiết kiệm là đủ. Đừng nghĩ đến việc đi làm thêm để phụ giúp gia đình, đừng làm ảnh hưởng đến việc học.

Tình cảm tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm 2023:

- Về tình duyên, năm 2023, dưới ảnh hưởng của sao hung tinh “Cô thần”, tâm trạng cá nhân của Kỷ Sửu 2009 sẽ xuống rất thấp.
- Với tính cách gò bó, Kỷ Sửu hoàn toàn không muốn giao tiếp với những người xung quanh, thậm chí có lúc gặp chuyện phiền phức cũng không muốn nói với bố mẹ, quan hệ với bố mẹ không được tốt lắm.
- Năm 2023 sẽ xảy ra cãi vã với bạn tốt vì những chuyện vặt vãnh, Kỷ Sửu cũng không nên quá tự cao tự đại mà làm mất đi tình cảm bạn bè.
- Cuối cùng, Kỷ Sửu có thể bỏ lỡ một mối quan hệ quý giá. Kỷ Sửu muốn làm dịu đi mối quan hệ với người nhà hoặc bạn bè thì nên mở lòng và giao tiếp với nhau nhiều hơn.

Sức khỏe tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm 2023:

- Về phương diện sức khỏe,Kỷ Sửu sinh năm 2009 sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các sao xấu là Điếu Khách và Thất Sát trong năm 2023. Không chỉ sức khỏe của bản thân kém mà người thân trong nhà cũng không được khỏe.
- Kỷ Sửu phải ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ, không làm việc nguy hiểm, không ăn quá no, không ham ăn vặt hàng ngày.
- Khi chuyển mùa, nên thay đổi một chút chế độ ăn uống cá nhân, đặc biệt là vào mùa đông, không nên ăn quá nhiều kem hay uống quá nhiều đồ uống lạnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe dạ dày. Ngoài ra, hãy giảm uống nước có ga, nếu không sẽ khiến cơ thể béo phì quá mức, không tốt cho sức khỏe.

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Kỷ Sửu 2009:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Công việc, địa vị đổi thay. Mưu sự trước dễ sau khó. Có thể bị kiện tụng. Tiền bạc hao tốn.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Tài lộc thất thường. Có đau yếu, hao tốn tiền bạc. Gia đình bất an. Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Có chuyện buồn trong gia đình. Công việc thất thường.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Nhiều may mắn. Khó khăn cũng vượt qua.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Gia đình có hỷ sự.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Được Quý nhân giúp đỡ hóa giải khó khăn, bệnh nạn. Không nên mưu cầu danh lợi, dễ sinh tranh chấp, bản thân bất lợi.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Có người giúp đỡ hay có cơ hội, thoải mái hơn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Có lợi về văn thư, giấy tờ. Nhà cửa đổi thay tốt đẹp hơn. Gia đình vui vẻ.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Gia đình, con cháu làm ăn phát đạt.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Công việc bận rộn. Tài lộc tăng. Đừng theo lợi lớn dễ bị thất bại.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Đau ốm, bệnh hoạn. Hao tài tốn của. Nhiều rủi ro dồn dập.
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Nhiều may mắn. Toan tính thành tựu. Tài lộc khá, tình cảm an vui.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Có nhiều rối rắm lo âu. Bị tai tiếng, danh dự suy giảm, tiền bạc hao tán. Có bệnh phải điều dưỡng.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Tân Sửu 1961
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Tân Sửu 1961, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Quý Sửu 1973
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Quý Sửu 1973, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Ất Sửu 1985
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Ất Sửu 1985, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Đinh Sửu 1997
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Đinh Sửu 1997, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Nam Sửu sinh năm 1997 và Nữ Thìn sinh năm 2000 có hợp nhau không?
Những cô gái tuổi Thìn sinh năm 2000 là những cô gái năng động, tự tin, độc lập và dũng cảm,
Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Chia sẻ