Xem tử vi 2023 tuổi Canh Tý - 1960

Nam
Nữ

Canh Tý - 64 tuổi

Thổ mạng - Dương Nam


Sao: La Hầu: Thường sinh nhiều điều trái ý, dễ gặp tai nạn, ốm đau. Cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tai tiếng thị phi, thân dễ bị bệnh nạn, bạc tiền hao tốn.

Hạn: Tam Kheo: Dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe sử dụng máy móc và phương tiện bén nhọn phải cẩn thận đề phòng.

Canh Tý - 64 tuổi

Thổ mạng - Dương Nữ


Sao: Kế Đô: Dễ bị tai nạn hung họa, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi.

Hạn: Thiên Tinh: Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà đôi khi phải liên hệ công quyền.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên rất xấu trong quan hệ xã hội và gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.

Mệnh: Thổ (Bích thượng Thổ - Đất trên vách): gặp năm Kim Tốt

Hợp tuổi: Thìn, Thân

Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh

Xem tử vi 2023 tuổi Canh Tý

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2023:

- Vận khí trong nhà năm Quý Mão 2023 không được tốt lắm, có thể hàng xóm sửa nhà suốt ngày, tiếng ồn khó chịu, phòng tắm có thể bị rò rỉ nước, có thể đặt một số cây xanh trên bậu cửa sổ để hóa giải vận xui. Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nên cẩn thận hơn trong cuộc sống gia đình trong năm 2023 và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn khi sử dụng đồ gia dụng.
- Sang năm 2023 người tuổi Canh Tý bước vào tuổi 64, bước vào giai đoạn nghỉ ngơi. Cả người Nam và Nữ sinh năm 1960 đều gặp sao tốt đẹp chiếu rọi, riêng người nữ gặp sao Kế Đô hàm ý Ám muội, thị phi, buồn rầu người nam gặp Sao La Hầu nên đề phòng chuyện thị phi.
- Giai đoạn đại hạn của tuổi Canh Tý sinh 1960 là khoảng tầm từ gia đoạn 65 tuổi đến 70 tuổi. Trong những năm qua, ai cũng sẽ gặp nhiều bất hạnh khác nhau.

Công việc tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2023:

- Vận may về tiền bạc ở mức trung bình, hiệu suất thu nhập tích cực và một phần của cải không tệ, nhưng đừng mua nhiều cổ phiếu có rủi ro cao.
- Tuổi Canh Tý bị ảnh hưởng bởi Hình Thái Tuế vào âm lịch năm 2023. Kỵ việc bảo lãnh cho người, lưu ý các hợp đồng ký kết, mua bán bất động sản,… dễ động đến cửa quan.
- Mặc dù Hình Thái Tuế ít gây hại hơn Trị Thái Tuế nhưng nó vẫn sẽ mang đến những thay đổi lớn trong cuộc sống vì vậy đừng bất cẩn.
​- Về mặt tài chính, Tuổi Canh Tý có thể bị tổn thất tài chính lớn, có thể bị lừa đảo vay mượn hoặc nợ nần từ trước. Canh Tý sẽ phải vay nợ hoặc xin tiền con cái vì họ không có tiền.

Tình cảm tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2023:

- Sao "Hồng Loan" thúc đẩy quan hệ tình cảm của các cặp đôi tuổi Canh Tý 1960
- Đối với người người tuổi Canh Tý 1960 đã kết hôn, quan hệ trong gia đình hòa thuận, mặc dù tài chính không suôn sẻ nhưng bù lại tình cảm hòa thuận
- Năm 2023, do ảnh hưởng của “Đào Hoa” và "Hồng Loan" nên người tuổi Canh Tý muốn đi bước nữa cũng thuận tiện không có trở ngại gì
- Người nữ 1960 bị "Thiên Tinh" chiếu nên giữ miệng, không tham gia tranh cãi, đề phòng thị phi.
- Ở độ tuổi này, về mặt tình cảm, nữ Canh Tý 1960 không những không hòa thuận với chồng mà còn dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa các con, mâu thuẫn trong nhà cũng trở nên chán nản, tinh thần xa xút.

Sức khỏe tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2023:

- Tuổi Canh Tý 1960 sẽ được “Thiên Đức” và “Phúc Tinh” chiếu rọi, dù gặp nguy hiểm cũng có thể hóa xui thành may mà không gặp vấn đề lớn về sức khỏe.
- Nên tham gia khám sức khỏe định kỳ 1 năm 1 lần để đảm bảo sức khỏe của bản thân
- Những người Nữ sinh năm 1960 đề phòng các bệnh về phụ khoa.
- Do "Tam kheo" xung chiếu, những người Nam sinh năm 1960 đề phòng các bệnh liên quan đến chân tay
- Sau 60 tuổi, công việc và sức khỏe của Canh Tý không còn tốt như trước, đặc biệt là người già, dễ bị tai nạn thương tích và bệnh tật. May mắn thay, mặc dù vận may của người tuổi Canh Tý 1960 năm nay bình thường nhưng ngôi sao may mắn vẫn phù hộ cho họ. Miễn là Canh Tý nên tránh những điều cấm kỵ, thư giãn và giữ thái độ khiêm tốn trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có thể vượt qua khó khăn một cách an toàn.
- Đừng lãng phí quá nhiều tiền trong năm nay.

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Canh Tý 1960:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Gia đình có chuyện bất an.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Có nhiều lo toan nhưng khó thành. Tài lộc hao tán. Đang ốm đau sẽ bình phục.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Bị oán trách, tai tiếng. Công việc vẫn được thượng cấp tín nhiệm.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Quan hệ bất lợi. Dễ sinh tranh chấp. Gia đình an hòa.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Có nhiều thuận lợi nhưng không bền.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Thư từ, tin tức tốt lành. Đề phòng bệnh cũ tái phát.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Tài lộc dồi dào.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Phòng tai nạn, xui rủi.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Tài lộc phong túc, lời nói được tôn trọng. Gia đình có nhiều chuyện phải lo lắng.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Gia đình có hỷ sự. Nhiều niềm vui. Quan hệ sinh tranh chấp.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Danh uy, tài lộc tăng trường. Đề phòng tai nạn. Cẩn thận hồ sơ, sổ sách. Mưu sự gặp khó khăn ban đầu, về sau thuận lợi.
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Có nhiều may mắn. Gia đình có tin vui. Công việc làm ăn thuận lợi. Phòng bệnh nạn sức khỏe suy giảm.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Đi làm thì thăng tiến công danh.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá

Bài viết liên quan

Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Vận Hạn năm 2023 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:33
Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:29
Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
Kỳ môn độn giáp là gì? Giải nghĩa kỳ môn độn giáp
Phong thủy đời sống - 25/05/2023 13:00
Kỳ Môn Độn Giáp được biết đến là một bộ môn khoa học và là một kỹ thuật cổ của Trung Quốc được ứng dụng phổ biến trong phong thủy.
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
Tâm linh huyền bí - 20/05/2023 22:06
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần những điều nên biết.
Phong tục tập quán - 11/05/2023 07:00
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần được xem là câu nói muôn thuở mà ông cha để lại. Điều này nói lên ý nghĩa gì trong cuộc sống?
Top 13 cách nhận biết nhà có âm khí chuẩn xác nhất
Tâm linh huyền bí - 10/05/2023 19:00
Bạn đã từng trải qua cảm giác lạnh sống lưng một cách bất thường hay chưa? Vậy cách nhận biết nhà có âm khí như thế nào là chuẩn xác? Làm sao biết nhà có vong? Cách hóa giải những điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.
Làm vỡ bát có phải điểm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì?
Phong thủy đời sống - 10/05/2023 07:00
Làm vỡ bát có phải là điềm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì? Cách xử lý việc làm rơi, vỡ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu…
Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 14:24
Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
Tổng hợp nguyên nhân dẫn đến trùng tang có thể bạn chưa biết
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:33
Trùng tang là gì? Nguyên nhân dẫn đến trùng tang? Cách hòa giải trùng tang có đơn giản không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Trùng tang thường bắt ai? Giải thích nguyên nhân dẫn đến trùng tang
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:26
Trùng tang thường bắt ai là vấn đề được rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm khi có người mất. Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
Chia sẻ