Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn - 1988

Nam
Nữ

Mậu Thìn - 36 tuổi

Mộc mạng - Dương Nam


Sao: Mộc Đức: May mắn trong công việc làm ăn, lộc tài phong túc, gia đình hưng thịnh. Mưu sự dễ thành, có nhiều người giúp đỡ.

Hạn: Huỳnh Tuyền: Có thể lâm bệnh nặng, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Mậu Thìn - 36 tuổi

Mộc mạng - Dương Nữ


Sao: Thủy Diệu: Tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ bù đắp bằng nhiều tài lộc.

Hạn: Toán Tận: Dễ bị tai nạn xui rủi. Vào chốn đông người và đi xa bất lợi, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên tốt, báo hiệu một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần thoải mái. Là thời gian nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng.

Mệnh: Mộc (Đại lâm Mộc - Cây ở rừng lớn): gặp năm Kim Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023:

- Năm Quý Mão 2023, tuổi Mậu Thìn dù có kế hoạch gì mới cũng phải thực hiện vào nửa cuối năm 2023, nửa đầu năm không phù hợp vì sẽ gặp nhiều rủi ro bất ngờ. Đối với nhân viên văn phòng bình thường, nếu có kế hoạch bắt đầu kinh doanh riêng, phải tự mình học hỏi rất nhiều kinh nghiệm hoặc kỹ năng kinh doanh. Vận thế gia đình của Mậu Thìn năm nay sẽ có nhiều thay đổi, điểm số của con cái trong nhà sẽ không tốt, thể trạng của cha mẹ cũng không được khỏe lắm, nhất định phải nghĩ trước biện pháp đối phó.
- Bước sang năm 2023, Mậu Thìn 1988 sẽ có một năm tương hại về Tài vận, năm nay họ đã 36 tuổi, nhìn chung vận thế không được tốt cho lắm.
- Tuy nhiên, Mậu Thìn rất có năng lực và dũng cảm, khi gặp khó khăn họ có thể đưa ra những giải pháp kịp thời và hiệu quả nên tình hình chung không có gì đặc biệt xấu.
- Trong nghịch cảnh, Mậu Thìn thực sự có thể trở nên dũng cảm hơn sau những thất bại, để nâng cao năng lực của mình một cách toàn diện.

Công việc tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023:

- Về sự nghiệp, Năm 2023, Mậu Thìn 1988 âm lịch được sự trợ giúp của sao cát tinh “Đường Phù” nên năng lực quản lý cá nhân được nâng cao, giải quyết công việc hàng ngày cũng thuận lợi hơn.
- Chỉ là năm nay nơi làm việc áp lực lớn, trong công ty sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề ngoài ý muốn. Những điều này đều thử thách khả năng thích ứng với sự thay đổi của Mậu Thìn, trong hoàn cảnh khó khăn muốn làm mọi cách để giải quyết vấn đề thì nhất định phải đối diện với vấn đề, không được có tâm lý trốn tránh, thu mình lại.
- Ngoài ra, nhiệm vụ công việc của người tuổi Mậu Thìn trong năm nay cũng rất nặng nề, có thể cùng lúc phải giải quyết nhiều dự án lớn, nhất định phải chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, không ngừng nâng cao thành tích cá nhân hiệu quả.

- Về tài vận, năm 2023, Mậu Thìn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi “Lục Hại”, khi hợp tác làm ăn với người thân, bạn bè thì phải tự mình giải quyết các vấn đề về kế toán hoặc tài chính.
- Bạn không được tin tưởng 100% vào những người xung quanh mình, nếu không rất có thể bị người khác trở mặt, cuối cùng một khi người đó bỏ rơi bạn thì bạn sẽ chẳng biết phải xử lý như thế nào.
- Năm nay có thể có người xung quanh bạn chủ động cho Mậu Thìn vay tiền, nếu đối phương gặp chuyện khó khăn như gia đình ốm đau, làm ăn phá sản,… thì vay một ít cũng không sao. Nhưng nếu đối phương hoàn toàn không gặp phải chuyện xui xẻo gì mà chỉ là lừa tiền thì nhất định phải từ chối thẳng thắn.

Tình cảm tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023:

- Theo tử vi năm 2023, Mậu Thìn 1988 sẽ có vận trình không tốt trong cả năm.
- Ngoài ra, Mậu Thìn 1988 rất năng động và dám nghĩ dám làm nên hầu như cả năm họ sẽ không ở nhà mà sẽ đi công tác xa, hoặc làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, v.v.
- Những người đã có gia đình thì xa cách hai nơi trong thời gian dài, cộng với công việc bận rộn, ít có thời gian giao tiếp với bạn đời nên càng tạo khoảng cách giữa 2 người, dễ có kẻ thứ 3 lợi dụng điều này mà chen chân vào gia đình của bạn.

Sức khỏe tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023:

- Về sức khỏe, thể chất của Mậu Thìn 1988 không được tốt lắm trong năm 2023. Mậu Thìn thường có yêu cầu rất khắt khe với bản thân, thần kinh căng thẳng cả ngày, lâu ngày nhất định sẽ bị áp lực về thể chất, các loại vấn đề sẽ dần dần bộc phát.
- Năm 2023 Mậu Thìn nhất định phải giảm nhịp sống lại, đừng chỉ biết duy trì cuộc sống hai đường một nẻo, trong những ngày nghỉ cũng nên thư giãn một cách hợp lý. Bạn có thể ngủ thoải mái tại nhà cả ngày, hay đi du lịch cùng gia đình, bạn bè,… để cơ thể và tinh thần phát triển khỏe mạnh, vui vẻ.
- Đi lại chú ý an toàn giao thông, luôn tuân thủ đúng luật lệ

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Mậu Thìn 1988:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Có nhiều may mắn. Tài lộc thất thường. Phòng mất cắp, lừa gạt.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Có lợi về văn thư, giấy tờ. Nhà cửa đổi thay tốt đẹp hơn. Gia đình vui vẻ.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Có tranh chấp, kiện tụng. Hóa giải mọi tai tiếng thị phi.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Nhiều chuyện vui buồn từ con cháu.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Tài lộc đầy đủ. Có dịp tham gia công việc từ thiện.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Nhiều cơ hội đến, biết khai thác. Thành công lớn về tiền bạc.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Công việc bận rộn.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Gia đình có nhiều niềm vui. Có lợi về nhà cửa, đất điền, lộc tài dư dụng.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Phòng tai nạn đi đường. Không nên tính chuyện lớn.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Tài lộc dồi dào.
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Sức khỏe bất an. Nhiều chướng ngại, tinh thần không yên.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Di chuyển nhiều. Tiền bạc vào, ra thất thường.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá

Bài viết liên quan

Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Vận Hạn năm 2023 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:33
Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:29
Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
Kỳ môn độn giáp là gì? Giải nghĩa kỳ môn độn giáp
Phong thủy đời sống - 25/05/2023 13:00
Kỳ Môn Độn Giáp được biết đến là một bộ môn khoa học và là một kỹ thuật cổ của Trung Quốc được ứng dụng phổ biến trong phong thủy.
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
Tâm linh huyền bí - 20/05/2023 22:06
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần những điều nên biết.
Phong tục tập quán - 11/05/2023 07:00
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần được xem là câu nói muôn thuở mà ông cha để lại. Điều này nói lên ý nghĩa gì trong cuộc sống?
Top 13 cách nhận biết nhà có âm khí chuẩn xác nhất
Tâm linh huyền bí - 10/05/2023 19:00
Bạn đã từng trải qua cảm giác lạnh sống lưng một cách bất thường hay chưa? Vậy cách nhận biết nhà có âm khí như thế nào là chuẩn xác? Làm sao biết nhà có vong? Cách hóa giải những điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.
Làm vỡ bát có phải điểm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì?
Phong thủy đời sống - 10/05/2023 07:00
Làm vỡ bát có phải là điềm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì? Cách xử lý việc làm rơi, vỡ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu…
Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 14:24
Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
Tổng hợp nguyên nhân dẫn đến trùng tang có thể bạn chưa biết
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:33
Trùng tang là gì? Nguyên nhân dẫn đến trùng tang? Cách hòa giải trùng tang có đơn giản không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Trùng tang thường bắt ai? Giải thích nguyên nhân dẫn đến trùng tang
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:26
Trùng tang thường bắt ai là vấn đề được rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm khi có người mất. Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
Chia sẻ