Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn - 1988

Nam
Nữ

Mậu Thìn - 36 tuổi

Mộc mạng - Dương Nam


Sao: Mộc Đức: May mắn trong công việc làm ăn, lộc tài phong túc, gia đình hưng thịnh. Mưu sự dễ thành, có nhiều người giúp đỡ.

Hạn: Huỳnh Tuyền: Có thể lâm bệnh nặng, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Mậu Thìn - 36 tuổi

Mộc mạng - Dương Nữ


Sao: Thủy Diệu: Tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ bù đắp bằng nhiều tài lộc.

Hạn: Toán Tận: Dễ bị tai nạn xui rủi. Vào chốn đông người và đi xa bất lợi, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên tốt, báo hiệu một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần thoải mái. Là thời gian nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng.

Mệnh: Mộc (Đại lâm Mộc - Cây ở rừng lớn): gặp năm Kim Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023:

- Năm Quý Mão 2023, tuổi Mậu Thìn dù có kế hoạch gì mới cũng phải thực hiện vào nửa cuối năm 2023, nửa đầu năm không phù hợp vì sẽ gặp nhiều rủi ro bất ngờ. Đối với nhân viên văn phòng bình thường, nếu có kế hoạch bắt đầu kinh doanh riêng, phải tự mình học hỏi rất nhiều kinh nghiệm hoặc kỹ năng kinh doanh. Vận thế gia đình của Mậu Thìn năm nay sẽ có nhiều thay đổi, điểm số của con cái trong nhà sẽ không tốt, thể trạng của cha mẹ cũng không được khỏe lắm, nhất định phải nghĩ trước biện pháp đối phó.
- Bước sang năm 2023, Mậu Thìn 1988 sẽ có một năm tương hại về Tài vận, năm nay họ đã 36 tuổi, nhìn chung vận thế không được tốt cho lắm.
- Tuy nhiên, Mậu Thìn rất có năng lực và dũng cảm, khi gặp khó khăn họ có thể đưa ra những giải pháp kịp thời và hiệu quả nên tình hình chung không có gì đặc biệt xấu.
- Trong nghịch cảnh, Mậu Thìn thực sự có thể trở nên dũng cảm hơn sau những thất bại, để nâng cao năng lực của mình một cách toàn diện.
Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn

Công việc tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023:

- Về sự nghiệp, Năm 2023, Mậu Thìn 1988 âm lịch được sự trợ giúp của sao cát tinh “Đường Phù” nên năng lực quản lý cá nhân được nâng cao, giải quyết công việc hàng ngày cũng thuận lợi hơn.
- Chỉ là năm nay nơi làm việc áp lực lớn, trong công ty sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề ngoài ý muốn. Những điều này đều thử thách khả năng thích ứng với sự thay đổi của Mậu Thìn, trong hoàn cảnh khó khăn muốn làm mọi cách để giải quyết vấn đề thì nhất định phải đối diện với vấn đề, không được có tâm lý trốn tránh, thu mình lại.
- Ngoài ra, nhiệm vụ công việc của người tuổi Mậu Thìn trong năm nay cũng rất nặng nề, có thể cùng lúc phải giải quyết nhiều dự án lớn, nhất định phải chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, không ngừng nâng cao thành tích cá nhân hiệu quả.

- Về tài vận, năm 2023, Mậu Thìn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi “Lục Hại”, khi hợp tác làm ăn với người thân, bạn bè thì phải tự mình giải quyết các vấn đề về kế toán hoặc tài chính.
- Bạn không được tin tưởng 100% vào những người xung quanh mình, nếu không rất có thể bị người khác trở mặt, cuối cùng một khi người đó bỏ rơi bạn thì bạn sẽ chẳng biết phải xử lý như thế nào.
- Năm nay có thể có người xung quanh bạn chủ động cho Mậu Thìn vay tiền, nếu đối phương gặp chuyện khó khăn như gia đình ốm đau, làm ăn phá sản,… thì vay một ít cũng không sao. Nhưng nếu đối phương hoàn toàn không gặp phải chuyện xui xẻo gì mà chỉ là lừa tiền thì nhất định phải từ chối thẳng thắn.

Tình cảm tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023:

- Theo tử vi năm 2023, Mậu Thìn 1988 sẽ có vận trình không tốt trong cả năm.
- Ngoài ra, Mậu Thìn 1988 rất năng động và dám nghĩ dám làm nên hầu như cả năm họ sẽ không ở nhà mà sẽ đi công tác xa, hoặc làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, v.v.
- Những người đã có gia đình thì xa cách hai nơi trong thời gian dài, cộng với công việc bận rộn, ít có thời gian giao tiếp với bạn đời nên càng tạo khoảng cách giữa 2 người, dễ có kẻ thứ 3 lợi dụng điều này mà chen chân vào gia đình của bạn.

Sức khỏe tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023:

- Về sức khỏe, thể chất của Mậu Thìn 1988 không được tốt lắm trong năm 2023. Mậu Thìn thường có yêu cầu rất khắt khe với bản thân, thần kinh căng thẳng cả ngày, lâu ngày nhất định sẽ bị áp lực về thể chất, các loại vấn đề sẽ dần dần bộc phát.
- Năm 2023 Mậu Thìn nhất định phải giảm nhịp sống lại, đừng chỉ biết duy trì cuộc sống hai đường một nẻo, trong những ngày nghỉ cũng nên thư giãn một cách hợp lý. Bạn có thể ngủ thoải mái tại nhà cả ngày, hay đi du lịch cùng gia đình, bạn bè,… để cơ thể và tinh thần phát triển khỏe mạnh, vui vẻ.
- Đi lại chú ý an toàn giao thông, luôn tuân thủ đúng luật lệ

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Mậu Thìn 1988:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Có nhiều may mắn. Tài lộc thất thường. Phòng mất cắp, lừa gạt.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Có lợi về văn thư, giấy tờ. Nhà cửa đổi thay tốt đẹp hơn. Gia đình vui vẻ.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Có tranh chấp, kiện tụng. Hóa giải mọi tai tiếng thị phi.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Nhiều chuyện vui buồn từ con cháu.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Tài lộc đầy đủ. Có dịp tham gia công việc từ thiện.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Nhiều cơ hội đến, biết khai thác. Thành công lớn về tiền bạc.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Công việc bận rộn.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Gia đình có nhiều niềm vui. Có lợi về nhà cửa, đất điền, lộc tài dư dụng.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Phòng tai nạn đi đường. Không nên tính chuyện lớn.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Tài lộc dồi dào.
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Sức khỏe bất an. Nhiều chướng ngại, tinh thần không yên.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Di chuyển nhiều. Tiền bạc vào, ra thất thường.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Giáp Thìn 1964
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Giáp Thìn 1964, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Bính Thìn 1976
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Bính Thìn 1976, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Canh Thìn 2000
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Canh Thìn 2000, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Nam Sửu sinh năm 1997 và Nữ Thìn sinh năm 2000 có hợp nhau không?
Những cô gái tuổi Thìn sinh năm 2000 là những cô gái năng động, tự tin, độc lập và dũng cảm,
Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Chia sẻ