Xem tử vi 2023 tuổi Quý Sửu - 1973

Nam
Nữ

Quý Sửu - 51 tuổi

Mộc mạng - Âm Nam


Sao: Vân Hán: Đề phòng liên hệ đến pháp luật, công việc làm ăn gia đạo xung đột, miệng tiếng. Nên dĩ hòa vi quý, tránh xung đột gây hấn thương tích cho bản thân.

Hạn: Thiên La: Cuộc sống có nhiều phức tạp, cần lo nghĩ nhiều, dễ bị phân tâm, nên tính toán thiếu sáng suốt.

Quý Sửu - 51 tuổi

Mộc mạng - Âm Nữ


Sao: La Hầu: Đề phòng miệng tiếng thị phi, dễ gặp điều trái ý, nạn tai.

Hạn: Diêm Vương: Dễ mắc bệnh tật, đề phòng kiện thưa, tranh chấp, hạn chế miệng tiếng.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, báo hiệu sự bất lợi trong cạnh tranh, tranh chấp, kiện thưa. Quan hệ tình cảm và giao tiếp cũng dễ nảy sinh bất hòa. Vào chốn đông người nên đề phòng tai nạn hay mất cắp.

Mệnh: Mộc (Tang đố Mộc - Cây dâu tằm): gặp năm Kim Bình thường

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2023:

- Năm 2023, tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 bước sang tuổi 51, trong nhà sẽ xảy ra nhiều điều xui xẻo, có thể tính đến việc chuyển nhà hoặc trang trí lại nhà cửa. Đồng thời, chú ý đến tình trạng sức khỏe của cha mẹ hoặc người lớn tuổi ở nhà và đưa họ đi khám sức khỏe định kỳ.
- Đối với Quý Sửu, năm nay sự nghiệp phát triển rất tốt nhưng sức khỏe không được tốt lắm, có thể mắc các bệnh về da hoặc đường tiêu hóa.
- Bước sang năm 2023, Quý Sửu, tức là đã 51 tuổi. Sẽ có những thay đổi bất ngờ về nhiều mặt trong năm nay, nhưng chúng không phải là điều tốt mà là điều xấu. Quý Sửu 1973 nên tăng cường phòng thủ, nỗ lực và cố gắng hơn nữa về sự nghiệp và tiền bạc.
- Trong mọi trường hợp, bạn nên cân nhắc từ bỏ công việc hiện tại vì có thể rơi vào tình trạng khó khăn, và cuộc sống của bạn sẽ rất rắc rối.
Xem tử vi 2023 tuổi Quý Sửu

Công việc tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2023:

- Về sự nghiệp, đối với người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 bước sang tuổi 51 trong năm 2023, do chịu ảnh hưởng của sao xấu "Quả Tú” nên các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ trở nên rất xấu. Mỗi khi có vấn đề ở nơi làm việc, Quý Sửu sẽ rơi vào tình thế bị cô lập và bất lực, xung quanh không có đồng nghiệp nào sẵn sàng giúp đỡ. Năm nay, người Quý Sửu có thể rơi vào hiểu lầm, hiệu quả công việc cực thấp, không có cách nào đóng góp cho sự phát triển của công ty. Nếu cứ tiếp tục như vậy, nhất định sẽ khiến lãnh đạo bất mãn, Quý Sửu có thể sẽ phải rời đi. Trong quá trình làm việc năm 2023, Quý Sửu càng phải linh hoạt hơn.

- Về tài vận, thu nhập của Quý Sửu trong năm 2023 không mấy khả quan, nhất là so với những năm trước, thu nhập từ tiền lương có thể giảm ở một mức độ nhất định. Về công việc làm thêm, Quý Sửu đặc biệt chăm chỉ, 2023 có thể chạy rất nhiều nghề phụ, cho dù thu nhập không lớn lắm, Quý Sửu cũng sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó. Nhưng điều xấu nhất trong 2023 là sẽ có một số thiệt hại về tài chính bất ngờ, chẳng hạn như bị trộm vào nhà, mua sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản, tổn thất nghiêm trọng, đây đều là những điều cần chú ý. Ngoài ra, Quý Sửu tài lộc kém, không thích hợp mua vé số, bởi vì xác suất trúng giải lớn rất thấp, không nên tiêu tốn quá nhiều tâm sức vào việc này.

Tình cảm tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2023:

- Về các mối quan hệ, theo tử vi năm 2023 người tuổi Quý Sửu 1973 tuổi sẽ gặp nhiều phiền phức. Trong cuộc sống gia đình, dù là giữa vợ chồng, hay giữa cha mẹ và con cái, luôn có nhiều vấn đề nảy sinh. Khi giải quyết những mâu thuẫn lộn xộn trong gia đình, Quý Sửu nên giữ thái độ chín chắn và lý trí, tuyệt đối không được hành động theo cảm tính, chứ đừng nói là trong lúc nóng giận mà làm những hành động ghê gớm, chẳng hạn như không được đánh người thân trong nhà, ngoài việc vi phạm đạo đức trầm trọng còn có thể bị khởi tố hình sự.
- Ngoài ra, Quý Sửu nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong năm 2023, chú ý đến việc giao tiếp, trao đổi giữa các thành viên trong gia đình, để giảm bớt mâu thuẫn và hiểu rõ hơn những gì đối phương đang nghĩ trong lòng.

Sức khỏe tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2023:

- Về sức khỏe, năm 2023, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 sẽ bị ảnh hưởng bởi các sao xấu là Điếu Khách và Thất Sát nên dễ gặp phải một số tai nạn ngoài ý muốn.
- Năm Quý Mão, khi đi du lịch hoặc đi công tác, bạn phải học cách tự bảo vệ mình và cảnh giác với nguy hiểm, để tránh bị tổn hại.
- Về chế độ ăn uống, đừng quá tham lam, không ăn quá nhiều đồ ăn vặt mà nên ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng. Ngoài ra, năm nay nên tăng cường rèn luyện thân thể để duy trì một thân hình cân đối, không quá gầy cũng không quá béo, nếu không sẽ sinh ra nhiều bệnh tật. Điều cần lưu ý là ngay khi nhận thấy cơ thể có biểu hiện khó chịu, bạn đừng giấu bệnh mà hãy đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị ngay, kẻo tình trạng bệnh nặng thêm và bỏ lỡ thời điểm điều trị tốt nhất.

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Quý Sửu 1973:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Tài lộc dồi dào.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Có tranh chấp cũng thắng lợi. Tài lộc dồi dào.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Có quyết định quan trọng làm thay đổi tình thế.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Có kẻ rắp tâm hãm hại. Lao tâm hơn lao lực. Gia đình có chuyện buồn lo. Được người ủng hộ.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Nhiều việc buồn phiền. Công việc, học hành trở ngại.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Có may mắn, cơ hội tốt, mọi việc được hanh thông.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Được người thân chăm lo mọi mặt.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Công việc làm ăn thất bại, thua lỗ. Không nên mưu đại sự. Tài lộc trung bình nhưng chi tiêu lớn.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Toan tính có người tiếp tay.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Có người giúp đỡ, tài chính khỏi khó khăn.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Thay đổi công việc tốt hơn. Tài lộc dồi dào.
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Giải quyết được khó khăn. Mưu sự Trước Xấu Sau Tốt.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Có tài lộc bất ngờ. Trong may có rủi đi kèm. Nên cẩn thận trong giao dịch.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Tân Sửu 1961
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Tân Sửu 1961, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Ất Sửu 1985
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Ất Sửu 1985, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Đinh Sửu 1997
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Đinh Sửu 1997, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2023 cho người tuổi Kỷ Sửu 2009
Tử vi năm Quý Mão 2023 cho tuổi Kỷ Sửu 2009, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ