Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Mão - 1987

Nam
Nữ

Đinh Mão - 37 tuổi

Hỏa mạng - Âm Nam


Sao: La Hầu: Đề phòng miệng tiếng thị phi, dễ gặp điều trái ý, nạn tai.

Hạn: Tam Kheo: Tay chân dễ bị xâm phạm. Nên cẩn thận đi đứng, tránh sự vấp ngã, rất nguy hiểm. Sử dụng dao kéo, vật sắt thép nhọn cũng cần lưu ý để bất cẩn cắt đứt tay chân.

Đinh Mão - 37 tuổi

Hỏa mạng - Âm Nữ


Sao: Kế Đô: Tai tiếng thị phi, làm ăn khó khăn, đề phòng nạn tai.

Hạn: Thiên Tinh: Thường sinh rối rắm về mặt giấy tờ, hay xảy ra tranh chấp, đôi co.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên báo hiệu một năm nhiều tranh cãi, mâu thuẫn, thường gặp việc trái ý, gây hấn và thiếu cư xử dẫn đến bị tranh chấp thua thiệt. Ở vào thời vận này phải bình tĩnh, nhẫn nhịn, mới có được kết quả tốt.

Mệnh: Hỏa (Lô trung Hỏa - Lửa trong lò): gặp năm Kim Không tốt

Hợp tuổi: Mùi, Hợi

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ - Khắc với màu: đen

Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Mão

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2023:

- Sự nghiệp của Đinh Mão năm 2023 rất tốt, có mục tiêu và phương hướng rõ ràng, sẽ không như gà mất đầu. Đinh Mão cũng sẽ nắm chắc mọi cơ hội vào lúc này, có thể tiếp tục tiến về phía trước và tiếp tục được thăng chức.
- Về tình duyên, Đinh Mão độc thân có thể thuận lợi bước vào cung hôn nhân trong năm nay, nhưng trước khi kết hôn phải suy nghĩ kỹ càng, không nên quá vội vàng, tránh gặp phải những rắc rối sau khi kết hôn.
- Về sức khỏe, Đinh Mão sẽ dễ bị tai nạn chảy máu do tai nạn và chấn thương kim loại trong năm nay, vì vậy đừng tham gia các môn thể thao có tính rủi ro cao vào thời điểm bình thường.
Bước sang năm 2023, đối với những người tuổi Mão 1987 cũng bị phạm Thái Tuế. Năm nay Đinh Mão đã 37 tuổi, ở độ tuổi này khả năng thích ứng hòa nhập môi trường trở nên chậm lại, khó khăn hơn mỗi ngày

Công việc tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2023:

- Về phương diện sự nghiệp, năm 2023 đối với Đinh Mão sinh năm 1987 âm lịch, dù có được sao cát tinh “Kim Quỹ” trợ giúp cũng không có nhiều tác dụng, thậm chí có thể bị bỏ qua.
- Năm 2023, người tuổi Đinh Mão 1987 sẽ cảm thấy sự cạnh tranh khốc liệt ở nơi làm việc, áp lực nội tâm rất cao, càng lớn tuổi thì ưu thế về phương diện này cũng dần giảm đi.
- Tuổi Đinh Mão rất yếu về năng lực và lòng dũng cảm, một khi công ty gặp khủng hoảng kinh doanh, hoặc có nhiều người mới có năng lực thì khả năng bị sa thải là rất cao. Vì vậy, ở nơi làm việc, người tuổi Đinh Mão phải nỗ lực và tìm mọi cách để thể hiện mình trước mặt lãnh đạo.

- Về tài vận, năm 2023, người tuổi Đinh Mão 1987 sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe do chịu ảnh hưởng của sao “Tam Hình”. Đặc biệt nếu Đinh Mão ngủ không ngon giấc vào ban đêm, cả người bạn sẽ rơi vào trạng thái mê muội mỗi ngày, không những bạn phải tốn rất nhiều tiền để điều trị chứng khó ngủ mà còn mắc sai lầm vì đầu óc đang lơ mơ.
- Ví dụ, khi làm việc bán thời gian, do hiệu suất kém, bạn có thể bị sa thải trực tiếp và cuối cùng bạn sẽ không nhận được nhiều tiền vào tài khoản của mình. Vì vậy, người tuổi Mão nên điều chỉnh lại thể trạng, tìm cách phát huy hết lợi thế cá nhân, tìm một số công việc bán thời gian trong khả năng của mình để có thể kiếm tiền đều đặn, tiêu xài tốt hơn trong năm mới.

Tình cảm tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2023:

- Tử vi năm 2023 về quan hệ tình cảm, năm 2023 Đinh Mão 1987 sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng. Hình thức bên ngoài của người tuổi Đinh Mão không tệ, cho dù đã kết hôn sinh con thì xung quanh họ vẫn sẽ có rất nhiều người khác giới theo đuổi. Nhưng trong năm nay, người tuổi Đinh Mão hoàn toàn không có ý định ngoại tình, bởi cuộc sống của bản thân vốn đã rất khó khăn, họ đều đang tập trung giải quyết những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Nhưng những bông hoa đào này vẫn sẽ đâm chồi nảy lộc, điều này sẽ cản trở nghiêm trọng cuộc sống và công việc bình thường của Đinh Mão, thậm chí còn bị đối tác hiểu lầm. Sau khi trở về nhà, cả hai sẽ cãi nhau và có thể xảy ra xung đột. Do đó tránh sự hiểu nhầm không đáng có trong gia đình hãy luôn giữ khoảng cách đề phòng từ xa những tình huống thân cận với người khác giới.

Sức khỏe tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2023:

- Về phương diện sức khỏe, năm 2023, Tuổi Đinh Mão 1987 sẽ có thể chất đặc biệt kém, bệnh cũ có thể tái phát, quá sức. Phụ nữ Đinh Mão có thể mắc các bệnh phụ khoa nghiêm trọng, đi làm sẽ cảm thấy đau bụng không chịu nổi, đặc biệt là trong thời kỳ kinh nguyệt, cả người sẽ rất yếu và nổi mụn trên mặt.
- Đinh Mão phải chú ý giữ gìn thể chất, nếu không được thì nên xin nghỉ phép, ở nhà nghỉ ngơi. Đừng hủy hoại cơ thể của bạn chỉ để kiếm tiền.
- Đối với nam tuổi Đinh Mão, năm nay họ sẽ nhậu nhẹt, giao du nhiều, nhất định sẽ gây hại cho sức khỏe dạ dày, thậm chí có thể gây ra một số bệnh cấp tính.
- Đi lại đề phòng xe cộ, nên tuân thủ luật lệ giao thông.

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Đinh Mão 1987:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Công việc chuyển biến bất lợi. Mưu sự gặp khó khăn. Gia đình bất hòa.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Nên bình tĩnh trước những ngoại duyên xấu. Hao tài nhưng được yên thân.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Công việc thay đổi tốt hơn. Đề phòng bị tiểu nhân ám hại, lợi dụng gây hao tốn. Phòng té ngã.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Tiền vào, ra đều nhiều.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Gia đình có hỷ sự.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Tiền bạc hao tán, mất của hoặc bị lừa gạt. Công việc có đổi thay.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Tốn hao nhưng được việc.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Có dịp giúp đỡ bạn hữu, người thân.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Có người ganh ghét oán thù. Công việc hoặc chỗ ở thay đổi. Gia đình có tin vui. Nhiều toan tính.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Có dịp đi xa, có lợi. Toan tính được thành.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Tinh thần lui sụt.
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Có nhiều thuận lợi nhưng không bền.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Có cơ hội đạt thành ý nguyện.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá

Bài viết liên quan

Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Vận Hạn năm 2023 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:33
Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:29
Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
Kỳ môn độn giáp là gì? Giải nghĩa kỳ môn độn giáp
Phong thủy đời sống - 25/05/2023 13:00
Kỳ Môn Độn Giáp được biết đến là một bộ môn khoa học và là một kỹ thuật cổ của Trung Quốc được ứng dụng phổ biến trong phong thủy.
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
Tâm linh huyền bí - 20/05/2023 22:06
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần những điều nên biết.
Phong tục tập quán - 11/05/2023 07:00
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần được xem là câu nói muôn thuở mà ông cha để lại. Điều này nói lên ý nghĩa gì trong cuộc sống?
Top 13 cách nhận biết nhà có âm khí chuẩn xác nhất
Tâm linh huyền bí - 10/05/2023 19:00
Bạn đã từng trải qua cảm giác lạnh sống lưng một cách bất thường hay chưa? Vậy cách nhận biết nhà có âm khí như thế nào là chuẩn xác? Làm sao biết nhà có vong? Cách hóa giải những điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.
Làm vỡ bát có phải điểm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì?
Phong thủy đời sống - 10/05/2023 07:00
Làm vỡ bát có phải là điềm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì? Cách xử lý việc làm rơi, vỡ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu…
Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 14:24
Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
Tổng hợp nguyên nhân dẫn đến trùng tang có thể bạn chưa biết
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:33
Trùng tang là gì? Nguyên nhân dẫn đến trùng tang? Cách hòa giải trùng tang có đơn giản không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Trùng tang thường bắt ai? Giải thích nguyên nhân dẫn đến trùng tang
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:26
Trùng tang thường bắt ai là vấn đề được rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm khi có người mất. Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
Chia sẻ