Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mão - 1963

Nam
Nữ

Quý Mão - 61 tuổi

Kim mạng - Âm Nam


Sao: Kế Đô: Tai tiếng thị phi, làm ăn khó khăn, đề phòng nạn tai.

Hạn: Địa Võng: Tâm trí mệt mỏi vì phải lo toan, nghĩ ngợi nhiều việc, không được tĩnh tâm

Quý Mão - 61 tuổi

Kim mạng - Âm Nữ


Sao: Thái Dương: Công việc làm ăn may mắn thuận lợi có tài lộc.

Hạn: Địa Võng: Tâm trí mệt mỏi vì phải lo toan, nghĩ ngợi nhiều việc, không được tĩnh tâm

Vận niên: Dương Hồi Ngạn (Dê về suối): Vận niên báo hiệu một năm tốt đẹp, có cơ hội nghỉ ngơi, giải trí thoải mái, có cơ hội hưởng thụ. Vận niên này không tốt cho những người đang trên con đường thăng tiến công danh sự nghiệp, nó hướng đến cuộc sống an nhàn, ổn định, bình an và vui vẻ.

Mệnh: Kim (Kim Bạch Kim - Vàng trang sức): gặp năm Kim Bình thường

Hợp tuổi: Mùi, Hợi

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ

Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mão

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão 1963 trong năm 2023:

- Quý Mão sinh năm 1963 sang năm Quý Mão 2023 phạm Thái Tuế, nếu muốn tìm kiếm sự thay đổi trong năm nay thì phải lên kế hoạch cẩn thận, không được đưa ra những quyết định trọng đại một cách mù quáng và hấp tấp, nếu không sẽ tự đưa mình vào tình thế khó xử.
- Tại nơi làm việc, nếu Quý Mão ở lại công ty ban đầu, bạn phải làm việc chăm chỉ và luôn có cơ hội. Nếu bạn có kế hoạch thay đổi công việc, bạn phải tìm việc trước, ký hợp đồng và không bỏ việc một cách mù quáng. Về sức khỏe, người tuổi Mão năm nay có thể bị tăng cân hoặc mỡ trong máu cao nên phải chú ý đến chế độ ăn uống.
- Bước sang năm Quý Mão năm 2023, đối với người tuổi Quý Mão 1963 phạm Thái Tuế. Bước sang 61 tuổi rồi, áp lực sẽ rất cao, chưa chắc đã tận hưởng được cuộc sống thảnh thơi. Nhưng người tuổi Mão cũng không cần quá khẩn trương, sẽ có sóng gió ngăn trở, chỉ cần bạn có thể duy trì thái độ tích cực và lạc quan, thì mọi vấn đề đều có thể vượt qua.
- Trong năm 2023 Quý Mão nên giữ tiền thật tốt, chỉ cần có tiền trong tay thì hầu hết các vấn đề đều có thể giải quyết dễ dàng.

Công việc tuổi Quý Mão 1963 trong năm 2023:

- Về sự nghiệp, Quý Mão bước sang tuổi 61 vào năm 2023. Tuy có người đã về hưu nhưng vẫn có nhiều người cần tiếp tục làm việc. Ở nơi làm việc năm nay, Quý Mão tuy rất lớn tuổi nhưng có thể thường xuyên nổi nóng. Có thể ở nơi làm việc bị sếp nhỏ tuổi hơn la rầy. Do đó nên hạn chế gây mâu thuẫn những người trong công sở. Có như vậy Quý Mão mới đấu tranh cho quyền và lợi của mình, không cần phục tùng lãnh đạo, khi cần thiết phải biết phản kháng.

- Về tài lộc, Tử vi năm 2023, Quý Mão sẽ rất thiếu tiền vì sẽ tiêu xài hoang phí trong năm này. Năm nay, trong nhà có thể xảy ra chút trục trặc, phải tốn tiền tu sửa, khi đi xa cũng có thể gặp họa huyết quang bất ngờ, cần phải tiêu tiền xoay xở.
- Ngoài ra, thu nhập trong năm nay không nhiều lắm, và thu nhập từ tiền lương rất ít.
- Về tài lộc một phần và công việc kinh doanh bên lề, Quý Mão không có nhiều suy nghĩ và sức lực để điều hành nó nên đương nhiên không kiếm được nhiều tiền. Dù thế nào đi nữa, trong năm 2023, người tuổi Quý Mão phải đặt sự cần cù, tiết kiệm lên hàng đầu, không được tiêu tiền một cách phung phí.

Tình cảm tuổi Quý Mão 1963 trong năm 2023:

- Về tình duyên, nếu bạn sinh năm Quý Mão 1963 âm lịch và bước sang năm 2023, chịu ảnh hưởng của sao hung tinh nên sức khỏe bản thân rất kém, phải tiêu tốn nhiều tiền về điều trị y tế.
- Trạng thái tinh thần của cả người không tốt, đương nhiên rất dễ xảy ra xích mích, tranh chấp với bạn đời. Quý Mão nên giữ thái độ lý trí và chín chắn khi xử lý công việc nhà lộn xộn trong năm nay, tuyệt đối không được hành động theo cảm tính.
- Đừng cãi nhau với bạn đời vì những điều nhỏ nhặt, và chú ý đến sự hòa thuận trong gia đình và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nếu có thời gian, Quý Mão có thể thường xuyên tổ chức những bữa cơm gia đình, hoặc những chuyến du lịch cả gia đình ra ngoại thành,… như vậy sẽ khiến cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc hơn.

Sức khỏe tuổi Quý Mão 1963 trong năm 2023:

- Về phương diện sức khỏe, năm 2023, người tuổi Quý Mão 1963 tuổi sẽ bị hung tinh Thái Tuế ảnh hưởng, thể chất rất kém, nhiều mặt gặp trở ngại.
- Chẳng hạn như có thể bị đau khớp dữ dội, ho lâu ngày không khỏi, lúc này nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Nếu không thể chữa bằng tây y, bạn cũng có thể tìm đến một số bài thuốc Đông y, chỉ cần bạn có thể kiên trì dùng thuốc để điều hòa cơ thể, sức đề kháng và khả năng miễn dịch của bạn sẽ tự nhiên ngày càng mạnh mẽ.
- Ngoài ra, Quý Mão nên vận động nhiều hơn trong năm 2023 như đi bộ, thiền hoặc, yoga, không nên lúc nào cũng ngồi hoặc nằm sẽ khiến cơ thể ngày càng yếu đi.

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Quý Mão 1963:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Thay đổi công việc tốt hơn. Tài lộc dồi dào.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Có may mắn, danh lộc tăng tiến. Kinh doanh phát đạt, đi làm thì được công việc tốt.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Có may mắn, tài lộc tăng. Nhiều niềm vui đến cùng một lúc.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Tài lộc dồi dào.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Tình cảm có nhiều rối rắm có thể gây bất ổn cho gia đình. Mọi quan hệ nên minh bạch. Dễ bị tai tiếng.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Gia đạo bình an. Có nhiều vấn đề phải đối phó.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Phòng tai nạn va vấp.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Tài lộc bình thường.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Gia đình có người bệnh nạn.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Mưu sự dễ dàng thành tựu. Tài lộc phong túc.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Quan hệ tốt đẹp, được nhiều ích lợi. Có tin vui về giấy tờ, hợp đồng...
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Có kẻ rắp tâm hãm hại. Lao tâm hơn lao lực. Gia đình có chuyện buồn lo. Được người ủng hộ.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Có rối rắm, trở ngại trong việc học, việc làm. Cố gắng sẽ có cơ hội vươn lên.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá

Bài viết liên quan

Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Vận Hạn năm 2023 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:33
Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:29
Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
Kỳ môn độn giáp là gì? Giải nghĩa kỳ môn độn giáp
Phong thủy đời sống - 25/05/2023 13:00
Kỳ Môn Độn Giáp được biết đến là một bộ môn khoa học và là một kỹ thuật cổ của Trung Quốc được ứng dụng phổ biến trong phong thủy.
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
Tâm linh huyền bí - 20/05/2023 22:06
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần những điều nên biết.
Phong tục tập quán - 11/05/2023 07:00
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần được xem là câu nói muôn thuở mà ông cha để lại. Điều này nói lên ý nghĩa gì trong cuộc sống?
Top 13 cách nhận biết nhà có âm khí chuẩn xác nhất
Tâm linh huyền bí - 10/05/2023 19:00
Bạn đã từng trải qua cảm giác lạnh sống lưng một cách bất thường hay chưa? Vậy cách nhận biết nhà có âm khí như thế nào là chuẩn xác? Làm sao biết nhà có vong? Cách hóa giải những điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.
Làm vỡ bát có phải điểm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì?
Phong thủy đời sống - 10/05/2023 07:00
Làm vỡ bát có phải là điềm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì? Cách xử lý việc làm rơi, vỡ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu…
Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 14:24
Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
Tổng hợp nguyên nhân dẫn đến trùng tang có thể bạn chưa biết
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:33
Trùng tang là gì? Nguyên nhân dẫn đến trùng tang? Cách hòa giải trùng tang có đơn giản không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Trùng tang thường bắt ai? Giải thích nguyên nhân dẫn đến trùng tang
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:26
Trùng tang thường bắt ai là vấn đề được rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm khi có người mất. Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
Chia sẻ