Tử vi tháng 1 năm 2021 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 1 năm 2021 của Kim ngưu

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất tháng 1 năm 2021: 3, 4, 12, 13, 21, 22, 30, 31

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 2, 7, 8, 14, 15, 28, 29

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 2, 4, 7 , 8, 10, 13, 21, 22, 30, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 3, 4, 5, 14, 15, 23, 24

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 12, 14, 15, 21, 30

Tử vi tháng 1 năm 2021 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 1 năm 2021 của Kim ngưu:

Sức khỏe cũng cần chú ý hơn từ ngày 20 tháng 1 năm 2021 trở đi. Những đòi hỏi của sự nghiệp rất nặng nề và bạn cần phải cẩn thận làm việc với bản thân. Đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ. Cho đến ngày thứ 9 tăng cường sức khỏe với việc xoa bóp chân. Sau ngày thứ 9 massage lưng và đầu gối sẽ tốt. Một chuyến thăm đến bác sĩ chỉnh hình hoặc bác sĩ nắn xương cũng sẽ là một ý kiến ​​hay.

Ngày 7 tháng 1 năm 2021, Sao Hỏa sẽ di chuyển vào cung của Kim Ngưu. Điều này có điểm tốt và điểm xấu. Về mặt tích cực, nó cho nhiều năng lượng hơn, nhiều can đảm hơn, nhiều tinh thần hơn . Bạn là kiểu người năng động, người làm, người thành công. Bạn sẽ đạt được thành tích cá nhân tốt nhất trong các chế độ tập thể dục hoặc điền kinh. Vì sao Hỏa là hành tinh tâm linh của bạn, bạn là người duy tâm hơn. Có lẽ một người thầy tâm linh bước vào cuộc đời bạn. Bạn sẽ học cách sử dụng các kỹ thuật tâm linh để thay đổi cơ thể theo ý muốn. Tuy nhiên, về mặt tiêu cực, bạn có thể quá hỗn chiến. Bạn sẽ tìm kiếm sự đối đầu (và chắc chắn sẽ không lùi bước trước họ). Sao Hỏa trong dấu hiệu của Kim Ngưu có thể khiến bạn mất kiên nhẫn. Vội vàng và hấp tấp có thể dẫn đến tai nạn hoặc thương tích. Khi sao Hỏa di chuyển cùng với sao Thiên Vương từ ngày 18 đến ngày 21, những xu hướng này thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Hãy nhanh chóng bằng mọi cách, nhưng theo một cách có ý thức. Lái xe cẩn thận và đề phòng hơn trong giai đoạn này. Cũng nên tránh những xung đột trong công việc hoặc trong sự nghiệp vào thời điểm này.

 

Sự nghiệp tháng 1 năm 2021 của Kim ngưu:

Sự nghiệp cả tháng hanh thông nhưng có lẽ từ ngày 20 tháng 1 năm 2021 trở đi có nhiều việc vướng bận. Bạn đang ở trong đỉnh cao sự nghiệp hàng năm sau ngày 20, nhưng nó đi kèm với một bảng giá đính kèm - nhiều công việc hơn. Ngay cả gia đình và các thành viên trong gia đình cũng ủng hộ mục tiêu nghề nghiệp của bạn trong tháng này: có lẽ họ xem đó là “dự án gia đình”. Những ngày này, cả gia đình đều ổn định và thành công hơn.

Tháng trước có vẻ khởi sắc. Sao Thủy trong Ma Kết cho đến ngày 8 cho thấy khả năng phán đoán tài chính đúng đắn - một cách tiếp cận tài chính thận trọng. Bạn có thể cảm thấy eo hẹp về tài chính vào ngày 9 và 10 nhưng điều này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Vào ngày 11 và 12, sẽ có một khoản thu nhập diễn ra. Cố gắng thực hiện các giao dịch mua hoặc đầu tư lớn trước ngày 30. Vào ngày 30 tháng 1 năm 2021, hành tinh tiền bạc của bạn bắt đầu quay ngược lại.

Tình duyên tháng 1 năm 2021 của Kim ngưu:

Tháng sắp tới thật hạnh phúc và thành công. 

Tình yêu của Kim Ngưu trong tháng 1 năm 2021 luôn hạnh phúc - tháng sau nó sẽ còn tốt hơn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ