Tử vi tháng 1 năm 2024 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 1 năm 2024 của Kim ngưu
- Những ngày tuyệt vời nhất nói chung: 1, 2, 10, 11,18, 19, 18, 29
- Những ngày căng thẳng nhất: 6, 7, 12, 13, 25, 26, 27
- Những ngày đẹp nhất dành cho tình yêu: 2, 3, 6, 7, 8, 9, 11, 12, 19, 20, 27, 28, 31
- Những ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 9, 10, 11, 18, 19, 21, 22, 28, 29, 30, 31
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 11, 12, 13, 19, 29
Tử vi tháng 1 năm 2024 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 1 năm 2024 của Kim ngưu:

- Đây sẽ là một tháng hạnh phúc và thành công đối với bạn. Sức khỏe về cơ bản là tốt đối với đại đa số các bạn Kim Ngưu, nhưng sau ngày 20 tháng 1 năm 2024 sẽ cần được quan tâm nhiều hơn. Cân nặng cũng cần được theo dõi!
- Ngày nay, bạn đang có một cuộc sống tốt đẹp và tăng cân là cái giá chúng ta phải trả cho điều đó.
- Tăng cường sức khỏe bằng cách nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi, và chăm sóc gan và đùi cho đến ngày 23. Sau ngày 23, chăm sóc lưng và đầu gối sẽ có tác dụng mạnh mẽ cho sức khỏe của bạn. Chi tiết được đề cập trong Tử vi năm 2024 cung Kim Ngưu.
- Sao Hỏa, hành tinh tinh thần và tâm linh của bạn, nằm ngoài giới hạn từ ngày 1 tháng 1 cho đến ngày 24 tháng 1 năm 2024, báo hiệu rằng bạn đang ở ngoài ranh giới bình thường trong đời sống tâm linh của mình. Có lẽ bạn đang khám phá những lý thuyết và thực hành bên ngoài phạm vi bình thường của mình.

Sự nghiệp tháng 1 năm 2024 của Kim ngưu:

- Việc Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 10 của bạn vào ngày 20 tháng 1 năm 2024 sẽ khởi đầu cho sự nghiệp tốt nhất hàng năm. Như vậy sẽ có nhiều tiến triển trong sự nghiệp. Gia đình có vẻ ủng hộ sự nghiệp của bạn và chúng tôi không thấy xung đột thường thấy giữa gia đình và sự nghiệp. Hai lĩnh vực của cuộc sống hòa quyện với nhau trong tháng này, và cái này hỗ trợ cái kia.
- Sự thịnh vượng cũng có vẻ mạnh mẽ trong tháng này. Sao Mộc, trong cung của bạn, không nhất thiết làm tăng sự giàu có nhưng nó sẽ nâng cao phong cách sống của bạn.
- Bạn đang sống theo một tiêu chuẩn cao hơn. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh tốt, luôn có sẵn các nhà đầu tư bên ngoài. Ngoài ra, bạn có khả năng tiếp cận tín dụng tốt. Tiền có thể đến với bạn thông qua thanh toán bảo hiểm hoặc có thể thông qua việc hoàn thuế.

Tình duyên tháng 1 năm 2024 của Kim ngưu:

- Tình yêu dường như không phải là trọng tâm chính trong tháng 1 năm 2024 vì ngôi nhà số 7 của bạn về cơ bản là trống rỗng, chỉ có Mặt trăng sẽ di chuyển qua đó vào ngày 6 và 7.
- Tuy nhiên, Mặt trời sẽ du hành cùng Sao Diêm Vương hành tinh tình yêu của bạn vào ngày 20 và 21 và có thể mang đến cơ hội lãng mạn hạnh phúc cho những Kim Ngưu đang độc thân. Quá cảnh này cũng có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn khi ở nhà và với các thành viên trong gia đình. Có lẽ gia đình đang đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tình cảm của bạn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ