Tử vi tháng 3 năm 2022 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2022 của Cự giải

- Ngày tốt nhất nói chung: 2, 3, 11, 12, 13, 21, 22, 30, 31
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 18, 19, 25, 26
- Những ngày đẹp nhất cho tình yêu: 1, 9, 10, 18, 19, 25, 26, 27, 28
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 11, 12, 14, 15, 21, 22, 23, 30, 31
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 5, 9, 18, 19, 27, 28

Tử vi tháng 3 năm 2022 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 3 năm 2022 của Cự giải:

- Sức khỏe Cự Giải là tuyệt vời cho đến ngày 20 và vẫn tốt cả thời gian sau ngày đó.
- Có một chút căng thẳng ngắn hạn do các hành tinh ngắn hạn gây ra. Tăng cường sức khỏe bằng cách duy trì mức năng lượng cao và thông qua thể thao và các món ăn tinh thần. Bơi lội và các môn thể thao dưới nước là những bài tập tuyệt vời trong những ngày này.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2022 của Cự giải:

- Mặc dù tài chính tháng này của Cự Giải dường như không có thay đổi gì lớn, nhưng sẽ hỗ trợ cho tháng tới có nhiều khởi sắc. Hành tinh tài chính của bạn, Mặt trời, ở trong ngôi nhà thứ 9 cho đến ngày 20. Sau đó, đi vào ngôi nhà thứ 10 của bạn, điều này cũng rất tốt cho tài chính. Từ ngày 4 đến ngày 6, Mặt trời sẽ đồng hành với sao Mộc, có thể mang lại một mức lương mới tốt đẹp. Vào ngày 11 và 12, Mặt Trời du hành cùng với sao Hải Vương, người cai trị ngôi nhà thứ 9 và là hành tinh có lợi trong biểu đồ của bạn: giúp tài chính tăng lên nhiều hơn. Khi Mặt trời đi vào ngôi nhà thứ 10 của bạn vào ngày 20, có thể có sự tăng lương chính thức hoặc không chính thức xảy ra. Sếp hoặc cha mẹ sẽ ủng hộ các mục tiêu tài chính của bạn. Danh tiếng nghề nghiệp tốt của bạn mang lại cơ hội tài chính.
- Hành tinh sự nghiệp của bạn sao Hỏa di chuyển vào nhà thứ 8 của bạn vào ngày 6 và dành phần còn lại của tháng ở đó. Cho thấy rằng bạn đang làm việc để tạo ra sự nghiệp trong mơ của bạn, biến đổi hoàn toàn mọi thứ. Bạn sẽ đạt được tiến bộ ở đây trong tháng này.

Tình duyên tháng 3 năm 2022 của Cự giải:

- Một tháng không có vấn đề gì tình cảm. Việc Mặt Trời di chuyển vào nhà thứ 10 của bạn khởi đầu cho một sự nghiệp tốt. Bạn có vẻ rất tập trung vào sự nghiệp. Tháng này là giai đoạn mà thành công và thành tựu về sự nghiệp sẽ mang lại sự hòa hợp trong tình cảm và gia đình.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ