Tử vi tháng 3 năm 2022 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2022 của Sư tử

- Tổng thể những ngày tốt nhất: 4, 5, 14, 15, 23, 24
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 1, 6, 7, 8, 21, 22, 27, 28
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 1, 6, 7, 9, 16, 17, 18, 19, 25, 26, 27, 28
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 11, 12, 16, 17, 21, 22, 30, 31
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 8, 9, 18, 19, 27, 28

Tử vi tháng 3 năm 2022 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 3 năm 2022 của Sư tử:

- Sư Tử cần theo dõi sức khỏe trong tháng này, mặc dù bạn sẽ thấy sự cải thiện lớn về sức khỏe từ ngày 20 tháng 3 trở đi. Trong khi đó có đến 4 hoặc 5 hành tinh đang thẳng hàng và căng thẳng với bạn. Như mọi khi, Sư Tử hãy đảm bảo duy trì mức năng lượng cao và tăng cường sức khỏe theo lời khuyên trong Tử Vi năm 2022 cung Sư Tử.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2022 của Sư tử:

- Sao Thủy di chuyển nhanh chóng trong tháng này, báo hiệu tiến độ tài chính nhanh chóng và sự tự tin của Sư Tử. Mặt Trời sẽ đồng hành với sao Mộc từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 3, điều này sẽ mang lại một mức lương tốt đẹp. Nó cũng cho bạn những suy đoán tốt, bằng cách sử dụng trực giác. Tuy nhiên, bạn đang chấp nhận rủi ro nhiều hơn bình thường. Sao Thủy, hành tinh tài chính của bạn, cũng sẽ đi cùng Sao Mộc vào ngày 20 và 21. Điều này cũng mang lại sự mở rộng về tài chính.
- Ngôi nhà thứ 8 của bạn hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày 20. Sự ra đời của một ý tưởng mới, công việc mới có xu hướng trở thành một công việc kinh doanh lộn xộn, nhưng kết quả cuối cùng là tốt. Với Mặt trời ở ngôi nhà thứ 8 cho đến ngày 20, nhiều bạn cung Sư Tử đang đối mặt với một tâm lý khủng hoảng, bất ổn, nó có thể sẽ không phải là bạn, nhưng nó sẽ buộc bạn trở nên nghiêm túc hơn với cuộc sống (vì đó là điềm báo).

Tình duyên tháng 3 năm 2022 của Sư tử:

- Cả sao Hỏa và sao Kim đều di chuyển vào nhà tình yêu thứ 7 của bạn vào ngày 6 tháng 3, khiến cho ngôi nhà thứ 7 trở nên rất mạnh mẽ. Cuộc sống xã hội sôi động. Những sự chuyển mình này mang lại cơ hội cho những cuộc tình nhưng không nhất thiết phải là những mối tình cam kết nghiêm túc.
- Sao Hỏa cai quản ngôi nhà vui vẻ thứ 5 của bạn, vì vậy, vui vẻ với mọi người nhiều hơn. Tình yêu là một trò giải trí, giống như đi xem phim hoặc rạp hát. Vẫn còn đó là niềm vui cho những gì nó là.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ