Tử vi tháng 3 năm 2023 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2023 của Sư tử

- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 9, 10, 18, 27, 28, 29

- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 7, 8, 14, 15, 20, 21

- Ngày đẹp nhất để yêu: 3, 4, 12, 13, 14, 15, 21, 22, 23, 30

- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 3, 4, 10, 12, 13, 19, 21, 28, 29, 30

- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 14, 20, 21, 22, 23

Tử vi tháng 3 năm 2023 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 3 năm 2023 của Sư tử:

Sự nghiệp tháng 3 năm 2023 của Sư tử:

- Tiêu đề chính của tháng là nhật thực toàn phần vào ngày 20 tháng 3 năm 2023. Tất cả các Sư Tử đều cảm nhận được điều đó ở một mức độ nào đó, nhưng những Sư Tử sinh cuối từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 8, sẽ cảm nhận điều đó một cách mạnh mẽ nhất. Sư Tử nên giảm lịch trình của mình từ ngày 20 tháng 3 năm 2023 trở đi, khoảng thời gian nguyệt thực và đặc biệt là những Sư Tử có ngày sinh từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 8
- Nhật thực này xảy ra ngay trên đỉnh của ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) và ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Sư Tử. Vì vậy, nó có ảnh hưởng trong cả hai ngôi nhà này. Ảnh hưởng trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) chủ yếu là ảnh hưởng đến việc đi du lịch nước ngoài; điều này đã hoạt động trong vài tháng qua nhưng tốt nhất bạn nên tránh nó trong thời gian nhật thực. Ngoài ra, nó cũng tác động đến sinh viên đại học. Có thể có sự gián đoạn ở trường và những thay đổi trong kế hoạch giáo dục. Thậm chí là thay đổi trường học. Niềm tin tôn giáo của Sư Tử cũng bị thử thách. Một số sẽ phải sửa đổi hoặc sẽ bị loại bỏ vì các nhật thực sẽ cho thấy sự tác động của chúng. Có những biến động trong nơi thờ cúng của bạn.
- Tác động nhật thực vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Sư Tử gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Sẽ có những thay đổi đang diễn ra ở đó. Đôi khi nó báo hiệu sự thay đổi trong hệ thống phân cấp của công ty bạn hoặc những thay đổi trong quy định ngành của bạn. 
- Nhật thực này làm gián đoạn sự nghiệp, nhưng theo chiều hướng tốt. Sự tắc nghẽn và trở ngại nghề nghiệp sẽ không còn. Sư Tử đang ở đỉnh cao sự nghiệp hàng năm từ ngày 20 tháng 3 năm 2023 trở đi và nhiều thành công đang diễn ra.

Tình duyên tháng 3 năm 2023 của Sư tử:

- Sao Diêm Vương - hành tinh gia đình của Sư Tử bị ảnh hưởng trực tiếp từ lần nhật thực này, gây ra những bi kịch trong gia đình, trong cuộc sống cá nhân của các thành viên trong gia đình. Một thành viên trong gia đình bị bệnh trong một thời gian dài có thể ra đi khi nhật thực đẩy họ đến điều xấu.

- Việc sửa chữa trong nhà cũng là điều cần thiết.
- Mỗi lần nhật thực tác động rất mạnh đến Sư Tử. Với Mặt trời là hành tinh cai trị của bạn, Sư Tử quá nhạy cảm với các hiện tượng mặt trời. Vì vậy, nhật thực mong muốn Sư Tử xem xét lại nhu cầu về bản thân. Về cơ bản, đây là một điều tốt và Sư Tử có cơ hội này hai lần một năm. Việc xác định lại này sẽ dẫn đến những thay đổi về tủ quần áo và hình ảnh Sư Tử trong những tháng tới. Bạn sẽ giới thiệu đến mọi người một hình ảnh phong cách mới lạ rất riêng cho bản thân.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ