Tử vi tháng 5 năm 2022 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2022 của Kim ngưu
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 1, 10, 11, 19, 25, 26
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 7, 8, 9, 14, 15, 21
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 1, 7, 8, 11, 14, 15, 16, 17, 20, 28
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 4, 6, 12, 13, 16, 18, 19, 25, 28, 30, 31
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 10, 11, 19, 21, 27, 28
Tử vi tháng 5 năm 2022 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 5 năm 2022 của Kim ngưu:

- Điểm chí của sao Kim xảy ra từ ngày 4 tháng 5 năm 2022 đến ngày 8 tháng 5 năm 2022. Điều này gợi ý rằng bạn nên tạm dừng công việc cá nhân lại và sau đó thay đổi hướng đi riêng cho mình. Điều này cũng xảy ra trong các vấn đề sức khỏe.
- Điểm chí của sao Hỏa xảy ra từ ngày 27 tháng 5 năm 2022 đến ngày 2 tháng 6 năm 2022. Điều này cho thấy sự tạm dừng trong đời sống tinh thần của bạn và sau đó là sự thay đổi hướng đi. (Đây không phải là một điều ngạc nhiên vì sao Mộc hiện đang ở trong ngôi nhà thứ 12 ( Tình thần và tâm linh) của bạn, bạn đang mở rộng đời sống tinh thần của mình.)

Sự nghiệp tháng 5 năm 2022 của Kim ngưu:

Kể từ khi Mặt Trăng, hành tinh bị che khuất, cai quản Ngôi Nhà Số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của bạn về các mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ, mỗi lần nguyệt thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến khu vực này.
- Những Kim Ngưu đang là học sinh sẽ có hành động gây rối ở trường, có lẽ vì do thay đổi môi trường học hoặc kế hoạch giáo dục. Với những thay đổi diễn ra trong mối quan hệ của bạn với anh chị em.

- Kim Ngưu cần phải xác định xây dựng lại hình ảnh của bản thân một cách hoàn thiện tích cực để có thế tạo quan hệ tốt đẹp với những đối tác, hay những người hàng xóm nơi bạn đang sống. Sẽ tốt cho cả cuộc sống vợ chồng hay tình yêu hiện tại mà bạn có.
- Nhật thực lúc này đang tác động lên Sao Thổ, vì vậy Kim Ngưu cũng đang có kế hoạch thay đổi giáo dục trong trường học. Các vấn đề pháp lý có thể cũng có những thay đổi theo.
- Điểm chí của sao Mộc rất kéo dài - nó là một hành tinh chuyển động chậm. Nó xảy ra từ ngày 12 tháng 5 năm 2022 trở đi (và kéo sang tháng sau). Các vấn đề tài chính sẽ tạm dừng lại , không có nhiều biến chuyển, đây cũng là khoảng thời gian tạm dừng tốt. Vào tháng sau, sẽ có nhiều năng lượng hơn và thay đổi hướng tài chính.

Tình duyên tháng 5 năm 2022 của Kim ngưu:

Tháng 5 năm 2022 sắp tới có rất nhiều sự kiện thay đổi đang diễn ra với Kim Ngưu. Đầu tiên, sao Mộc thực hiện một bước di chuyển quan trọng từ ngôi nhà số 11( Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất) sang ngôi nhà số 12 (Tinh thần và tâm linh) của bạn. Vào ngày 11 tháng 5 năm 2022. Ba hành tinh đang tạm dừng chuyển động theo vĩ độ của chúng và sau đó đổi hướng sẽ quyết định những điểm đặc biệt trong tháng 5 này - sao Kim, sao Hỏa và sao Mộc. Điều này là rất bất thường. Cho thấy sự tạm dừng và thay đổi hướng đi trong các lĩnh vực này của cuộc sống. Cuối cùng, chúng ta có một lần Nguyệt thực mạnh vào ngày 16 tháng 5 năm 2022 xảy ra trong cung tình yêu Ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của bạn. Điều này sẽ nhắc đến việc kiểm tra một mối quan hệ hiện tại. Tuy việc kiểm tra có thể khác nhau. Nhưng đôi khi, chính mối quan hệ đó là không ổn.
- Đôi khi có những tình huống xảy ra để thử thách những mối quan hệ trong cuộc sống như vợ chồng, bạn đời, hoặc tình yêu hiện tại. Những mối quan hệ tốt sẽ có xu hướng tồn tại lâu dài bền vững và ngược lại với những mối quan hệ không bền chặt thì rất dễ xảy ra chia ly./

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ