Tử vi tháng 8 năm 2021 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2021 của Kim ngưu

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung tháng 8 năm 2021: 1, 10, 11, 18, 19, 27, 28

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 7, 8, 14, 15, 20, 21

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 11, 14, 15, 19, 20, 28, 29, 30, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 4, 7, 8, 13, 18, 19, 21, 28, 29, 30, 31

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 10, 11, 18, 19, 20 , 21, 27, 28

Tử vi tháng 8 năm 2021 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 8 năm 2021 của Kim ngưu:

Sức khỏe tháng 8 năm 2021 của Kim Ngưu không có gì thay đổi. Tất cả đều đang diễn ra rất thuận lợi nên bạn không cần lo lắng.

Sự nghiệp tháng 8 năm 2021 của Kim ngưu:

Mặc dù hoạt động ngược dòng thậm chí còn tăng hơn tháng trước - một nửa số hành tinh đang di chuyển ngược lại từ ngày 20 tháng 8 năm 2021 trở đi - tài chính dường như không bị ảnh hưởng. Sao Thủy, hành tinh tiền bạc của Kim Ngưu, vẫn đang di chuyển với tốc độ nhanh. Giống như tháng trước, nó di chuyển qua ba dấu hiệu và ngôi nhà, cho thấy tiền bạc và cơ hội tài chính xảy ra theo những cách khác nhau và thông qua những người và tình huống khác nhau. Bạn cũng chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình. Từ ngày 12 đến ngày 30 tháng 8 năm 2021, nó xuất hiện theo những cách thú vị, khi bạn đang tận hưởng bản thân hoặc tham gia vào các hoạt động giải trí. Bạn cũng chi tiêu cho những thứ vui vẻ. Đó là một thời kỳ kiếm tiền hạnh phúc và những suy đoán cũng dễ xác nhận hơn. Vào ngày 30 và 31 tháng 8, nó đến thông qua công việc và thông qua các kết nối xã hội. Sẽ có một khoảng dừng ngắn trong cuộc sống tài chính khi sao Thủy có điểm hạ chí từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 8. Nó tạm dừng và sau đó là thay đổi hướng đi.

Cả gia đình - và đặc biệt là cha hoặc mẹ - sẽ thịnh vượng trong tháng này. Cơ hội nghề nghiệp rất hạnh phúc đang đến từ ngày 12 tháng 8 năm 2021 trở đi.

Tình duyên tháng 8 năm 2021 của Kim ngưu:

Sự tập trung vào nhà và gia đình vẫn còn mạnh mẽ cho đến ngày 23 tháng 8 năm 2021. Vào ngày 23, Mặt Trời di chuyển vào Ngôi Nhà số 5 của Kim Ngưu và bạn bắt đầu một trong những đỉnh điểm niềm vui cá nhân. Đỉnh điểm niềm vui cá nhân này khác với đỉnh điểm mà bạn đã có vào tháng 4 và tháng 5. Ở đó nó có nhiều hơn về các loại thú vui thể xác. Tháng này thiên về những thú vui giải trí và sáng tạo. Đó là thời gian nghỉ hè. Ngay cả khi bạn vẫn đang làm việc và không chính thức đi nghỉ, sẽ có nhiều hoạt động giải trí và vui vẻ hơn diễn ra.

Tình cảm cũng hạnh phúc từ ngày 12 tháng 8 năm 2021 trở đi. Tình yêu rất phức tạp, tuy nhiên, vì sao Diêm Vương, hành tinh tình yêu của bạn, vẫn ngược dòng. Vẫn cần tìm kiếm sự trong sáng về tinh thần và cảm xúc trong tình yêu. Người độc thân có nhiều lựa chọn giữa các cuộc tình - tình yêu vui vẻ - hoặc tình yêu nghiêm túc . Nhưng một lần nữa, không cần phải vội vàng vào bất cứ điều gì.

Sao Kim, người cai quản Tử vi của bạn, cũng sẽ có ngày hạ chí trong tháng này, từ ngày 16 đến ngày 19. Cô ấy dừng lại trên bầu trời và sau đó đổi hướng (theo vĩ độ). Vì vậy, công việc của bạn phải tạm dừng và sau đó là thay đổi hướng đi. Đây là một khoảng dừng tốt - một khoảng dừng làm mới.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ