Tử vi tháng 8 năm 2022 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2022 của Cự giải
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 4, 5, 13, 14, 22, 23
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 9, 10, 15, 16, 29, 30
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 3, 4, 5, 9, 10, 12, 15, 21, 25, 26, 30
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 7, 8, 15, 16, 25, 26
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 9, 10, 15, 16, 18, 19, 29
Tử vi tháng 8 năm 2022 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 8 năm 2022 của Cự giải:

- Sức khỏe vẫn tốt trong tháng 8 năm 2022. Cự Giải có thể tăng cường nó hơn nữa bằng cách tập thể dục, xoa bóp da đầu, mặt và đầu, trị liệu và xoa bóp phản xạ tuyến thượng thận
- Cự Giải cũng có thể dành thời gian để giải toả strees tinh thần bằng cách đi xem ca nhạc, phim , trò chơi giải trí. Đây là những điều sẽ đem lại niềm vui cho cuộc sống của Cự Giải.

Sự nghiệp tháng 8 năm 2022 của Cự giải:

- Mặc dù khía cạnh ban đêm trong Tử vi của Cự Giải không chiếm ưu thế, nhưng nó vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong năm nay. Sự nghiệp và các mục tiêu bên ngoài vẫn được ưu tiên, chú trọng nhưng Cự Giải có thể cân nhắc chuyển một chút mối quan tâm chú ý sang phía ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của bạn. Trong ngôi nhà số 10 ( Ngôi nhà của sự nghiệp) của Cự Giải, sao Mộc vẫn đang di chuyển ngược dòng, vì vậy nhiều vấn đề trong công việc mặc dù là tích cực vẫn sẽ cần thêm thời gian để phát triển.
- Hoạt động ngược dòng của các hành tinh tiếp tục tăng trong tháng này. Cho đến ngày 24 tháng 8 năm 2022, 40% hành tinh đang đi ngược lại; sau ngày 24 tháng 8 năm 2022 thì sẽ ngược dòng. Vì vậy, mọi hoạt động mục tiêu đều đang chậm lại. Có nhiều quyết định bị do dự lưỡng lự bởi các yếu tố phụ thuộc . Những lúc này, "Kiên nhẫn" là điều cần thiết với Cự Giải.
- Hai hành tinh rất quan trọng trong biểu đồ của Cự Giải không bao giờ đi ngược lại đó là Mặt trời - hành tinh tài chính và Mặt trăng - người cai trị Tử vi của Cự Giải. Vì vậy, tài chính có vẻ không bị ảnh hưởng trong tháng này. Trong thực tế, tháng trước là thịnh vượng. Cự Giải vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 23 tháng 8 năm 2022. Cự giải chi tiêu đầu tư cho con cái và những con số trong cuộc sống , điều này cũng có thể là chất xúc tác tạo ra thu nhập thêm cho Cự Giải. Khi còn trẻ, Con cái có thể truyền cảm hứng để bạn kiếm được nhiều tiền hơn và khi lớn hơn, chúng có thể đóng góp bằng nhiều cách vật chất hơn. Hành tinh gia đình của Cự giải - sao Kim sẽ đi vào Ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà củaTiền bạc ) vào ngày 12 tháng 8 năm 2022. Điều này mang lại đến cho bạn một nguồn hỗ trợ tốt về mặt tài chính từ phía gia đình và bạn bè.
- Sự chuyển động về phía trước của Mặt Trăng cho thấy các mục tiêu cá nhân mà Cự Giải đặt ra đang được thực hiện một cách mạnh mẽ.
- Vào ngày 23 tháng 8 năm 2022, hành tinh tài chính di chuyển vào trong ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Cự Giải. Điều này có lợi cho việc viết lách, giảng dạy, bán hàng, tiếp thị, quảng cáo và PR. Bán lẻ và kinh doanh cũng thuận lợi. Cho dù Cự Giải xác định làm gì thì điều quan trọng là Cự Giải phải tích cực quảng bá sản phẩm của mình một cách bài bản chuyên nghiệp nhất có thể.

Tình duyên tháng 8 năm 2022 của Cự giải:

- Sao Thổ, hành tinh tình yêu của Cự Giải không chỉ đi ngược lại mà còn nhận những khía cạnh căng thẳng. Vì vậy trong tháng 8 năm 2022, chuyện tình cảm xảy ra nhiều căng thẳng trục trặc cần Cự Giải tìm ra hướng giải quyết một cách tốt nhất. Sự kiên nhẫn, nhường nhịn cũng rất cần thiết trong lúc này.
- Những bạn trẻ Cự Giải ngày nay có những cơ hội việc làm tuyệt vời, nhưng cũng cần phải có nghiên cứu tìm hiểu kỹ về công việc mình lựa chọn, có thể không phải như tất cả những gì chúng ta đang nhìn thấy về chúng.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ