Tử vi tháng 8 năm 2022 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2022 của Kim ngưu
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 1, 9, 10, 17, 18, 27, 28
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 11, 12, 25, 26
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 1, 4, 5, 10, 15, 18, 25, 26, 28
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 7, 9, 15, 17, 18, 20, 21, 25, 29
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 9, 10, 11, 12, 17, 18, 27, 28
Tử vi tháng 8 năm 2022 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 8 năm 2022 của Kim ngưu:

- Khi ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) hoạt động mạnh mẽ sẽ tạo ra một nguồn năng lượng hoài cổ mạnh mẽ trong tháng 8 năm 2022. Những kỉ niệm trong quá khứ ùa về và ở lại trong tâm trí, Kim Ngưu nhớ lại những sự kiện quan trọng của ngày xưa tưởng chừng như không đáng kể dưới góc độ lý trí nhưng lại rất có ý nghĩa về mặt tình cảm. Đây cũng thể coi là quá trình chữa bệnh của tự nhiên. Kim Ngưu không thể giải quyết toàn bộ quá khứ của mình trong một tháng - đây là công việc của nhiều năm (thậm chí là cả đời) - nhưng bạn có thể giải quyết các vấn đề hiện tại theo cách đánh giá lại từ trạng thái ý thức hiện tại. Nhìn lại những kinh nghiệm trong quá khứ sẽ giúp kim Ngưu loại bỏ được nhiều tổn thương. Điều này sẽ giúp ích cả về đời sống tinh thần và sức khoẻ thể chất của bạn.

Sự nghiệp tháng 8 năm 2022 của Kim ngưu:

- Sao Hỏa vẫn đang du hành cùng Sao Thiên Vương vào ngày 1 và ngày 2 tháng 8 năm 2022, vì vậy thời điểm này Kim Ngưu vẫn đang tràn đầy năng lượng, làm việc hăng say.
- Sự nghiệp là điều quan trọng trong cả năm, nhưng trong tháng 8 này, Kim Ngưu có thể dành nhiều năng lượng hơn cho nhà và gia đình, và quan trọng hơn - cho sức khỏe tinh thần của bạn. Điều này thấy rõ khi hành tinh sự nghiệp của Kim Ngưu - sao Thiên Vương bắt đầu đi ngược lại vào ngày 24 tháng 8 năm 2022 và ngôi nhà số 4 ( Ngôi nhà và gia đình) của Kim Ngưu đang rất mạnh mẽ (điều này đã bắt đầu vào tháng trước). Ngoài ra, Phía ban đêm của Tử vi đang chiếm ưu thế trong tháng này. Vì vậy, đây là thời gian để cho Kim Ngưu thiết lập lại nền tảng tình cảm gia đình , trang trí làm đẹp lại ngôi nhà và cũng là tiền đề thúc đẩy cho sự nghiệp thành công trong tương lai.
- Thật hạnh phúc khi hành tinh tài chính của Kim Ngưu - sao Thủy không di chuyển ngược lại. Trên thực tế, Sao Thuỷ đang tiến rất nhanh trong tháng này. Vì vậy, trong khi có nhiều sự chậm trễ ở những lĩnh vực khác của cuộc sống thì tài chính đang tiến triển về phía trước. Cho đến khi gia đình thứ 4 và các kết nối gia đình là quan trọng. Sự hỗ trợ của gia đình có vẻ tốt. Từ ngày 4 tháng 8 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022, Kim Ngưu đang ở trong thời kỳ 'tiền hạnh phúc' - bạn kiếm được nó theo những cách thú vị và chi tiêu cho những điều thú vị .( Có vẻ như bất động sản là lĩnh vực nổi trội của Kim Ngưu).Từ ngày 26 tháng 8 năm 2022 trở đi, Kim Ngưu kiếm được tiền theo cách cũ - thông qua công việc và sự phục vụ thiết thực của bạn cho người khác.

Tình duyên tháng 8 năm 2022 của Kim ngưu:

- Hoạt động di chuyển ngược dòng còn tăng hơn nữa trong tháng 8 năm 2022. Vào cuối tháng 8, một nửa số hành tinh sẽ di chuyển ngược lại. Sẽ chưa có những luận giải rõ ràng về tình cảm của người cung Kim Ngưu trong tháng 8 này. Có thể tốt hoặc xấu. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ