[HOT] Đã có TỬ VI 2019 xem MIỄN PHÍ! Tra Cứu VẬN HẠN 2019XÔNG ĐẤT 2019 ×

Xem tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ Nam mạng

Năm 2019 KỶ HỢI mang ngũ hành MỘC - Bình Địa Mộc - Gỗ Đồng Bằng. Năm Âm lịch còn gọi là năm con Heo - con Lợn. Theo lịch vạn niên năm con lợn Kỷ Hợi 2019 được bắt đầu từ ngày 05/02/2019 Dương lịch (tức ngày 1-1-2019 âm lịch) đến ngày 24/01/2020 dương lịch tức ngày 31-12-2019 âm lịch). Trong văn hóa Á Đông Hợi được xếp vào vị trí cuối cùng trong tổng số 12 con giáp, đồng nghĩa với đó năm 2019 Kỷ Hợi cũng là năm được nhiều người lựa chọn sinh con vì hàm ý con heo thường có số an nhàn, giàu sang, không phải vất vả lo toan mà vẫn đầy đủ sung túc. Người tuổi Kỷ Hợi là người có số hưởng.
Theo lá số tử vi, những người sinh năm Kỷ Hợi 2019 đa phần là những người nhạy cảm, có thể nhìn thấu tâm can người khác nhưng bề ngoài lại không có biểu hiện gì, đôi lúc ít nói hoặc không biểu cảm. Vốn dĩ không thích mang thù oán với ai nhưng ai tốt, ai xấu với họ, họ đều nhớ rất kỹ. Tính cách an phận thủ thường và đối với họ gia đình là số 1, rất yêu thương, hiếu thảo và đặc biệt đa sầu đa cảm. Nếu sinh vào các tháng Giêng, tháng 2, tháng 10, tháng 11 âm lịch gọi là được mùa sinh. Cuộc đời gặp nhiều may mắn dễ thành đạt hơn người. Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin đặc biệt về công danh, sự nghiệp, tình yêu, vận hạn, diễn biến các tháng trong năm. Mời các cùng xem tử vi năm 2019 để nắm bắt thời vận cuộc đời.

Giới tính

Bính Ngọ - 54 tuổi

Thủy mạng - Dương Nam

Thiên hà Thủy - Nước sông thiên hà

Sao: Mộc Đức: Đắc công danh, may mắn tiền bạc

Hạn: Huỳnh Tuyền: Bệnh nặng, hao tài, tốn của

Mệnh: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng

Tổng quan:

- Nhìn chung, năm nay có nhiều thuận lợi về công danh, tài lộc, nhưng sức khỏe có phần bất an, thu nhập nhiều, tốn hao không ít, vẫn có phần tích lũy dù không như ý. Một năm khá tốt đối với Quý Bạn.

Công việc:

- Gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, mưu sự dễ thành, sự nghiệp hưng vượng
- Công việc làm ăn, nhờ có sự giúp đỡ của Quý nhân, danh lộc có phần tăng tiến, nhưng nên cẩn thận, có thể bị hao tốn khó lường. Gia đình tình cảm, không được tốt đẹp, có thể xảy ra nhiều chuyện rối rắm, bất an hay có người đau ốm.
- Cuộc sống tương đối đầy đủ và năm nay không nên tính chuyện làm ăn lớn, cuộc sống vẫn đầy đủ, không có gì đáng lo về mặt vật chất.
- Là người ăn nói khôn ngoan, được nhiều người tin cậy, ủng hộ rất có lợi cho công việc. Có người gây hư hỏng, bản thân bị bệnh hoạn gây trở ngại cho công việc, tốn hao không ít.
- Nhờ tài năng tổ chức, xoay xở tài chính vẫn dồi dào, nhưng khó tránh khỏi bị tai tiếng hay ốm đau vì Tang môn hãm địa đáo nhập.
- Nên cẩn thận trong mưu tính, có thể bị người ganh ghét hay thân tín lợi dụng lòng tin để thủ lợi riêng, thành quả đạt được phải bị rơi rớt một phần.
- Phòng mất trộm, người tin dùng phản bội và nhất là công việc có bạn bè hợp tác, dính dáng đến tiền của. Đây cũng là năm mà Quý Bạn, có thể vì bệnh hoạn, phải giao quyền cho người thân, họ sẽ lợi dụng để mưu lợi riêng. Tuy vậy, sự việc không đến nỗi trầm trọng, bất lợi cũng sớm chấm dứt nhờ có Nguyệt Đức đồng cung.
- Bạc tiền dễ tạo, không phải tốn hao nhiều công sức, lợi lạc vẫn dồi dào nhưng cũng khó tránh khỏi tổn hao nhiều .

Tình cảm:

- Công việc đa đoan, tình cảm cũng có nhiều rối rắm.
- Lịch thiệp với bên ngoài, nhưng trong gia đình lại muốn tỏ quyền uy, lấn áp người bạn đời nên dễ sinh bất hoà. Mọi việc, Quý Bạn ít chia sẻ với vợ con, tự ý quyết định, cuộc sống không có hướng nhìn chung, “mái ấm” gia đình dễ trở nên “mái lạnh”. Để giảm bớt rối rắm, bất hoà, Quý Bạn nên quan tâm nhiều đến vợ con.
- Theo tử vi năm 2019 có lợi về nhà đất, các con cũng có những thành tựu trong học tập.
- Nên cẩn thận khi giao tiếp với nữ giới, dễ bị tổn hao, mang tai tiếng gây bất ổn trong tình vợ chồng.
- Quan hệ bạn bè nên giảm bớt, báo hiệu nhiều thiệt hại về tiền bạc, uy tín, còn có thể bị “vu oan giá hoạ”, có thể bị rắc rối với công quyền, luật pháp.
- Các cuộc vui chơi mà Quý Bạn sẽ gây nhiều tai hại, không những làm cho gia đình rối rắm mà còn bị mang tiếng, tiền bạc tốn hao, bạn bè bất hoà.
- Đối với Quý Bạn độc thân, tơ tình rối rắm, gây nhiều phiền toái, tốn hao. Năm nay Quý Bạn có nhiều cơ hội để chọn người bạn đường, có thể tiến đến hôn nhân. Tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Sức khỏe:

- Có thể lâm bệnh nặng bất ngờ. Cần theo dõi sức khỏe để phát hiện sớm, dễ chữa trị.
- Sức khoẻ bất lợi cần quan tâm đến các bệnh đường tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.
- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm việc thiện để hạn chế Hung sát tinh, cuộc sống đỡ phần bệnh nạn.

Diến biến các tháng:

Tháng Giêng: Công việc trước khó, sau dễ. Mưu sự toại lòng. Uy tín tăng trưởng, nhưng cũng bị tai tiếng thị phi.
Tháng 2: Có tranh chấp cũng thắng lợi. Tài lộc dồi dào.
Tháng 3: Tài lộc thất thường. Có đau yếu, hao tốn tiền bạc. Gia đình bất an. Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa.
Tháng 4: Nhiều may mắn, có cơ hội tốt để hiển đạt công danh. Tài lộc, chức vị đều tăng tiến.
Tháng 5: Sức khỏe suy kém. Gia đình có người thân (nam giới) ốm đau, tai nạn. Tiền bạc hao tổn.
Tháng 6: Có nghịch duyên, công việc bị bế tắc. Nếu không bị ốm đau tai nạn thì cũng phải hao tài. Gia đạo bất an.
Tháng 7: Công việc, địa vị đổi thay. Mưu sự trước dễ sau khó. Có thể bị kiện tụng. Tiền bạc hao tốn.
Tháng 8: Có Quý nhân giúp đỡ. Thay đổi tình trạng xấu thành tốt. Có ốm đau cũng bình phục.
Tháng 9: Có nhiều rối rắm lo âu. Bị tai tiếng, danh dự suy giảm, tiền bạc hao tán. Có bệnh phải điều dưỡng.
Tháng 10: Gia đình có chuyện buồn lẫn chuyện vui của con cái. Tiền bạc thất thường. Có nhiều cuộc vui gây hậu quả bất lợi.
Tháng 10: Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm.
Tháng 11: Có Tiểu nhân quấy nhiễu.
Tháng 12: Đề phòng tai nạn.
Loading...

Bình luận

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 22/11/2018 11:14
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 22/11/2018 11:10
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Bài học cuộc sống

7 Cách nhìn thấu tâm can con người của Gia Cát Lượng

Bài học cuộc sống 16/11/2018 01:35
Người xưa có câu: “Họa hổ họa bì nan họa cốt, tri nhân tri diện bất tri tâm”, vẽ hổ là vẽ da nhưng khó vẽ được xương, biết người là biết mặt, khó biết được lòng.

Tâm linh huyền bí

18 điều kiêng kỵ tuyệt đối không làm vào rằm tháng 7 tháng cô hồn

Tâm linh huyền bí 03/08/2018 05:37
Không chụp ảnh vào ban đêm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng chung quanh đó sẽ “vô hình” vào ảnh chung với người sống, đó là điều không tốt.

Xem bói tử vi

Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi tháng nào tốt. Cách hóa giải tháng sinh xấu. Chọn Giờ đẹp để mổ sinh con năm 2019

Xem bói tử vi 16/11/2018 12:58
Nên sinh con vào tháng nào năm Kỷ Hợi 2019. Nếu sinh vào tháng xấu thì hóa giải thế nào. Chọn ngày giờ đẹp để sinh mổ cho con năm Kỷ Hợi

Chuyện lạ

Bí ẩn về 4 viên đá quý nguy hiểm nhất thế giới

Chuyện lạ 02/06/2016 11:53
Những viên đá quý này đều rất đắt giá nhưng không ai muốn sở hữu chúng. Những yếu tố tâm linh kỳ bí xoay quanh những hòn đá chết