Xem tử vi 2019 tuổi Quý Mùi - Nữ mạng

Giới tính

Quý Mùi - 77 tuổi

Mộc mạng - Âm Nữ

Dương liễu Mộc - Cây dương liễu

Sao: Thổ Tú: Công việc học hành không thuận, tình cảm mâu thuẫn, dễ xảy ra tai nạn.

Hạn: Diêm Vương: Dễ mắc bệnh tật, đề phòng kiện thưa, tranh chấp, hạn chế miệng tiếng.

Vận niên: Hổ Dõng Thiên (Cọp ra oai): Vận niên này báo hiệu nên suy nghĩ kỹ càng nếu công việc phải bỏ ra nhiều vốn thì không nên làm mà nên từ từ chờ thời thế. Vận niên có tốt có xấu, mọi kết quả đều phụ thuộc vào suy nghĩ và quyết định của chính mình.

Mệnh: Mộc: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Hợi

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Sửu

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2019 tuổi Quý Mùi Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi 1943 trong năm 2019:

- Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống có nhiều chuyện rối rắm, gây buồn phiền. Nhưng quan trọng hơn hết, Quý Bạn phải luôn cẩn thận đề phòng tai nạn và giữ cho tinh thần yên ổn để bệnh hoạn khỏi xâm nhập.

Công việc tuổi Quý Mùi 1943 trong năm 2019:

- Cuộc sống có nhiều rối rắm, bất an, bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn.
- Môi trường sống không được thuận hợp, có nhiều điều phiền lòng làm cho sức khỏe bất lợi. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều rối rắm, tốn hao.
- Năm nay Quý Bạn có việc quan trọng cần bày tỏ thái độ, có hành động dứt khoát. Mặc dù có những khó khăn nhưng Quý Bạn sẽ đạt được mục tiêu ấp ủ từ lâu, dù sao cũng cần suy nghĩ chín chắn trước khi hành động

Tình cảm tuổi Quý Mùi 1943 trong năm 2019:

- Năm nay chỉ nên gạt bớt ngoại duyên, lo di dưỡng tinh thần sẽ có lợi hơn là tham dự vào các công việc, dù là công việc của con cháu.
- Quý Bạn luôn được sự giúp đỡ của người con này, có nhiều niềm vui, an ủi tuổi đã xế chiều.
- Con cháu có người sống không như ý của Quý Bạn. Nếu để ý càng nhiều, càng phiền lòng thêm. Nên gạt bớt ngoại duyên để tinh thần thoải mái sẽ có lợi cho sức khỏe.
- Cuộc sống thường gặp nhiều chống trái. Đối với Quý Bạn thì đó cũng là do con cháu mà thôi. Nên phòng tai nạn trong lúc đi đứng hơn là vướng bận đến chuyện gia đình.
- Bên cạnh những điều buồn bực, gia đình cũng có nhiều niềm vui, con cháu có người thành đạt, cưới gả, có thêm cháu chắt nội ngoại. Âu đó cũng là chuyện thường tình của thế gian, Quý Bạn đừng để bị ảnh hưởng làm xáo trộn đến cuộc sống vì vui buồn nhiều cũng bất lợi cho sức khỏe tuổi già.
- Nên cẩn thận về tiền bạc, có thể con cháu phá lần và tiểu nhân tìm cách lừa gạt. Dù sao, Quý Bạn cũng có của dư, của để, tiền bạt không có thiếu hụt.

Sức khỏe tuổi Quý Mùi 1943 trong năm 2019:

- Cần quan tâm đến các chứng bệnh tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.
- Sức khoẻ thất thường. Nên quan tâm đến các bệnh thuộc về tim mạch và xương khớp. Đi lại cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Dù có chút ốm đau cũng qua khỏi.
- Nên dành thời gian, cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và khuyên con cháu làm thêm việc thiện để Phước sanh thì Hoạ lùi, cuộc sống được bình an.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Quý Mùi 1943:

Tháng Giêng: Có niềm vui. Tài lộc tăng nhưng cũng tổn hao nhiều.
Tháng 2: Nhiều lo lắng buồn phiền.
Tháng 3: Có ốm đau nhưng mau bình phục.
Tháng 4: Có sự giúp đỡ của quý nhân. Ý muốn được thực hiện.
Tháng 5: Tinh thần nhẹ nhàng thoải mái.
Tháng 6: Sức khoẻ tốt.
Tháng 7: Tốn hao nhưng toại lòng, có dịp giúp đỡ người thân.
Tháng 8: Tài lộc đến bất ngờ.
Tháng 9: Phòng tai nạn, rủi ro.
Tháng 10: Nhiều việc buồn lòng.
Tháng 11: Tiền bạc tốn hao.
Tháng 12: Trong khó khăn có Quý nhân giúp đỡ.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Mùi 1955, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Mùi 1955, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Mùi 1967, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Mùi 1967, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỷ Mùi 1979, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỷ Mùi 1979, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Tân Mùi 1991, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Tân Mùi 1991, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ