Xem tử vi 2019 tuổi Bính Tuất - Nữ mạng

Giới tính

Bính Tuất - 74 tuổi

Thổ mạng - Dương Nữ

Ốc thượng Thổ - Đất trên nóc nhà

Sao: Vân Hán: Thường gặp nhiều chuyện rối rắm trong công việc làm ăn, cũng như gia đạo. Nên tránh xung đột, gây hấn dễ bị thương tích bản thân, liên hệ với pháp luật.

Hạn: Ngũ Mộ: Đề phòng bị lừa gạt hay trộm cắp mất mát tiền bạc, xe cộ, hành lý, nên cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên rất xấu, thường gặp chuyện trái ý nghịch lòng, công việc làm ăn cũng như gia đình có những khó khăn cản trở. Đặc biệt, quan hệ giao tiếp với bên ngoài có nhiều trái khuấy, dễ sinh nóng giận càng thêm thiệt hại.

Mệnh: Thổ: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Dần, Ngọ,

Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh

Xem tử vi 2019 tuổi Bính Tuất Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất 1946 trong năm 2019:

- Nhìn chung, năm nay tài lộc luôn đầy đủ dù có chịu tổn hao, thất thoát và cuộc sống cũng có những nỗi buồn phiền. Đây là năm bất an, không phải là lúc sống thuận theo ý mình, nên tùy duyên ứng xử với tâm lành ý thiện, mọi việc vẫn được bình an

Công việc tuổi Bính Tuất 1946 trong năm 2019:

- Môi trường làm việc thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, không thuận cho công việc làm ăn.
- Môi trường sống không thuận, thường bị tốn hao và gia đình, sức khoẻ cũng bất an.
- Quý Bạn tuy tuổi đã cao nhưng vẫn nắm quyền quyết định mọi chuyện trong gia đình, ý kiến đưa ra có người thực thi ủng hộ, tài lộc dồi dào đến từ nhiều nguồn. Quý Bạn sẽ gặp nhiều trở ngăn, chống phá khiến cho tinh thần bi quan, buồn nản, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.
- Quý Bạn không phải lo lắng về tài chính nhưng cũng nên cẩn thận về mặt tiền bạc, có thể bị mất mát bất ngờ do trộm cướp hay do con cháu đã làm thâm thủng một khoản tiền lớn.

Tình cảm tuổi Bính Tuất 1946 trong năm 2019:

- Quan hệ giữa Quý Bạn và mọi người có nhiều bất thuận, cuộc sống kém vui. Nếu có thể hỷ xả, xuề xòa mọi việc Quý Bạn sẽ thấy tâm thoải mái, không còn vướng mắc, một trạng thái rất có lợi cho tuổi già.
- Con cháu cũng có những thành tựu đáng vui mừng.
- Con cái đã trưởng thành, Quý Bạn khó lòng sắp xếp được mọi việc theo ý mình. Quý Bạn phải chứng kiến nhiều việc bất như ý, gây tổn hao, phiền muộn. Chỉ nên bao dung, tha thứ và khuyên răn, ngăn ngừa cháu con bằng tấm lòng yêu thương, không nên dùng uy thế để giải quyết. Có như vậy mới có thể chuyển đổi tình trạng rối ren thành an bình, tránh được thiệt thòi cả về thân lẫn tâm.

Sức khỏe tuổi Bính Tuất 1946 trong năm 2019:

- Năm nay, sức khoẻ bất an, cần phòng tai nạn.
- Theo tử vi năm nay, sức khoẻ không có vấn đề gì quan trọng. Ngoài các chứng thông thường của Quý Vị cao niên, cần phòng tai nạn đi đường và đừng nóng giận thái quá, có thể gặp nguy hiểm.
- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
- Nên tạo thêm điều lành để phước sanh thì họa lùi, cuộc sống bình an, vui vẻ.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Bính Tuất 1946:

Tháng Giêng: Tài lộc có hao nhưng cũng có vào.
Tháng 2: Không nên tính chuyện lớn. Gia đạo bình an.
Tháng 3: Nhà cửa được tu bổ hay con cháu tân tạo.
Tháng 4: Gia đình tề tựu đông vui nhưng phát sinh chuyện lủng củng.
Tháng 5: Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn.
Tháng 6: Văn thư, giấy tờ bất lợi được sự giúp đỡ, việc khó trở nên dễ dàng.
Tháng 7: Đề phòng tiểu nhân hay con cháu quấy phá gây hao tốn.
Tháng 8: Tránh dây dưa chuyện người. Lộc nhỏ nhưng niềm vui lớn.
Tháng 9: Có bệnh sẽ chóng lành.
Tháng 10: Nhiều lo lắng. Tinh thần bất an.
Tháng 11: Hạn chế giao dịch tài chính dễ thua thiệt.
Tháng 12: Ước muốn thành tựu. Uy tín tăng trưởng.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Tuất 1958, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Tuất 1958, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Tuất 1970, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Tuất 1970, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Tuất 1982, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Tuất 1982, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Tuất 1994, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Tuất 1994, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ