Xem tử vi 2019 tuổi Bính Thìn - Nữ mạng

Giới tính

Bính Thìn - 44 tuổi

Thổ mạng - Dương Nữ

Sa trung Thổ - Đất lẫn trong cát

Sao: Thái Bạch: Dễ bị bệnh hoạn, tốn hao, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chính. Tuy nhiên sao này là sao nửa tốt nửa xấu, đi làm ăn xa thì lại có lợi lớn.

Hạn: Thiên La: Có nhiều rối rắm từ công việc đến Gia đình, khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần dễ bấn loạn.

Vận niên: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái): Vận niên rất tốt, tài lộc dễ kiếm, nếu Quý bạn đừng quá mong cầu hay dùng mưu tính việc ngoài tầm tay. Sinh hoạt làm việc trong môi trường quen thuộc, sẽ gặt hái thành quả dễ dàng.

Mệnh: Thổ: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh

Xem tử vi 2019 tuổi Bính Thìn Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2019:

- Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt. Dù sao đây cũng là năm khó khăn đối với Quý Bạn.
- Đừng nên tự tin vào tài sức của mình, dễ gặp bất trắc, mọi việc khó được như ý. Nhiều may mắn, có lợi lớn trong công việc, vui vẻ trong gia đình. Nên giữ tâm ý thiện lành và làm thêm việc phước, sẽ được sự phù trợ mạnh mẽ hơn nữa.
- Tiền bạc tốn hao ngoài ý định, nhưng vẫn có lợi tức dồi dào, dù bất thường, đủ để bù đắp vào thất thoát

Công việc tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2019:

- Thường sinh hao tốn gia đạo bất hòa, tiểu nhân chống phá. Có thể hao tốn nhiều.
- Có nhiều lo lắng bất an, tinh thần vướng bận vì nhiều việc rối rắm.
- Công việc làm ăn cũng như cuộc sống, nếu đừng có gì thay đổi, gia đình sự nghiệp vẫn an bình, lộc tài đầy đủ, nếu tiếp tục công việc đang làm.
- Thời cơ không tốt, cuộc sống phải chịu nhiều tốn hao, gia đình và bản thân có thể gặp chuyện không hay. Nên an phận thủ thường, đừng khởi nhiều tham vọng, sự nghiệp vẫn được bảo toàn. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn đối với Quý Bạn.
- Công danh tài lộc thường gặp chống phá, trở ngại, dễ bị tai tiếng thị phi, rắc rối về giấy tờ và quan hệ dễ sinh bất hòa, tranh chấp.
- Có khả năng hóa giải nạn tai nếu Quý Bạn luôn giữ tâm lành ý thiện, khó khăn sẽ vượt qua. Tuy nhiên, cẩn thận trong giao tiếp về tiền bạc, có thể bị lừa gạt mất của, hao tiền.
- Trong khó khăn rối rắm, lại vươn lên một cách tốt đẹp; đồng thời tình trạng sẽ chuyển biến nhanh chóng, lên nhanh và xuống cũng nhanh.
- Đừng nên tự tin vào tài sức của mình, dễ gặp bất trắc, mọi việc khó được như ý.Nên giữ tâm ý thiện lành và làm thêm việc phước, sẽ được sự phù trợ mạnh mẽ hơn nữa.
- Tiền bạc tốn hao ngoài ý định, nhưng vẫn có lợi tức dồi dào, dù bất thường, đủ để bù đắp vào thất thoát.
- Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt, nhờ Cung Mệnh có nhiều Phúc tinh có thể chuyển nguy thành An. Dù sao đây cũng là năm khó khăn đối với Quý Bạn.

Tình cảm tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2019:

- Xem tử vi năm nay dễ xảy ra những chuyện không hay, cuộc sống tình cảm cùng vướng nhiều lo buồn.
- Nếu đã có gia đình, mọi việc làm ăn hay sử dụng tiền bạc nên cẩn thận.
- Gia đạo cũng có người ốm đau, chồng con cũng làm nhiều việc trái ý...và Quý Bạn cũng đừng quá sống theo ý riêng, càng làm cho tình trạng gia đình thêm rối rắm. Bên cạnh những muộn phiền. Gia đình cũng có nhiều niềm vui, con cái học hành tiến bộ và vợ chồng cũng có dịp vui hưởng ngày tháng ấm êm, chia sẻ khó khăn trong gia đình, công việc. Nếu vợ chồng muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý. Có con tuổi rất hợp với Mẹ và gia đình thêm hạnh phúc.
- Quan hệ bạn bè dễ bị tai tiếng, dèm pha. Nên cẩn thận để tránh bị dị nghị và tạo bất ổn cho cuộc sống lứa đôi.
- Năm nay tình cảm có nhiều rối rắm. Niềm vui cũng nhiều nhưng khó tránh bị tai tiếng. Nếu không cẩn thận, có thể đưa đến cãi cọ, đôi chối làm giảm uy tín của Quý Bạn.
- Nếu đã có ý trung nhân, năm nay cũng không nên lập gia đình. Đang gặp Hung Niên, đại kỵ việc cưới hỏi. Trong quan hệ, cũng nên chọn người hạp tuổi sẽ có lợi ích hơn.

Sức khỏe tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2019:

- Năm nay Can Chi đều bất lợi, lại là Hung Niên của Quý Bạn cần quan tâm nhiều đến các bệnh phụ khoa và cẩn thận phòng tai nạn.
- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để tạo thêm phước đức, sẽ giảm phần bệnh nạn.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Bính Thìn 1976:

Tháng Giêng: Công việc bận rộn. Thành quả không như ý. Bị cạnh tranh chống phá.
Tháng 2: Tinh thần không yên.
Tháng 3: Có may mắn, được người giúp đỡ, tài lộc tăng.
Tháng 4: Công việc gặp nhiều trở ngại, cẩn thận trong quan hệ.
Tháng 5: Tiền bạc tốn hao, mất mát.
Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Công việc thuận lợi.
Tháng 7: Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.
Tháng 8: Đi xa nên phòng tai nạn.
Tháng 9: Mưu sự dễ thành. Việc khó có người giúp.
Tháng 10: Nhiều lo âu, tinh thần không yên. Tiền bạc tiêu tốn nhiều.
Tháng 11: Gia đình, tình cảm rối rắm.
Tháng 12: Tài lộc vào ra đều nhiều. Quan hệ có lợi. Đi xa vui vẻ.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Thìn 1940, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Thìn 1940 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Thìn 1940, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Thìn 1940 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Thìn 1952, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Thìn 1952, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Thìn 1964, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Thìn 1964, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Thìn 1988, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Thìn 1988, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Thìn 2000, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Thìn 2000, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ