Xem tử vi 2019 tuổi Giáp Dần - Nữ mạng

Giới tính

Giáp Dần - 46 tuổi

Thủy mạng - Dương Nữ

Đại khê Thủy - Nước dưới khe lớn

Sao: Kế Đô: Dễ bị tai nạn hung họa, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi.

Hạn: Thiên Tinh: Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà đôi khi phải liên hệ công quyền.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên rất xấu trong quan hệ xã hội và gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.

Mệnh: Thủy: gặp năm Mộc Tốt

Hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng

Xem tử vi 2019 tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2019:

- Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, nếu đừng quá vọng động, cuộc sống tương đối thoải mái hơn. Ngược lại, vẫn có phần nào thành tựu nhưng phải tốn công, tốn sức nhiều mà kết quả không được như ý. Đang ở vào niên vận kinh doanh bất lợi, tiền vào tay mặt ra tay trái, chẳng còn tích lũy được bao nhiêu. Bình an hay giao động tùy ở tâm của Quý Bạn. Đặc biệt cần phòng tai nạn.

Công việc tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2019:

- Công việc gặp nhiều trở ngại, mưu sự khó thành. Sao Kế Đô, thuộc hành Kim, đối với Quý Bạn mạng Thuỷ
- Rối rắm từ tình cảm đến công việc làm ăn, giao tiếp, dễ sinh bất hòa, tranh chấp kiện thưa. Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ liên quan đến nhà cửa, tiền bạc. Nếu có làm việc, phải minh bạch trong công việc để tránh vi phạm pháp luật có thể phải ra tòa.
- Công việc dù có trở ngại cũng vượt qua, được người giúp đỡ để hóa giải khó khăn. Gia đình sự nghiệp không có gì thay đổi, cũng như năm qua nhưng an hòa hơn.
- Thường gặp điều trái ý, sinh nóng nảy, quyết định vội vàng, cư xử thiếu khôn ngoan...có thể gây hậu quả bất lợi.
- Quý Bạn là người năng động, nhiều tham vọng, muốn làm chuyện lớn, thành quả đạt được cung rất khó khăn và phải tốn hao nhiều. Tuy không thành công về mặt tài chính nhưng cũng tạo được ưu thế, thỏa mãn lòng tự hào ở Quý Bạn.
- Thay vì, nếu tình thế thuận lợi, thành quả đáng được mười phần, nay chỉ còn đôi, ba. Nên giữ tâm lành ý thiện, sự chống phá trở ngăn có thể giảm đi phần nào.
- Quý Bạn là người có tài có trí, thích giữ vai trò chủ chốt trong công việc nhưng đôi lúc trở nên liều lĩnh gây tác hại không nhỏ. Công việc làm ăn sẽ có lợi về mặt nhà cửa, có người giúp để thành công nhưng lời nói, lối hành xử của Quý Bạn có thể tạo nên nhiều chướng ngại khiến phải lo lắng nhiều.
- Nếu Quý Bạn suy nghĩ và hành xử bằng tấm lòng biết lợi mình nhưng cũng lợi người thì mọi sự sẽ tốt lành, làm ăn suông sẻ, gặp Hung hoá cát.
- Tiền bạc tốn hao khá nhiều nhưng với Quý Bạn cũng có lúc lợi lớn đến không ngờ và phần thu nhập có phần tăng trưởng nên không có gì khó khăn

Tình cảm tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2019:

- Theo tử vi năm nay 2019 công việc làm ăn có nhiều rối rắm, tình cảm cũng khó được an vui.
- Đối với gia đình, Quý Bạn tuy có tấm lòng lo cho chồng cho con, nhưng thường có thái độ lấn lướt người chồng, dễ sinh bất hòa trong cuộc sống.
- Gia đình có nhiều niềm vui, nhà cửa tân tạo hay thay đổi tốt hơn, có dịp hội hè cưới hỏi của người thân ở xa hay con cái trong nhà. Tuy có tốn hao nhưng được thỏa lòng của bậc làm Cha, làm Mẹ.
- Bản thân hay chồng con cần phòng tai nạn, ốm đau. Nếu có con cái lớn, nên quan tâm nhiều hơn để tránh đi vào đường hư hỏng, có thể gặp rắc rối với Cảnh Sát.
- Quan hệ bằng hữu, cần giữ gìn lời nói, đừng để bị mang tai tiếng không hay.
- Đối với Quý Bạn đang trong tình trạng độc thân, năm nay tình cảm có nhiều tốt đẹp. Dù muốn hay không cũng vướng vào sợi tình. Nên cẩn thận, có thể bị một người thứ 3 xen vào gây khó khăn. Nếu có người đàn bà lớn tuổi giới thiệu, có thể tiến đến hôn nhân.

Sức khỏe tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2019:

- Năm nay ức khỏe thất thường và dễ gặp tai nạn. Nên cố gắng tạo thêm việc thiện, mọi việc sẽ không có gì nguy hại.
- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.
- Sức khỏe bất an
- Trong rủi có may nhưng cần phải phòng tai nạn.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Giáp Dần 1974:

Tháng Giêng: Công việc trở ngại. Nhiều lo âu.
Tháng 2: Tiền bạc hao tốn. Phòng bệnh nạn.
Tháng 3: Phòng tiểu nhân lừa gạt, phá hoại. Gia đạo bất an.
Tháng 4: Có chuyện buồn phiền. Gia đình, tình cảm không thuận.
Tháng 5: Công việc làm ăn trì trệ.
Tháng 6: Trở ngại nhưng vượt qua. Không nên mưu sự lớn. Sức khỏe thất thường.
Tháng 7: Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp.
Tháng 8: Tài lộc tăng.
Tháng 9: Có sự chuyển hướng, đổi thay chỗ ở, chỗ làm. Tình trạng tốt đẹp hơn. Phòng bệnh nạn.
Tháng 10: Nhiều thuận lợi, tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành.
Tháng 11: Đừng khởi nhiều ham muốn, dễ bị chống phá gây khó khăn.
Tháng 12: Quan hệ dễ sinh tai tiếng, tài lộc có vào có ra. Không nên hợp tác, hụi hè.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Dần 1950, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Dần 1950 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Dần 1950, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Dần 1962, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Dần 1962, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Bính Dần 1986, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Bính Dần 1986 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Bính Dần 1986, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Dần 1998, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Dần 1998, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ