Xem tử vi 2019 tuổi Bính Thân - Nam mạng

Giới tính

Bính Thân - 64 tuổi

Hỏa mạng - Dương Nam

Sơn hạ Hỏa - Lửa dưới chân núi

Sao: La Hầu: Thường sinh nhiều điều trái ý, dễ gặp tai nạn, ốm đau. Cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tai tiếng thị phi, thân dễ bị bệnh nạn, bạc tiền hao tốn.

Hạn: Tam Kheo: Dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe sử dụng máy móc và phương tiện bén nhọn phải cẩn thận đề phòng.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên rất xấu trong quan hệ xã hội và gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.

Mệnh: Hỏa: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thìn,

Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ - Khắc với màu: đen

Xem tử vi 2019 tuổi Bính Thân Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2019:

- Nhìn chung các mặt, năm nay gia đạo tương đối bình an, riêng Quý Bạn nên cẩn thận trong quan hệ, luôn giữ tâm lành, ý thiện trong bất cứ hoàn cảnh nào, sẽ không có gì gây khó khăn, phiền não, cuộc sống vẫn an bình, rất tốt đối với Quý Bạn, sắp vào hưu trí.

Công việc tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2019:

- Rối rắm trong công việc làm ăn, bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn.
- Phòng xây xát tay chân, cẩn thận khi dùng dao, kéo vật nhọn sắt thép; lái xe cẩn thận.
- Tài lộc suy kém, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe có phần suy hao.
- Dễ gặp chuyện trái ý, sinh nóng nảy, dẫn đến quyết định sai lầm, gây hại cho sự nghiệp.
- Cuộc sống gặp nhiều điều trái ý, tinh thần không yên, dễ bị xung động. Với tuổi đã khá cao, mọi việc nên bình tĩnh, mới tránh được rối rắm, tốn hao.
- Về mặt tài chính; đã có của dư của để, dù có chút tốn hao cũng không làm cho sự nghiệp bị lui sụt.
- Quý Bạn cũng là người đã hay đang có quyền uy, được nhiều người kính trọng, nể vì, quan hệ rộng rãi, có lợi cho việc giải quyết khó khăn, nhưng đừng có thái độ cậy quyền, cậy thế. Chòm sao này, còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành, rất có lợi cho bản thân.

Tình cảm tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2019:

- Vợ con, tài sản sẵn có, ảnh hưởng nhiều đến đời sống của Quý Bạn, góp phần hóa giải những hư hại.
- Dễ sinh nhiều chuyện trái ý, nghịch lòng làm nảy sinh ý xấu muốn trả thù, muốn hại người. Đây là ý nghĩ không tốt, gây hại lớn cho bản thân, tổn phần âm đức. Có khi, không hại được người, còn bị người hại. Quý Bạn là người hiền lương, trung chính, đừng vì một việc trái ý mà hành động thiếu suy nghĩ, để rồi phải hối hận.
- Riêng về gia đình, tình cảm, nắm nay, có đủ vui buồn, con cái có người thành công trong sự nghiệp, có lợi về nhà cửa, đất điền, nhưng cần quan tâm đến con cháu nhiều hơn, có thể xảy ra nhiều việc buồn lòng vì bệnh nạn. Tuy nhiên, mọi việc không có gì trầm trọng.

Sức khỏe tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2019:

- Xem tử vi năm 2019 Sức khỏe thất thường. Cần quan tâm đến các chứng bệnh phong thấp, thận suy. Bệnh có thể phải kéo dài lâu khỏi, cần giữ gìn việc ăn uống và thoải mái về tinh thần, sức khỏe mới chóng bình phục.
- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm điều lành, tránh điều dữ để chiêu cảm các Phúc Tinh, cuộc sống càng nhiều an lành, sức khỏe sung mãn.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Bính Thân 1956:

Tháng Giêng: Rối rắm, bất lợi về giấy tờ, hợp đồng. Mưu sự toại lòng. Tài lộc tăng tiến.
Tháng 2: Nhiều may mắn. Gia đình có chuyện vui mừng. Công việc thuận lợi, tốt đẹp.
Tháng 3: Có đi xa, di chuyển nhiều hay đổi thay chỗ ở. Công việc thuận lợi hơn. Có quyền hành, nhưng không nên toan tính lớn. Gia đạo yên vui, thuận hòa. Phòng bệnh nạn có thể phải phạm đến thân.
Tháng 4: Công việc bình thường. Có chuyện buồn thương, lo lắng.
Tháng 5: Công việc trước hanh thông, sau bế tắc. Có lợi về văn thư giấy tờ. Gia đình có những bất hoà, đau ốm.
Tháng 6: Sức khoẻ suy yếu. Nhiều lo âu phiền muộn. Phòng tiểu nhân tìm cách hạ giảm uy tín, danh dự. Có ốm đau, nhưng cũng chóng bình phục.
Tháng 7: Có lợi về nhà cửa đất điền. Tiền bạc tiêu hao. Gia đình hưng vượng.
Tháng 8: Có tin buồn trong thân tộc. Tiền bạc tiêu hao ngoài dự trù. Nhiều lo âu.
Tháng 9: Sức khoẻ suy ốm đau hay tai nạn.
Tháng 10: Nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ. Công việc trước khó, sau dễ. Tài lộc vượng phát.
Tháng 11: Đề phòng kẻ xấu phá hoại, lường gạt. Công việc thay đổi nhanh chóng. Trong may có rủi.
Tháng 12: Lộc tài phong túc. Có đổi thay chỗ ở, công việc hay đi xa, di chuyển nhiều. Phòng tai nạn và mất mát tiền bạc.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Thân 1944, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Giáp Thân 1944 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Thân 1944, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Giáp Thân 1944 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Thân 1968, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Thân 1968, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Thân 1980, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Thân 1980 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Thân 1980, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Thân 1992, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Thân 1992, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ