Xem tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ - Nam mạng

Giới tính

Giáp Ngọ - 66 tuổi

Kim mạng - Dương Nam

Sa Trung Kim - Vàng trong cát

Sao: Thủy Diệu: Tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ bù đắp bằng nhiều tài lộc.

Hạn: Thiên Tinh: Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà đôi khi phải liên hệ công quyền.

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Vận niên rất tốt, cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm vẫn có lợi nhuận dễ dàng và tinh thần cũng thoải mái, không có áp lực.

Mệnh: Kim: gặp năm Mộc Không tốt

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ

Xem tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 trong năm 2019:

- Nhìn chung các mặt, năm nay Ngũ Hành và Tử Vi không tốt nhưng được Vận Thế, Vận niên sáng sủa, cuộc sống dù không được bình an nhưng sự nghiệp gia đình vẫn vững vàng. Nên giữ tâm lành ý thiện để ứng phó với mọi biến động, sẽ dễ dàng giải quyết khó khăn và tránh được bệnh nạn.

Công việc tuổi Giáp Ngọ 1954 trong năm 2019:

- Công việc làm ăn gặp trở ngại, nhưng vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm có những xáo trộn bất an.
- Nếu còn làm việc, chỉ nên làm việc cũ, vừa được thoải mái vẫn có thu nhập dễ dàng.
- Cuộc sống có nhiều vấn đề phải giải quyết, nhất là về mặt hồ sơ, giấy tờ. Nếu còn làm ăn, việc ký kết phải nên cẩn thận, có thể bị tranh chấp kiện thưa.
- Một mình Quý Bạn phải đối phó, giải quyết. Cuộc sống không mấy phù hợp với tuổi đã khá cao.
- Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ, có tranh chấp hay tiểu nhân quấy phá. Chỉ tạo nên những bất ổn tạm thời, không cản được đà tiến của Quý Bạn. Tuy vậy, điều có thể gây trở ngại cho công việc của Quý Bạn là bệnh hoạn, tai nạn, vì trong Hạn có Suy, báo hiệu sự yếu kém về tinh thần, thể chất, ốm đau hay tai nạn, phải cần một thời gian an dưỡng

Tình cảm tuổi Giáp Ngọ 1954 trong năm 2019:

- Gia đình tình cảm có chuyện lo buồn vì người thân đau ốm hay có người chia xa.
- Gia đình tuy hưng vượng tài lộc nhưng cũng có những bất ổn. Có người ốm đau phải lo lắng, tốn hao và cũng có tin buồn trong thân tộc. Các con có người thành danh, có cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại.
- Phòng mất trộm, người thân phản bội. Đặc biệt, không nên làm ăn hoặc hợp tác với bạn bè, càng sinh thêm rối rắm, tốn hao còn có thể bị mang tai tiếng, vu vạ, “chuyện không thành có”.
- Có năng lực ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, đem lại nhiều may mắn. Nếu biết làm lành lánh dữ, làm thêm việc phước thì ảnh hưởng của các Phúc tinh này càng mạnh, có thể biến Hung thành cát, đem lại nhiều lợi lạc, an vui.
- Khó tránh khỏi tốn hao nhiều mặt nhưng không gây khó khăn cho gia đình, sự nghiệp, vì Quý Bạn đã có của dư của để và vẫn có thu nhập dễ dàng.

Sức khỏe tuổi Giáp Ngọ 1954 trong năm 2019:

- Theo tử vi năm nay, sức khỏe bất an, nhưng không nặng nề. Cần quan tâm đến đường hô hấp, có thể bị đau cổ họng, ho, yếu phổi. Ngoài ra, cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.
- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm việc phước để “Phước sanh, Họa lùi”, cuộc sống bình an.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Giáp Ngọ 1954:

Tháng Giêng: Nhiều may mắn. Khó khăn cũng vượt qua.
Tháng 2: Công việc Trước Xấu Sau Tốt. Danh lộc tăng tiến.
Tháng 3: Nhiều cơ hội đến, biết khai thác. Thành công lớn về tiền bạc.
Tháng 4: Có tranh chấp, tai tiếng thị phi. Gia đình có ốm đau hay tin buồn của thân tộc.
Tháng 5: Nhiều lo lắng ban đầu, về sau thuận lợi. Tài lộc tăng cao. Làm ít lợi nhiều.
Tháng 6: Gia đình có hỷ sự. Gia đạo an vui. Mọi khó khăn đều được hóa giải.
Tháng 7: Gia đạo có chuyện buồn. Tranh chấp thắng lợi. Công việc trước bế sau thông.
Tháng 8: Tài lộc tăng tiến.
Tháng 9: Uy danh tăng từ bản thân hay con cái đỗ đạt. Thành quả được nhiều người công nhận.
Tháng 10: Nhiều lo âu toan tính. Sức khoẻ suy yếu.
Tháng 11: Công việc trì trệ. Tài lộc hao tán.
Tháng 12: Có bệnh nạn cần an dưỡng

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Ngọ 1942, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Ngọ 1942, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Bính Ngọ 1966, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Bính Ngọ 1966, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Ngọ 1990, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Ngọ 1990, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Ngọ 2002, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Ngọ 2002, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ