Xem tử vi 2019 tuổi Canh Thân - Nữ mạng

Giới tính

Canh Thân - 40 tuổi

Mộc mạng - Dương Nữ

Thạch lựu Mộc - Cây thạch lựu

Sao: Thái Âm: Thường gặp may mắn, danh tài hưng vượng, mưu sự dễ thành.

Hạn: Tam Kheo: Dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe sử dụng máy móc và phương tiện bén nhọn phải cẩn thận đề phòng.

Vận niên: Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây.): Vận niên rất tốt, tạo nhiều cơ hội để quý bạn phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn, dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

Mệnh: Mộc: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thìn,

Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2019 tuổi Canh Thân Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2019:

- Nhìn chung năm nay có quá nhiều thuận lợi về công danh, tài lộc nhưng vẫn ẩn tàng sự phá hoại ở sau lưng. Cần phải biết chia sẻ, “có phước đừng hưởng tận” mới tồn tại lâu dài.
- Công việc làm ăn mưu sự dù có gặp trở ngại cũng vượt qua, dành phần thắng lợi. Nhưng gia đình, sức khỏe có chuyện bất an, có thể phải hao tài tốn của.

Công việc tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2019:

- Quý Bạn có nhiều dịp phát huy khả năng, gặp nhiều cơ hội thuận lợi, tạo được vị trí xứng đáng trong công việc của mình.
- Mưu sự thường bị trục trặc lúc ban đầu nhưng Quý Bạn vượt qua những khó khăn nhờ tài giao tiếp, được quý nhân giúp đỡ. Dù có bệnh nạn cũng dễ bình phục, không gây trở ngại cho công việc làm ăn.
- Có lợi về mặt giấy tờ, bằng cấp hay con cái học hành đỗ đạt.
- Nếu Quý Bạn làm việc ở Hãng, sở sẽ được lên lương lên chức, được thượng cấp trọng dụng. Đừng vì vậy mà lấn lướt, chèn ép kẻ dưới để thủ lợi, mà nên tìm cách giúp đỡ để người cũng được niềm vui. Nếu ở ngành kinh doanh thương mãi, dù có đủ điều kiện để tóm thâu lợi nhuận cũng phải nên nhường bớt cho người chung quanh. Tính toán phải nghĩ đến lợi mình, lợi người, sự thâu tóm thái quá, tuy hợp pháp nhưng lại tồn đức là cái “vốn quý” cho đời mình và con cháu.
- Về tài chính, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận to lớn nhưng khó tránh khỏi tiêu pha, phung phí. Nếu biết dùng tiền để làm lợi ích cho mình cho người, sẽ tạo thêm phước đức. Nếu chỉ để thỏa mãn cho những ham muốn quá đáng, chỉ nuôi thêm tham dục là nguồn gốc của khổ đau.

Tình cảm tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2019:

- Tình cảm có nhiều điều không vui, dễ sinh bất hòa, xung đột. Danh lộc thuận lợi nhưng dễ bị tốn hao, có thể bị trộm cướp mất của, mất tiền.
- Năm nay, cuộc sống gia đình tương đối ấm êm nhưng khó tránh khỏi nhiều chuyện nhỏ nhưng gây bất hòa trong gia đình, tình cảm. Nếu đã có gia đình, Quý Bạn được chồng cưng chiều, nhưng đừng vì vậy mà có thái độ lấn át. Với Ngũ quỷ đáo nhập Cung Mệnh, gia đình thường sinh chuyện rối ren, nên cẩn thận trong việc quan hệ đừng để xảy ra tình trạng nghi kỵ lẫn nhau giữa vợ chồng.
- Năm nay có thể thay đổi chỗ ở, chỗ làm, hay đi xa, cần phòng ngừa chung quanh, bạn bè cùng lứa ganh tỵ, gây chuyện bất lợi. Quý Bạn được người trên thương mến, giúp đỡ nhưng lại bị người nhỏ lợi dụng, phản bội.
- Các con có nhiều tiến bộ trong học vấn nhưng cần để ý các quan hệ bạn bè của các con. Nên ngăn ngừa những hư hỏng có thể đến bất ngờ nếu thiếu sự quan tâm của cha mẹ.
- Đối với Quý Bạn độc thân, năm nayquan hệ tình cảm trở nên đậm đà hơn nhưng dễ sinh tai tiếng. Đừng nên giao du nhiều “lắm mối tối nằm không”.
- Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình năm nay không có gì kiêng kỵ.

Sức khỏe tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2019:

- Năm nay Quý Bạn gặp may mắn trong công việc làm ăn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, thị phi, bệnh nạn.
- Cần đề phòng tai nạn phạm thân hay ốm đau xây xát chân tay. - Cẩn thận lúc lái xe hay khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.
- Sức khỏe không có gì đáng lo. Tuy nhiên Tử Vi có Kình lưu Kình, nên cẩn thận phòng tai nạn. Đây cũng là năm mà Quý Bạn di chuyển nhiều cần phải quan tâm nhiều hơn.
- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Canh Thân 1980:

Tháng Giêng: Tốn hao nhưng được việc. Công việc thuận lợi.
Tháng 2: Gia đình tình cảm an vui.
Tháng 3: Mưu sự gặp trở ngại, gia đình bất an.
Tháng 4: Khó khăn có người giúp. Có cơ hội đi xa hay thay đổi chỗ làm.
Tháng 5: Tài lộc tăng.
Tháng 6: Đề phòng tiểu nhân ám hại, nhiều việc lo âu.
Tháng 7: Công việc gặp may mắn, uy tín tăng trưởng, tài lộc dồi dào.
Tháng 8: Mưu sự dễ thành.
Tháng 9: Có cơ hội thăng tiến nhanh. Lộc tài hưng thịnh.
Tháng 10: Đừng quá chạy theo danh vọng mà quên phòng hung học đằng sau. Gia đình bất an.
Tháng 11: Phòng tiểu nhân phản bội.
Tháng 12: Công việc thuận lợi. Có ốm đau cũng mau bình phục.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Thân 1944, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Giáp Thân 1944 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Thân 1944, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Giáp Thân 1944 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Bính Thân 1956, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Bính Thân 1956 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Bính Thân 1956, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Thân 1968, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Thân 1968, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Thân 1992, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Thân 1992, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ