Xem tử vi 2019 tuổi Tân Sửu - Nam mạng

Giới tính

Tân Sửu - 59 tuổi

Thổ mạng - Âm Nam

Bích thượng Thổ - Đất trên vách

Sao: Thái Dương: Công việc làm ăn may mắn thuận lợi có tài lộc.

Hạn: Thiên La: Cuộc sống có nhiều phức tạp, cần lo nghĩ nhiều, dễ bị phân tâm, nên tính toán thiếu sáng suốt.

Vận niên: Hổ Dõng Thiên (Cọp ra oai): Vận niên này báo hiệu nên suy nghĩ kỹ càng nếu công việc phải bỏ ra nhiều vốn thì không nên làm mà nên từ từ chờ thời thế. Vận niên có tốt có xấu, mọi kết quả đều phụ thuộc vào suy nghĩ và quyết định của chính mình.

Mệnh: Thổ: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh

Xem tử vi 2019 tuổi Tân Sửu Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2019:

- Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay xấu lẫn vào tốt, may mắn ẩn tàng hung họa nhưng Quý Bạn vẫn có nhiều thuận lợi về sự nghiệp cũng như gia đình. Tuy vậy, đừng xem thường sự việc, đừng quá đà khi xông trận, lúc gặp khó khăn sẽ không đủ sức để hóa giải. Đặc biệt phải chú tâm giữ gìn sức khỏe và xét đoán tình thế trong việc dùng người.

Công việc tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2019:

- Công danh tài lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn, tăng phần thuận lợi, tài lộc, sức khỏe dồi dào.
- Công việc làm ăn vẫn điều hòa, phát triển, mọi việc tính toán đều trôi chảy thuận lợi. Gia đình tình cảm cũng có nhiều chuyện bất an, sức khoẻ không được tốt. Đây là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn rủi ro.
- Quý Bạn sẽ có một quyết định về một vấn đề đã ấp ủ từ lâu. Tuy có phần tốn hao tâm sức nhưng sẽ thành công.
- Đa phần sự tranh chấp kiện cáo, lôi thôi rối ren, bắt nguồn từ lòng đố kỵ, ghét ghen hoặc do phản bội từ những người có quan hệ mật thiết trước đây.
- Quý Bạn cũng được may mắn, nhiều người có cảm tình góp phần gỡ rối, trong khó khăn được Quý nhân giúp đỡ.
- Nếu đã từng tạo nhiều phước đức, những phúc tinh này càng có nhiều năng lực hóa giải, Quý Bạn sẽ vượt qua.
- Về mặt tài chính, tiền làm ra nhưng sợ không đủ bù đắp cho phần hao tổn, nên khéo giữ gìn, sự nghiệp mới đứng vững.

Tình cảm tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2019:

- Cuộc sống có nhiều rối rắm, gia đình đang ở vào vận Suy, tình cảm cũng dễ bị thương tổn.
- Vợ chồng dễ sinh bất hòa, có thể từ con cái gây nên. Dù sao, đã ở vào Hậu vận, sự xung động có phần giảm bớt.
- Quý Bạn nên cẩn thận trong lời nói, đừng tỏ ra khinh bạc, kiêu kỳ càng dễ gây mất cảm tình tốt đẹp giữa vợ chồng. Mọi việc nên bình tĩnh, đừng để xáo trộn bất ổn thường xuyên xảy ra, có thể dẫn đến tình trạng phế bỏ hoặc phải nhờ pháp luật can thiệp. Mọi việc nên nhẫn nhịn để các con khỏi lâm vào tình trạng khổ đau.
- Gia đình cũng có niềm vui, lo cưới gả cho con cái, cũng là dịp để vợ chồng chung tay, góp sức, giảm nhẹ áp lực u buồn đang đè nặng.
- Chấp nhận tình trạng chuyển đổi từ từ trong gia đạo. Đừng nên nôn nóng, dễ sinh phiền lòng rồi đưa đến tình trạng bất ổn tiếp tục. Báo hiệu cho việc đi xa, sẽ gặp bất trắc.
- Đối với Quý Bạn đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay có nhiều rối rắm, tình cảm cũng lắm chuyện không hay. Dễ sinh tai tiếng thị phi, tranh chấp khó bề hàn gắn. Quan hệ với bạn bè cũng gặp nhiều bất lợi, nếu không đưa nhau ra toà thì cũng dễ bị nạn tai hao tán.
- Nếu đã có ý trung nhân, muốn cử hành đại sự, tuy không thuận lợi những cũng vượt ngoài sự kiêng kỵ không gặp Hung Niên.

Sức khỏe tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2019:

- Dễ sinh phiền muộn, họa tai mất mát khó lường. Đặc biệt, phải cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc hay bệnh đường ruột.
- Theo âm lịch năm 2019, đang gặp Tam Tai, sức khoẻ có phần yếu kém. Đặc biệt quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh về thần kinh.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Tân Sửu 1961:

Tháng giêng: Cuộc sống nhiều rối rắm. Tinh thần bất an. Tài lộc hao tán.
Tháng 2: Danh tài hưng vượng. Nhiều may mắn. Mưu sự được thành.
Tháng 3: Gia đình vui vẻ.
Tháng 4: Có quyết định quan trọng làm thay đổi tình thế.
Tháng 5: Phòng tai nạn. Gặp nhiều cản trở.
Tháng 6: Tài lộc dồi dào. Nhiều lo âu. Sức khỏe suy giảm.
Tháng 7: Công việc Trước Xấu Sau Tốt. Tiền bạc hao tán.
Tháng 8: Tinh thần bất an, nhiều lo lắng. Gia đình có nhiều rối rắm, ốm đau, tin buồn trong thân tộc. Có thể bị dính líu đến luật pháp.
Tháng 9: Có cơ hội tốt để vươn lên. Công việc trước dễ sau khó. Tiêu hao nhiều công sức và tiền bạc.
Tháng 10: Phòng tai nạn. Mưu sự thất bại, tiểu nhân lừa gạt, phá hoại.
Tháng 11: Muốn rong chơi vì chán nản.
Tháng 12: Gặp Quý nhân giúp đỡ, cuộc sống thanh thản an vui.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỷ Sửu 1949, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỷ Sửu 1949, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Quý Sửu 1973, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Quý Sửu 1973, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Sửu 1985, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Sửu 1985, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Sửu 1997, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Sửu 1997, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ