Xem tử vi 2019 tuổi Quý Sửu - Nam mạng

Giới tính

Quý Sửu - 47 tuổi

Mộc mạng - Âm Nam

Tang đố Mộc - Cây dâu tằm

Sao: Thổ Tú: Công việc học hành không thuận, tình cảm mâu thuẫn, dễ xảy ra tai nạn.

Hạn: Ngũ Mộ: Dễ bị bị lừa gạt hao tiền tốn của, trộm cắp mất mát, nên cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên xấu, báo hiệu miệng tiếng, bị tranh chấp, bị ganh ghét, đố kị, hiềm khích, gieo tiếng xấu đồn khắp nơi. Làm gì cũng khó khăn, chống trái, không thành tựu được gì. Vào vận niên này càng nóng giận càng thêm thua thiệt.

Mệnh: Mộc: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2019 tuổi Quý Sửu Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2019:

- Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Vận thời đều yếu kém, mặc dù có sự giúp đỡ, may mắn do phước đức đem lại nhưng cũng không nhiều. Chi giảm bớt phần nào bất ổn trong cuộc sống mà thôi. Nếu cố gắng chịu đựng và an thân thủ phận, cuộc sống sẽ được bình yên. - Công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, gia đạo bất an, gặp nhiều rối rắm. Quý Bạn có thể vượt qua khó khăn, trong rủi có may.
- Cần phòng kẻ xấu lừa gạt gây tốn hao tiền bạc, mất mát của cải.

Công việc tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2019:

- Công việc làm ăn không thuận, gặp nhiều chống phá trở ngăn, mưu sự bất thành. Gia đình tình cảm và bản thân có thể xảy ra việc chẳng lành.
- Cuộc sống gặp nhiều điều trái ý, muốn giải tỏa nhưng sẽ gặp khó khăn. Càng vọng động càng thiệt hại nhiều.
- Làm việc được cấp trên tin cậy, giúp đỡ nhưng gặp nhiều trở lực, dễ bị kẻ xấu gây tai tiếng, tranh chấp có thể dẫn đến kiện thưa. Nếu phần thắng có về với Quý Bạn thì cũng phải tốn hao tâm sức và tiền bạc không nhỏ.
- Nếu muốn thành đạt hay muốn làm chuyện lớn hoặc thoả mãn tham vọng của mình. Quý Bạn phải trả giá cao, vẫn không đạt được mục đích. Đây là lúc cần né tránh mọi xung đột, đối kháng mới có thể giảm thiểu thiệt thòi.
- Dễ lâm vào tình trạng khó khăn về tài chính, có thể bị tiểu nhân lừa gạt hay bị trộm cắp của cải gây mất mát, cuộc sống gặp nhiều phiền muộn, âu lo. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi khó lường. Nếu đi xa làm ăn thì sẽ tránh được nhiều hư hại.

Tình cảm tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2019:

- Có nhiều rối rắm, ắt hẳn cuộc sống thiếu vắng niềm vui.
- Nếu đã có gia đình, dễ sinh bất hòa giữa vợ chồng. Nếu Quý Bạn không khéo giải quyết, có thể đưa đến tình trạng tệ hại trong gia đình.
Không khéo vợ chồng có thể sinh tranh chấp phải nhờ người lớn hay Tòa án giải quyết.
- Gia đình cũng có những rối rắm, có người đau ốm và tin buồn đến bất ngờ, Quý Bạn phải đón nhận, càng làm nặng nề thêm tình trạng suy kém của gia đình.
- Mặc dù gia đình cũng có sự hưng phấn vì nhà cửa tốt đẹp hơn, nhưng không ngăn chặn được những phiền muộn, nhất là tình cảm vợ chồng bất hòa, rối rắm. Tinh thần Quý Bạn luôn bận rộn lo âu, nếu không khéo kiềm chế dễ sinh nóng nảy, càng thêm nguy hại.
- Quan hệ với bạn hữu, càng giảm thiểu càng tốt, niềm vui phải đánh đổi bằng sự bất ổn của thân tâm, của gia đình và còn gây tốn hao không ít.
- Đối với Quý Bạn đang trong tình trạng độc thân, cuộc sống buông thả sẽ đưa đến phá sản và còn dễ gặp nạn tai hoặc phải hầu tòa.
- Nếu đã có ý trung nhân, năm nay cũng không nên tiến đến việc lập gia đình. Quý Bạn cố gắng vun bồi tình cảm đang có, không khéo sẽ bị thất vọng chia ly.

Sức khỏe tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2019:

- Xem lịch âm năm nay 2019 cho thấy, Sao Hạn, Can Chi đều bất lợi, cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ. Tình cảm bất an, dễ dẫn đến các bệnh về tim mạch, huyết áp, bao tử. Ngoài ra đây là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn nhất là khi di chuyển.
- Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng nhẹ qua.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Quý Sửu 1973:

Tháng giêng: Có công cũng bị tước đoạt, bội tín. Tinh thần suy sụp, chán nản. Tài lộc hao tán. Gia đạo rối ren.
Tháng 2: Có cơ hội tốt, công việc thuận lợi. Đi xa có nhiều lợi lạc, nhưng cần đề phòng tai nạn rủi ro.
Tháng 3: Quan hệ bất lợi. Dễ sinh tranh chấp. Gia đình an hòa.
Tháng 4: Lời nói được nhiều người nghe theo. Mưu sự thuận lợi. Nhà cửa tốt đẹp hơn.
Tháng 5: Tài lộc phong túc. Bị tai tiếng thị phi, tranh chấp, kiện thưa.
Tháng 6: Gia đình có niềm vui công việc thay đổi. Tài lộc suy kém. Đề phòng rủi ro, bất trắc.
Tháng 7: Tài lộc phong tức. Gia đạo an khang. Quý nhân giúp đỡ trong công việc.
Tháng 8: Tin buồn trong thân tộc. Tình cảm ưu sầu.
Tháng 9: Có ốm đau, sẽ bình phục nhanh chóng. Nhiều rối rắm trong công việc và gia đạo.
Tháng 10: Quan hệ tốt đẹp, được nhiều ích lợi. Có tin vui về giấy tờ, hợp đồng...
Tháng 11: Công việc trước dễ sau khó. Bị tai tiếng thị phi. Uy tín suy giảm.
Tháng 12: Tài lộc thất thường. Sức khỏe suy yếu.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỷ Sửu 1949, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỷ Sửu 1949, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Tân Sửu 1961, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Tân Sửu 1961, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Sửu 1985, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Sửu 1985, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Sửu 1997, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Sửu 1997, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ