Xem tử vi 2019 tuổi Tân Hợi - Nữ mạng

Giới tính

Tân Hợi - 49 tuổi

Kim mạng - Âm Nữ

Thoa xuyến Kim - Xuyến bằng vàng

Sao: Thái Âm: Mưu sự dễ thành, tài lộc thăng tiến, dễ gặp may mắn.

Hạn: Huỳnh Tuyền: Quan tâm đến sức khỏe đề phòng bệnh tật

Vận niên: Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây.): Vận niên báo hiệu một năm may mắn như vũ bão có nhiều cơ hội gia tăng tài lộc, mọi toan tính, sắp đặt, đều có thể thành hiện thực, chỉ cần chăm chỉ, quyết tâm mọi việc sẽ diễn ra trong tầm tay.

Mệnh: Kim: gặp năm Mộc Không tốt

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ

Xem tử vi 2019 tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2019:

- Nhìn chung, năm nay tốt nhiều xấu ít, danh tài đều tăng trưởng, nhưng vì đang gặp năm tuổi, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, khó lường được, chỉ có phần Phước Đức mới có thể ngăn chận, hóa giải. Quý Bạn làm việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình thì cũng phải lợi cho người và hơn thế nữa, cũng sẵn sàng giúp đỡ cho kẻ yếu thế cô. Được như vậy, Quý Bạn sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn nữa.
- Năm nay nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng tiến, gia đạo an vui. Nhưng đề phòng có thể bị ốm đau khá nặng.
- Có nhiều cơ hội tốt đến với công việc, cuộc sống không có những biến động khiến phải lo âu, rất thuận lợi cho việc xây dựng sự nghiệp thêm hưng vượng. Nhưng gia đình, tình cảm có phần rối ren.

Công việc tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2019:

- Có dịp phát huy khả năng, được người trọng dụng, uy tín chức vụ tăng cao, mưu tính dễ thành tựu.
- Việc gì cũng có thể làm được, lại có của hoạnh tài, kết quả của việc làm đôi khi thu hoạch cao hơn dự tính.
- Toan tính sáng suốt, được nhiều người giúp đỡ.
- Quý Bạn nếu đang làm việc ở Hãng, sở sẽ được giao nhiệm vụ cao hơn, có dịp phát huy khả năng của mình, gây được uy tín với thượng cấp, chức vụ và lương tiền nhất định phải được tăng tiến. Nếu ở ngành kinh doanh tự do, sẽ là lúc gặp nhiều cơ hội tốt, có thể mở rộng cơ ngơi.
- Giảm bớt phần nào khả năng xoay xở, có thể bị người ganh tỵ, cạnh tranh bất chính, gây tai tiếng thị phi, bất lợi cho công việc. Vì vậy cần biết chia sẻ quyền lợi, đừng tính chuyện thu gom hết cho mình mà gây hại cho người và đừng nên phô trương thành quả, dễ bị người ganh ghét, tìm cách phá hoại.
- Mọi việc nên đề phòng, đừng tính chuyện làm ăn to lớn mà nên an phận thủ thường, tạo thêm phước đức, để giảm bớt họa tai.
- Tiền bạc luôn đầy đủ, có lúc lợi tức tăng nhanh, nhưng năm nay cũng có những tốn hao ngoài dự trù dù vậy, Quý Bạn vẫn có phần tích lũy.

Tình cảm tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2019:

- Tử vi năm nay 2019 nói rằng, công việc làm ăn có nhiều thành quả, gia đình tình cảm có điều kiện để thăng hoa, nhưng đang gặp năm tuổi, vợ chồng cũng có thể xảy ra nhiều việc bất hòa. Quý Bạn là người có niềm tự hào, tự cao và cũng khá nóng nảy dễ làm mát lòng chồng. Nếu người chồng tài năng không được bằng Quý Bạn thì dễ nảy sinh bất hòa và nếu không khéo, có thể làm cho gia đình không còn là tổ ấm.
- Năm nay, gia đạo có người ốm đau, phải lo lắng nhiều nhưng vợ chồng cũng có những tin vui về con cái. Có người thành gia thất, vợ chồng cùng chung lo hỷ sự. Dù cố tốn hao nhưng cũng thỏa mãn.
- Gia đình cũng có nhiều việc buồn phiền về con cái hay người thân gặp chuyện chẳng lành.
- Quý Bạn tuy đã có gia đình, là người có duyên ngầm, vẫn có người muốn thân cận. Phải nhớ, hạng người đàn ông muốn ngấm nghé đàn bà đã có chồng, là hạng không đạo đức, cần phải xa lánh và khinh bỉ. Có như thế mới khỏi bị người dị nghị, mang tai tiếng.
- Đối với Quý Bạn đang trong tình trạng độc thân, năm nay tình cảm có nhiều nỗi buồn hơn niềm vui. Nếu giảm bớt những chuyến đi chơi xa, hay họp mặt đông người, không chỉ hao tốn tiền bạc còn bị tai tiếng, chuyện không thành có.
- Dù có quan hệ tình cảm cũng không đi đến đâu. Nếu quá buông lung có thể dẫn đến thất vọng não nề.
- Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận nhưng không có gì phải kiêng kỵ.

Sức khỏe tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2019:

- Năm nay, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Chú ý đến bệnh đường hô hấp, Thận suy. Ngoài ra cần phòng tai nạn đi đường.
- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm việc lành để Phước sanh Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Tân Hợi 1971:

Tháng Giêng: Công việc gián đoạn. Tài lộc hao tán.
Tháng 2: Tinh thần lo âu, phiền muộn.
Tháng 3: Có nhiều may mắn. Gia đạo an vui. Toan tính được thành. Tài lộc dồi dào.
Tháng 4: Phòng bệnh nạn. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách. Gia đạo có chuyện bất ổn.
Tháng 5: Mưu sự được toại lòng. Có người giúp đỡ, hợp tác trong công việc. Lợi nhuận cao.
Tháng 6 : Gia đạo có tin buồn hay ốm đau nặng.
Tháng 7: Uy tín tăng trưởng, lên chức lên lương. Đề phòng tai nạn xe cộ.
Tháng 8: Tiêu hóa rối loạn.
Tháng 9: Có đi xa hoặc thay đổi sẽ thuận lợi. Có bệnh đau mắt, thị lực suy giảm.
Tháng 10: Công việc bị ngăn trở. Nếu có thay đổi công việc là điều tốt.
Tháng 11: Nhiều cơ hội tốt đến. Có nhiều người ganh tỵ gièm pha. Công danh tài lộc tăng tiến.
Tháng 12: Đề phòng tai nạn và tiểu nhân phá hoại.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Hợi 1947, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Đinh Hợi 1947 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Hợi 1947, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỷ Hợi 1959, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỷ Hợi 1959, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Quý Hợi 1983, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Quý Hợi 1983, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Hợi 1995, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Hợi 1995, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ