Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Thân - Nữ mạng

Giới tính

Mậu Thân - 52 tuổi

Thổ mạng - Dương Nữ

Đại trạch Thổ - Đất nhà lớn

Sao: Thái Dương: Gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc dồi dào.

Hạn: Địa Võng: Cuộc sống có nhiều việc phải suy nghĩ, lo âu, tâm hồn khó thanh thản.

Vận niên: Dương Hồi Ngạn (Dê về suối): Vận niên rất tốt, mở ra hy vọng trong nhiều việc. Đây là thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Vận niên này tuy không tốt trên đường danh lợi nhưng cuộc sống bình an sẽ có lợi cho sức khỏe, ổn định gia đình.

Mệnh: Thổ: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thìn,

Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh

Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Thân Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2019:

- Nhìn chung các mặt,năm nay tốt nhiều xấu ít, Quý Bạn không mây khổ công mà tài lộc vẫn dồi dào. Tuy vậy, đừng quá chạy theo danh lợi mà lơ là việc của gia đình. Năm nay, với Địa Hao, Quý Bạn cũng phải tốn kém nhiều vì gia đình. Dù sao, đây cũng là năm khá tốt của Quý Bạn.
- Mọi điều khó khăn hoặc ưu tư ấp ủ từ lâu sẽ được giải quyết, mọi chướng ngại đều được san bằng. Cuộc sống không có gì vướng mắc, muốn gì cũng được thỏa nguyện.
- Cuộc sống an nhàn, không mấy lo về tiền bạc. Mọi việc trôi chảy an bình.
- Quý Bạn cần giữ tâm lành ý thiện trong mọi hoàn cảnh thì Phúc càng tăng năng lực cứu trợ.

Công việc tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2019:

- Công danh tài lộc vượng phát, gặp nhiều cơ hội tốt để thăng tiến.
- Công việc có nhiều chuyện rối rắm. Tinh thần thường vướng bận suy nghĩ, lo âu.
- Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, có người ủng hộ, giúp đỡ, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm có nhiều chuyện phải tốn hao, rối rắm.
- Tài lộc tăng tiến dễ dàng, mưu sự thuận lợi.
- Nếu Quý Bạn làm việc ở Hãng, Sở, được cấp trên trọng dụng, có dịp phát huy khả năng, có thể thay đổi để giữ nhiệm vụ lớn hơn, danh tài đều tăng, con đường sự nghiệp gặp thời tiến thăng. Nếu ở ngành kinh doanh, thương mãi, cơ ngơi mở rộng, đông đảo khách hàng, lợi nhuận cao. Hạn được chú ý bởi vận niên “Dương hồi Ngạn” là thời gian ngơi nghỉ mà danh lộc vẫn tăng, có thể suy đoán, nếu Quý Bạn còn làm việc, sẽ gặp việc dễ dàng “làm chơi, ăn thiệt”, nếu không thì chồng con làm ăn khá giả, Quý Bạn thọ hưởng niềm vui chung của gia đình.
- Quý Bạn cũng khó tránh khỏi “lời ra, tiếng vào” của người chung quanh, tiểu nhân ganh tỵ, đố kỵ tìm cách làm giảm con đường tiến thủ của Quý Bạn, nhưng không ai có thể hãm hại. Mọi điều xấu ác sẽ như gió thoảng qua, không ảnh hưởng đến cuộc sống.
- Cuộc sống thường sinh chuyện rối rắm, phiền lòng, không những chỉ trong công việc làm ăn mà còn xảy ra trong gia đình, tình cảm. Đừng nên nuôi ý hại người để trả thù vì như vậy sẽ bị người hại.
- Tiền bạc có phần dồi dào nhưng cũng chịu phần tiêu hao. Dù sao vẫn có phần tích lũy.

Tình cảm tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2019:

- Năm nay gia đình có nhiều chuyện khiến Quý Bạn phải lo, tuy tiền bạc có tốn hao nhưng không có chuyện phiền não.
- Quý Bạn là người hiền lành, trung hậu, cũng dễ thông cảm với chồng con, gia đạo vẫn không có gì biến động, đổi thay nhiều. Dễ sinh bất hòa với người thân. Có thể Quý Bạn không thỏa mãn được yêu cầu của người thân, thường sinh điều trái ý, làm cho cuộc sống thêm rối rắm.
- Năm nay cũng khó tránh khỏi một vài bất an trong gia đạo, Tử phù đáo Hạn, thường báo hiệu có chuyện buồn, gặp nạn tai hay các chuyện rắc rối khác, khiến tình cảm Quý Bạn có phần chao đảo nhiều buồn hơn vui.
- Tuy nhiên, Quý Bạn lại có được niềm an ủi ở nơi con cháu. Gia đình có người học hành tiến bộ, gây được tiếng vang tốt hay đỗ đạt bằng cấp cao. Đây chính là nguồn hạnh phúc của các bậc Cha Mẹ lúc tuổi đã lớn, thấy được tương lai tươi sáng của người kế thừa.
- Đối với Quý Bạn đang trong tình trạng độc thân, quan hệ thường sinh điều trái ý, làm cho cuộc sống thêm rối rắm, dễ bị tai tiếng thị phi và cẩn thận kẻo bị lừa gạt.
- Với tuổi đã khá cao, nếu muốn bước thêm bước nữa, cũng không có gì trở ngại.

Sức khỏe tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2019:

- Năm nay sức khoẻ không có gì đáng ngại, Nên cẩn thận khi di chuyển.
- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Mậu Thân 1968:

Tháng Giêng: Công việc có trở ngại, gia đạo bất an nhưng sẽ vượt qua.
Tháng 2: Tài lộc không đều.
Tháng 3: có cơ hội để vươn lên nhưng đừng nuôi nhiều hi vọng. Có người giúp đỡ. Tài lộc tăng.
Tháng 4: Nhiều lo âu về gia đình.
Tháng 5: Công việc bình thường, sức khỏe bất thường.
Tháng 6: Nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào.
Tháng 7: Có nhiều thuận lợi trong công việc. Tình cảm an vui.
Tháng 8: Phong tiểu nhân phá phách.
Tháng 9: Có lợi nhưng cần phòng người thân tín. Có ốm đau cũng mau bình phục.
Tháng 10: Có lợi lớn, phải phòng hung họa. Việc khó có người giúp.
Tháng 11: Công việc tiến triển tốt.
Tháng 12: Có hỷ sự. Gia đạo an vui.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Thân 1944, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Giáp Thân 1944 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Thân 1944, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Giáp Thân 1944 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Bính Thân 1956, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Bính Thân 1956 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Bính Thân 1956, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Thân 1980, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Thân 1980 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Thân 1980, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Thân 1992, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Thân 1992, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ