Xem tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn - Nam mạng

Giới tính

Giáp Thìn - 56 tuổi

Hỏa mạng - Dương Nam

Phúc đăng Hỏa - Lửa đèn nhỏ

Sao: Thổ Tú: Thường sinh rối rắm về công việc học hành, tình cảm bất hòa, dễ xảy ra tai nạn.

Hạn: Ngũ Mộ: Đề phòng bị lừa gạt hay trộm cắp mất mát tiền bạc, xe cộ, hành lý, nên cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên rất xấu, thường gặp chuyện trái ý nghịch lòng, công việc làm ăn cũng như gia đình có những khó khăn cản trở. Đặc biệt, quan hệ giao tiếp với bên ngoài có nhiều trái khuấy, dễ sinh nóng giận càng thêm thiệt hại.

Mệnh: Hỏa: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ - Khắc với màu: đen

Xem tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2019:

- Nhìn chung các mặt, năm nay Sao vận đều xấu, nhờ Cung Mệnh có khả năng cứu tai giải nạn, biến Hung thành cát nên đã giúp Quý Bạn đủ sức chống chọi với khó khăn, bất trắc. Nếu Quý Bạn ăn ở hiền lương thì khả năng cứu độ của các Quý tinh này càng thêm mạnh mẽ. Do vậy, năm nay khó khăn nhiều hay ít còn do tâm ý của Quý Bạn.

Công việc tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2019:

- Đề phòng kẻo bị mất cắp hoặc bị lừa gạt.
- Công việc làm ăn thường gặp trắc trở, mưu sự Trước Xấu Sau Tốt. Gia đình cũng có những rối rắm, bất an, tài lộc suy giảm. Đây là năm Thời vận xấu, không nên mưu sự lớn lao, cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi, mới mong yên ổn.
- Bất lợi cho mọi toan tính, giao dịch. Can thiệp vào việc gì, hư việc đó. Chỉ nên an phận với công việc hàng ngày mà thôi.
- Công việc làm ăn gặp bất lợi trong quan hệ với đồng song, đồng sự nhưng đi ra ngoài gặp may mắn, vừa có lợi vừa vui vẻ.
- Cuộc sống khó tránh khỏi chuyện buồn phiền trong gia đình, quan hệ làm ăn. Đặc biệt nên cẩn thận trong giao dịch, dễ sinh tranh chấp dẫn đến kiện thưa tuy nhiên, Quý Bạn vẫn có nhiều may mắn, được người giúp đỡ ủng hộ để khỏi bị thua.
- Không nên khởi nhiều ham muốn trong công việc làm ăn, sẽ khó thực hiện. Điều này cũng phù hợp với tâm ý của Quý Bạn thích an nhàn hơn tranh danh lợi lộc

Tình cảm tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2019:

- Bị tai tiếng thị phi, có thể đưa đến tranh chấp, gia đình bất ổn, công việc làm ăn cũng gặp nhiều trục trặc.
- Gặp nhiều việc đáng mừng từ trong danh lộc đến gia đình, có lợi lớn đến bất ngờ va mong muốn việc gì cũng dễ thành tựu.
- Quý Bạn nên tự chế ham muốn, đừng chạy theo bên ngoài nhiều, cần quan tâm đến đời sống của vợ con, nhất là mặt tình cảm. Đa số Quý Bạn hay có những riêng tư về tình cảm do quá khứ còn tồn đọng, gây không ít khó khăn.
- Quý Bạn có những đòi hỏi quá cao đối với vợ con, không thỏa mãn, dễ sinh phiền lòng, gây chuyện tranh chấp, bất ổn trong gia đình. Nên cẩn thận trong lời nói và hành động, đừng để xảy ra chuyện quá đáng, gây nhiều rối rắm cho cuộc sống chung.
- Gia đình cũng có tin vui vẻ con cái, cưới gả hoặc thêm con, thêm Cháu. Có dịp đi xa, tham dự đám tiệc của con cái hay thân tộc.
- Quan hệ với bạn bè dễ gây xích mích, hao tốn. Đặc biệt đừng tính chuyện làm ăn với người mới quen, coi chừng kẻo bị lường gạt, có thể dẫn đến tranh chấp, phải ra Tòa.
- Năm nay, giao tiếp bên ngoài, càng nhiều, càng dễ gặp nghịch cảnh. Thường đem lại thất bại hoặc gặp chuyện nghịch ý trái lòng. Không nên đi xa, tránh vùng sông biển, dễ bị tai nạn nguy hiểm.
- Đối với Quý Bạn, đang trong tình trạng độc thân, cuộc sống dễ trở nên phóng túng, rất nguy hiểm cho bản thân và mất uy tín và tăng thêm phần hiểm nạn, bệnh hoạn.
- Dù đang có ý trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay cũng không nên cử hành hôn lễ, vì đang ở vào năm Hung Niên, sẽ có trở ngại, hoặc khó bền nên chờ năm tới.

Sức khỏe tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2019:

- Cuộc sống gặp nhiều rối ren, phiền toái như ốm đau, tiền của tiêu hao... niềm vui cũng có những nỗi buồn nhiều hơn. Quý Bạn lại có những tình cảm riêng tư, cuộc sống càng thêm phần nặng nề, sức khỏe dễ suy hao.
- Cần cố gắng giữ gìn sức khỏe và phòng nạn tai. Với tuổi đã khá cao, nên để ý đến tim mạch, bao tử, gan.
- Lái xe cẩn thận. Nên cố gắng giữ tâm lành ý thiện, phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, cuộc sống được bình yên.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Giáp Thìn 1964:

Tháng Giêng : Công việc trở ngại, cẩn thận trong giao tiếp.
Tháng 2: Tiểu nhân gây khó khăn, tranh chấp.
Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt. Gia đạo bất an.
Tháng 4: Nhiều việc xui rủi. Gia đạo có người bệnh nạn.
Tháng 5: Có cơ hội tốt trong công việc.
Tháng 6: Tài lộc tăng nhưng tốn hao cũng nhiều. Mưu sự có người giúp.
Tháng 7: Tốn hao nhưng được việc.
Tháng 8: Sức khỏe bất an. Phòng tai nạn.
Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc đến bất ngờ.
Tháng 10: Giải quyết được khó khăn. Mưu sự Trước Xấu Sau Tốt.
Tháng 11: Tình cảm rối rắm, bất hòa.
Tháng 12: Cuộc sống gặp nhiều may lành. Gia đình có tin vui về con cái.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Thìn 1940, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Thìn 1940 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Thìn 1940, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Thìn 1940 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Thìn 1952, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Thìn 1952, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Bính Thìn 1976, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Bính Thìn 1976, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Thìn 1988, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Mậu Thìn 1988, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Thìn 2000, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Thìn 2000, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ