Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất - Nữ mạng

Giới tính

Mậu Tuất - 62 tuổi

Mộc mạng - Dương Nữ

Bình địa Mộc - Cây ở đồng bằng

Sao: Thái Bạch: Dễ bị bệnh hoạn, tốn hao, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chính. Tuy nhiên sao này là sao nửa tốt nửa xấu, đi làm ăn xa thì lại có lợi lớn.

Hạn: Thiên La: Có nhiều rối rắm từ công việc đến Gia đình, khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần dễ bấn loạn.

Vận niên: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái): Vận niên rất tốt, tài lộc dễ kiếm, nếu Quý bạn đừng quá mong cầu hay dùng mưu tính việc ngoài tầm tay. Sinh hoạt làm việc trong môi trường quen thuộc, sẽ gặt hái thành quả dễ dàng.

Mệnh: Mộc: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Dần, Ngọ,

Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2019:

- Nhìn chung các mặt năm nay công việc làm ăn thường gặp trở ngại ban đầu nhưng về sau sẽ gặp may mắn hay có người giúp đỡ, tạo được thành quả khả quan. Tuy nhiên, chớ nên mưu sự lớn hoặc tính chuyện lâu dài, vì Vận thời thay đổi nhanh chóng, xoay trở không kịp, đi ngoài tiên liệu nên dễ bị tốn hao, thất bại. Cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm vẫn có nhiều tài lộc. Tiểu vận khá tốt nhưng rơi vào năm Đại vận xấu nên không được hoàn mỹ. Đặc biệt, trong việc dùng người, nên cẩn thận, có thể bị thất thoát tiền bạc, bị người phản bội. Nếu có hùn hạp lại càng bất lợi, có thể vì người mà bị liên lụy với luật pháp. Nếu tránh được những điều lưu ý nói trên, công việc làm ăn sẽ thoải mái, sự nghiệp tăng trưởng dễ dàng.

Công việc tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2019:

- Năm nay, tiền bạc tốn hao, thất thoát, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, rủi ro.
- Rất tốt nếu Quý Bạn cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi thì tài lộc không thiếu.
- Công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào, nhưng gia đình tình cảm bất an, thường gặp nhiều chuyện nghịch ý, trái lòng.
- Có nhiều lo âu, buồn phiền, ham muốn không thỏa và tình trạng thay đổi nhanh chóng. Mưu sự có tính lâu dài vì Thời thế đổi thay, khó lường hậu quả.
- Tài lộc dư dật, được người giúp hay giúp được người,
- Toan tính sáng suốt nhưng dễ gặp bất lợi vì vấn đề dùng người. Có thể bị phản bội, cãi cọ hay bị liên lụy. Đặc biệt, không nên hùn hạp, hụi hè hay cho vay mượn, dễ bị hao tốn còn gánh thêm phiền nhiễu nhiều mặt.

Tình cảm tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2019:

- Tình cảm không ổn định, có nhiều việc phải lo buồn.
- Cần phòng tai nạn, tai tiếng thị phi, kiện thưa tranh chấp...
- Năm nay, công việc cũng như gia đình có nhiều biến động, tình cảm khó yên.
- Đối với Quý Bạn, gia đình mới chính là cuộc sống của Quý Bạn, vợ chồng đã ở gần tuổi Lục tuần, dù có những điều không hợp cũng đã thành quen, chỉ cần nhẫn nhịn nhau để cùng lo cho con cháu, sẽ tìm được niềm vui chung.
- Có cơ hội mở rộng cơ ngơi, con cái có người thành đạt, thành lập gia thất, là niềm vui của Quý Bạn.
- Quý Bạn cũng phải gánh lấy những muộn phiền do người thân gây nhiều nghịch ý, có người bệnh nạn, người thân đi xa.
- Quan hệ bằng hữu, dễ gây bất ổn, đặc biệt đừng quá tin người mà cho vay mượn hay chơi hụi hè...có khi ra Tòa, mang tai tiếng...cuộc sống càng thêm rối ren.
- Đối với Quy Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay, không nên giao tiếp nhiều, đã không vui còn mang lại nhiều bực tức, tai tiếng, chuyện không thành có.
- Nếu Quý Bạn gặp được người đồng hành, muốn nắm tay nhau đi hết quãng đường còn lại, tuy không thuận lợi nhưng chẳng có gì phải kiêng kỵ.

Sức khỏe tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2019:

- Khỏi lo bệnh hoạn, mọi sự may mắn. Mưu sự được toại lòng, gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ.
- Nếu ốm đau cũng gặp Thầy gặp thuốc, chóng bình phục.
- Âm lịch năm nay cho thấy có ốm đau cũng mau bình phục. Đường máu huyết rối loạn, có thể lâm bệnh tim mạch hay các chứng thông thường của phụ nữ.
- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có chút ốm đau cũng mau bình phục.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Mậu Tuất 1958:

Tháng Giêng: Tài lộc thất thường. Nhiều chuyện rối rắm. Có người giúp đỡ vượt qua. Có tin buồn.
Tháng 2: Nhiều may mắn, có cơ hội làm ăn phát đạt. Gia đình vui vẻ. Mưu sự hanh thông. Tài lộc hưng vượng.
Tháng 3: Nên quan tâm đến sức khoẻ.
Tháng 4: Công việc thuận lợi. Tài lộc phong túc. Gia đình có chuyện hao tốn.
Tháng 5: Đổi thay bất lợi. Có người giúp đỡ cũng hao tổn. Nhiều lo âu, nôn nóng.
Tháng 6: Phòng tiểu nhân cạnh tranh chống phá hay bị phản bội lừa gạt. Tiền bạc hao tốn bất ngờ.
Tháng 7: Gia đạo có nhiều rối rắm, bất hòa, đau ốm. Công việc trở ngại.
Tháng 8: Bị tai tiếng hay tranh chấp.
Tháng 9: Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Tài lộc hưng vượng. Nhiều may mắn, toan tính sáng suốt.
Tháng 10: Phòng tai nạn dọc đường. Có ốm đau cũng gặp thầy giỏi thuốc hay, chóng bình phục.
Tháng 11: Có tranh chấp. Văn thư, hồ sơ biến động. Nhiều lo tính, tốn hao.
Tháng 12: Có dịp đi xa. Có nhiều trở ngại, tốn hao. Nếu có ốm đau sẽ chóng lành.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Bính Tuất 1946, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Bính Tuất 1946 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Bính Tuất 1946, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Bính Tuất 1946 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Tuất 1970, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Canh Tuất 1970, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Tuất 1982, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Nhâm Tuất 1982, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Tuất 1994, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Tuất 1994, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ