Xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi - Nữ mạng

Giới tính

Kỷ Hợi - 61 tuổi

Mộc mạng - Âm Nữ

Bình địa Mộc - Cây ở đồng bằng

Sao: Thái Dương: Công việc làm ăn may mắn thuận lợi có tài lộc.

Hạn: Địa Võng: Tâm trí mệt mỏi vì phải lo toan, nghĩ ngợi nhiều việc, không được tĩnh tâm

Vận niên: Dương Hồi Ngạn (Dê về suối): Vận niên báo hiệu một năm tốt đẹp, có cơ hội nghỉ ngơi, giải trí thoải mái, có cơ hội hưởng thụ. Vận niên này không tốt cho những người đang trên con đường thăng tiến công danh sự nghiệp, nó hướng đến cuộc sống an nhàn, ổn định, bình an và vui vẻ.

Mệnh: Mộc: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2019:

- Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn vẫn có nhiều thuận lợi hơn khó khăn. Thời vận chỉ tốt một phần, nên duy trì, tiếp nối công việc cũ sẽ có lợi hơn. Sự nghiệp ở mức trung bình.
- Năm nay, mưu tính sáng suốt, công việc có cơ hội phát triển về danh lẫn lộc. Nên cẩn thận, trong may có rủi, trong lợi lớn có hung họa theo sau.
- Cuộc sống có nhiều vấn đề phải lo âu, toan tính nhưng khó giải quyết được như ý.

Công việc tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2019:

- Công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm bất an.
- Là thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không phải lo lắng về tiền bạc
- Trong gia đình được chồng con kính mến, vâng lời, ngoài xã hội thì được mọi người trọng vọng, nghe theo.
- Quý Bạn là người được hưởng nhiều phúc đức, luôn có các Phúc tinh, Quý tinh phò trợ trong khó nguy sẽ được người giúp đỡ, trong rủi ro thì được may mắn bù trừ.
- Mọi việc nên đề phòng, đừng tính chuyện làm ăn lớn.
- Về mặt tài chính, tiền bạc vào nhiều, chi tiêu lớn, phần tích lũy không bao nhiêu.

Tình cảm tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2019:

- Theo tử vi năm nay, gia cảnh thịnh hưng, tình cảm vợ chồng con cái cũng có những niềm vui. Quý Bạn thường lấn quyền chồng, hoặc toan tính và thực hiện mà không cần hỏi ý, bàn bạc với chồng con, dễ tạo thêm khoảng cách trong gia đình.
- Quý Bạn không mấy vui vẻ vì phải chịu cảnh người thân (chồng, con) ham chơi hơn làm việc, đã không giúp đỡ Quý Bạn lại còn quẩy quá, gây sự muộn phiền, lo lắng cho gia đình.
- Năm nay, cũng có niềm vui về con cái, có cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại. Khó tránh khỏi tin buồn trong thân tộc.
- Quan hệ với bằng hữu, đừng nên vui chơi, thân tình thái quá, dễ bị mang tai tiếng hay bị kẻ xấu lợi dụng.
- Đối với Quý Bạn đang trong tình trạng độc thân, Quý Bạn có dư điều kiện để vui chơi, muốn gì cũng được thỏa mãn. Tuy nhiên nếu có tình cảm, muốn tính việc sống chung, sẽ không đi đến đâu, có thể phải bị thất vọng, buồn bã lâu dài. Nhờ bản tính phóng khoáng, thoải mái, mọi việc cũng dễ qua. Nên hướng tâm tìm niềm vui trong các việc giúp người nhất là những người đói lạnh, ốm đau. Chính đây là niềm vui chân thật, cũng là dịp tạo thêm phước đức.

Sức khỏe tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2019:

- Năm nay, sức khoẻ không có vấn đề gì trầm trọng. Tuy nhiên nên cẩn thận phòng tai nạn, rủi xui.
- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Quý Bạn nên làm thêm việc thiện để phước sanh thì hoạ lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Kỷ Hợi 1959:

Tháng Giêng: Uy tín tăng trưởng. Tài lộc dồi dào. Phòng bệnh nạn. Sức khỏe thất thường.
Tháng 2: Danh tài vượng phát. Công việc thuận lợi. Mưu sự toại lòng. Phòng có bệnh ở mắt.
Tháng 3: Gặp trở ngại khó khăn cũng được Quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4: Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, công việc, cẩn thận hồ sơ giấy tờ, dễ gặp rắc rối. Có tranh chấp, bị tai tiếng.
Tháng 5: Không nên mưu cầu việc lớn. Lộc tài tự tìm đến, rất may mắn. Có việc đi xa bất ngờ.
Tháng 6: Gia đình có niềm vui. Phòng tai ương.
Tháng 7: Tài lộc dồi dào. Uy danh rực rỡ. Lời nói được nhiều người nghe theo. Có ốm đau cũng dễ bình phục.
Tháng 8: Có tranh chấp cũng dành phần thắng.
Tháng 9: Phòng tai nạn xe cộ. Gia đình có ốm đau hoặc tin buồn trong thân tộc. Tiền vào, tiền ra đều lớn.
Tháng 10: Mưu sự trước khó, sau dễ. Gia đình thêm của thêm người, có lợi về nhà cửa, đất điền. Phòng mất mát, trộm cướp hay lừa gạt.
Tháng 11: Có nhiều rối rắm. Gia đình có người đau ốm, công việc có sự trì trệ, tranh chấp, thị phi.
Tháng 12: Tiền bạc hao tán, sức khỏe kém sút, công việc gặp trở ngại.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2019 - Kỷ Hợi

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Hợi 1947, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Đinh Hợi 1947 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Hợi 1947, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Tân Hợi 1971, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Tân Hợi 1971, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Quý Hợi 1983, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Quý Hợi 1983, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Hợi 1995, nam mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Hợi 1995, nữ mạng
Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ